Cách kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn trực tuyến

Spread the love

Chase là một ngân hàng quốc gia của Mỹ được điều hành bởi tổ chức JP Morgan Chase. Ngân hàng Chase cung cấp tất cả các dịch vụ ngân hàng, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể thực hiện các yêu cầu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình trực tuyến và được giao chúng đến tận nhà. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn có thể quản lý ngân hàng của mình bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng chính thức của Chase. Nếu bạn vừa mới mở tài khoản ngân hàng của mình tại Chase và đang tìm kiếm giải pháp về cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến để lấy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase trực tuyến hoặc bằng cách gọi điện, cách kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trên ứng dụng Chase, cách kích hoạt thẻ tín dụng Chase mà không cần gọi điện và điều gì sẽ xảy ra nếu thẻ tín dụng Chase không được kích hoạt .

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn trực tuyến

Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase trực tuyến từ trang web Chase bằng cách xác minh thẻ tín dụng mong muốn. Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Chase trước khi thẻ đến không?

Có, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Chase trước khi thẻ đến bằng cách thiết lập ví kỹ thuật số. Nếu thẻ tín dụng Chase của bạn sắp đến, tài khoản Chase của bạn sẽ được cập nhật thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các chi tiết này để thiết lập thẻ của mình trong ví kỹ thuật số và sử dụng trước khi thẻ đến. Nhưng sẽ có một giới hạn sử dụng nhất định cho đến khi bạn kích hoạt thẻ tín dụng hoặc xác minh biên lai của mình.

  Cách bật Nhấp chuột tự động trong Chromebook

Thẻ tín dụng Chase có được kích hoạt không?

Không, thẻ tín dụng Chase không được kích hoạt. Bạn phải kích hoạt chúng bằng cách gọi điện hoặc bằng cách truy cập tài khoản Chase của bạn trên trình duyệt hoặc ứng dụng và kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn trực tuyến. Khi bạn nhận được thẻ tín dụng Chase, bạn sẽ thấy các bước để kích hoạt thẻ được in trên tài liệu được đính kèm với thẻ tín dụng của bạn. Làm theo các bước đã đề cập để kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu thẻ tín dụng Chase không được kích hoạt?

Nếu bạn không kích hoạt thẻ tín dụng Chase, nó sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Điều duy nhất sẽ xảy ra là điểm tín dụng của bạn sẽ giảm dần và trong báo cáo tín dụng của bạn, thẻ sẽ hiển thị. Bạn nên kích hoạt thẻ tín dụng của mình nếu muốn tiếp tục sử dụng và nếu bạn không làm như vậy ngay lập tức, điểm tín dụng thấp hơn có thể ảnh hưởng đến việc mua hàng trong tương lai của bạn. Đó là điều sẽ xảy ra nếu thẻ tín dụng Chase không được kích hoạt.

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra xem thẻ tín dụng Chase của bạn có đang hoạt động trực tuyến hay không?

Để kiểm tra xem thẻ tín dụng Chase của bạn có đang hoạt động trực tuyến hay không, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Ghé thăm Trang web theo đuổi trên trình duyệt của bạn.

2. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

3. Nếu thẻ tín dụng mong muốn hiển thị với tất cả các chi tiết, như số dư hiện tại, v.v., điều đó có nghĩa là thẻ đang hoạt động trực tuyến.

Làm thế nào để bạn kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn trực tuyến?

Để kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn trực tuyến, hãy làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy trình duyệt thiết bị của bạn và điều hướng đến Trang web theo đuổi.

  G Suite là gì?

2. Sau đó, Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

3. Chọn thẻ tín dụng bạn muốn để kích hoạt lựa chọn của mình.

4. Nhấp vào Thêm> Xác minh thẻ.

5. Nhấp vào Tiếp theo và thẻ tín dụng của bạn sẽ được kích hoạt thành công sau vài giây.

Đó là cách bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase trực tuyến.

Bạn Có Phải Gọi Để Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Chase không?

