Cách kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal

Spread the love

PayPal là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số khổng lồ đã thống trị ngành thanh toán trực tuyến từ năm 1998. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cung cấp cho bạn các giao dịch an toàn và dễ dàng nhất. Khi thiết lập một tài khoản liên quan đến việc xử lý thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền của bạn, bạn sẽ muốn tài khoản đó an toàn hơn bao giờ hết. Paypal giới thiệu kết nối TSL 1.2 để đăng nhập nhằm bảo vệ các giao dịch PayPal, đảm bảo cho bạn các phương pháp an toàn nhất cho các giao dịch trực tuyến. Để kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal, nó cho phép bạn xem qua danh sách địa điểm và thời điểm tài khoản của bạn đã được đăng nhập. Nhưng làm thế nào để bạn kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua các bước sẽ giúp bạn kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal và giúp bạn hiểu cách xem hoạt động trên PayPal. Ngoài ra, bạn sẽ học cách ẩn thông tin đăng nhập hoạt động của tôi trên PayPal và xem các hoạt động đăng nhập PayPal.

Cách kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích cách kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal và xem chi tiết hoạt động trên PayPal với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

PayPal hoạt động như thế nào?

PayPay hoạt động như một trung gian giữa bạn và ngân hàng của bạn. Bạn chỉ phải thêm chi tiết tài khoản ngân hàng của mình một lần vào hệ thống Paypal và khi bạn đã thêm chi tiết tài khoản của mình, tất cả các giao dịch của bạn sẽ được xử lý thông qua PayPal thay vì ngân hàng của bạn.

  • Mọi giao dịch nhận được sẽ được thêm vào tài khoản PayPal của bạn và có thể được sử dụng tại các điểm bán hàng hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Việc chuyển tiền có thể mất từ ​​vài phút đến vài ngày.
  • Đối với mục đích sử dụng cá nhân, PayPal cung cấp các dịch vụ chuyển tiền đơn giản, chuyển tiền mặt bằng séc, thẻ ghi nợ / tín dụng và séc điện tử.
  • Đối với mục đích kinh doanh, nó cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ với mức giá cạnh tranh mà không cần hợp đồng dài hạn.
  • Thiết lập tài khoản PayPal là miễn phí. Nó cung cấp giải pháp mua hàng của người bán, bảo vệ và một trong những bảo mật kỹ thuật số tốt nhất trong ngành.
  Một vài mẹo khác dành cho Mac OS X để bạn dùng thử vào cuối tuần này

Về cơ bản, tóm lại,

  • Cung cấp một cách gửi và nhận tiền quốc tế
  • Đảm bảo an ninh và bảo vệ thanh toán
  • Cho phép thanh toán trực tuyến cũng như trực tiếp cho hàng hóa và dịch vụ
  • Cung cấp nhiều loại dịch vụ tùy theo nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp

PayPal có an toàn không?

Có, PayPal có tính bảo mật cao và an toàn khi sử dụng.

Tài khoản PayPal có miễn phí không?

Có, một tài khoản PayPal được miễn phí để thiết lập một tài khoản PayPal.

Làm thế nào để thiết lập PayPal?

Đăng ký tài khoản PayPal có lẽ là một trong những công việc đơn giản nhất mà bạn phải đối mặt. Tất cả những gì bạn cần là thông tin phù hợp để thiết lập tài khoản của mình. Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn cần biết để thiết lập một tài khoản để xem các hoạt động đăng nhập PayPal.

1. Ghé thăm Trang web PayPal trên trình duyệt của bạn.

2. Sau đó, nhấp vào Đăng ký miễn phí.

3. Nhấp vào Tài khoản Cá nhân hoặc Tài khoản Doanh nghiệp, theo nhu cầu của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Lưu ý: Chúng tôi đã chọn tùy chọn Tài khoản Cá nhân cho mục đích trình diễn.

4. Nhập số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

5. Nhập mã xác minh bạn nhận được trên số điện thoại di động của mình để xác minh.

  Kiểm tra lý lịch là gì? Cách chạy một và sử dụng dịch vụ nào

6. Nhập email và mật khẩu mong muốn của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

7. Thêm địa chỉ, tên, ngày sinh, các dòng địa chỉ và mã PIN của bạn vào các trường tương ứng.

8. Sau đó, đánh dấu các hộp kiểm và nhấp vào Đồng ý và Tạo tài khoản.

9. Nhập chi tiết thẻ của bạn và nhấp vào Thẻ liên kết.

Lưu ý: Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp ngân hàng của mình với tài khoản PayPal từ trang này.

10. Sau khi tạo tài khoản thành công, hãy nhấp vào Chuyển đến tài khoản của bạn để điều hướng đến bảng điều khiển của tài khoản Paypal mới tạo của bạn.

Đây là cách bạn có thể thiết lập tài khoản PayPal của mình từ trang web chính thức.

Làm thế nào để Kiểm tra Hoạt động Đăng nhập PayPal?

Nếu bạn muốn xem hoạt động trên PayPal hoặc kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal, thì bạn phải làm theo các bước.

1. Mở Trang đăng nhập PayPal trong trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn và Đăng nhập vào tài khoản PayPal bằng Email và Mật khẩu của bạn.

2. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhấp vào tab BẢO MẬT.

4. Nhấp vào Cập nhật bên cạnh tùy chọn Tự động đăng nhập.

5. Nhấp vào Bật để bật tự động đăng nhập cho tất cả các thiết bị của bạn.

6. Nhấp vào Bật PayPal Một lần chạm để xác nhận hành động.

7. Một lần nữa, nhấp vào tùy chọn Cập nhật từ tab Bảo mật.

8. Trong phần này, bạn có thể thấy các thiết bị đã đăng nhập PayPal.

Làm cách nào để ẩn thông tin đăng nhập hoạt động của tôi?

Ẩn đăng nhập hoạt động của bạn trên Paypal là không thể nhưng tắt nó đi thì chắc chắn là như vậy.

Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để đến menu Tự động đăng nhập và nhấp vào Tắt bên cạnh thiết bị mong muốn để ẩn hoạt động đăng nhập đó.

Làm cách nào để ngăn PayPal tự động đăng nhập?

Bằng cách tắt thiết bị khỏi chế độ tự động đăng nhập, bạn có thể đạt được điều này thành công. Bạn có thể làm theo phương pháp được đề cập ở trên để ngăn PayPal tự động đăng nhập.

  Cách chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PNG

Làm thế nào để Xóa Tài khoản Doanh nghiệp Paypal?

Có một tài khoản PayPal thật dễ dàng và việc sử dụng một tài khoản cho nhiều người nghe có vẻ dễ dàng hơn, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề. Ví dụ: nếu bạn và đồng nghiệp của bạn chia sẻ cùng một tài khoản, điều đó có thể gây ra nhiều nhầm lẫn và chắc chắn sẽ không có bất kỳ quyền riêng tư nào.

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp và dùng chung tài khoản đó với người khác, bạn có thể muốn chuyển tài khoản doanh nghiệp của mình sang tài khoản cá nhân. Nhưng nếu bạn muốn xóa tài khoản doanh nghiệp của mình hoặc muốn chuyển sang tài khoản cá nhân, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách Xóa Tài khoản Doanh nghiệp PayPal để biết quy trình chính xác để xóa tài khoản Doanh nghiệp PayPal của bạn và câu trả lời cho tất cả các truy vấn PayPal khác.

Hai