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Chase trực tuyến, bạn không cần gọi điện để kích hoạt thẻ tín dụng Chase của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì bạn phải gọi. Khi thẻ tín dụng được kích hoạt thành công, bạn sẽ ngay lập tức có thể sử dụng nó để giao dịch. Nếu bạn muốn kích hoạt thẻ tín dụng Chase của mình bằng cách gọi điện, bạn sẽ tìm thấy số ở mặt sau thẻ tín dụng Chase của mình.

Làm thế nào bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase của mình mà không cần gọi điện?

Để kích hoạt thẻ tín dụng Chase của bạn mà không cần gọi điện, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Ghé thăm Trang web theo đuổi và Đăng nhập vào tài khoản Chase của bạn.

2. Chọn thẻ tín dụng bạn muốn để kích hoạt lựa chọn của mình.

3. Nhấp vào Thêm.

4. Sau đó, nhấp vào Xác minh thẻ.

5. Cuối cùng, nhấp vào Tiếp theo.

Thẻ tín dụng của bạn sẽ được kích hoạt thành công sau vài giây. Đây là cách bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase của mình mà không cần gọi điện.

Sau Bao lâu Sau Khi Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng, Bạn Có Thể Sử Dụng Nó?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Chase của mình ngay sau khi kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng Chase của mình trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể làm điều đó trực tuyến bằng cách đăng nhập vào tài khoản Chase trực tuyến hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng Chase. Và ngoại tuyến là gọi đến số điện thoại được đề cập ở mặt sau thẻ tín dụng của bạn. Khi bạn đã kích hoạt thẻ tín dụng của mình, bạn có thể ngay lập tức sử dụng thẻ này để mua các mặt hàng với giá chiết khấu.

Bạn có thể kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trực tuyến không?

Có, bạn có thể kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trực tuyến. Sau khi nhận được thẻ ghi nợ, bạn có thể truy cập trang web Chase và đăng nhập vào tài khoản của mình để kích hoạt.

Làm thế nào bạn có thể kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trên ứng dụng Chase?

Để kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trên ứng dụng Chase, hãy làm theo các bước sau:

  Cách tùy chỉnh phím tắt trên Gnome Shell

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình trong ứng dụng Chase.

1. Mở Chase Mobile ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Nếu bạn đã nhận được thẻ ghi nợ, thẻ của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào thẻ ghi nợ đó.

3. Nhấp vào Kích hoạt thẻ để kích hoạt thẻ ghi nợ Chase của bạn.

Đây là cách bạn có thể kích hoạt thẻ ghi nợ Chase trên ứng dụng Chase.

Bạn Gọi Số Nào Để Kích Hoạt Thẻ Ghi Nợ Chase?

Bạn có thể gọi theo số 800-290-3935 để kích hoạt thẻ ghi nợ / ATM Chase của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy số này ở mặt sau thẻ ghi nợ của mình. Để kích hoạt thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần gọi số này và thẻ ghi nợ của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn cũng có thể đến máy ATM gần nhất và thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng mã pin của thẻ ghi nợ để kích hoạt thẻ ghi nợ.

Bạn có cần kích hoạt thẻ ưu tiên Chase Sapphire không?

Nó phụ thuộc vào việc có kích hoạt thẻ Chase Sapphire Preferred hay không. Nó có lợi nhất cho những người phải đi lại nhiều, vì công việc của họ hoặc chỉ để đi du lịch và ăn uống và thử các món ăn mới. Bạn kiếm được nhiều điểm thưởng hơn bất cứ khi nào bạn sử dụng thẻ Chase Sapphire Preferred gấp 5 lần khi mua du lịch, gấp 3 lần khi ăn uống và nhiều lợi ích hơn so với các thẻ Chase khác. Bạn cũng có thể kiếm tới 60.000 điểm thưởng nếu chi 4.000 đô la để mua hàng trong ba tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách kích hoạt thẻ tín dụng Chase trực tuyến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x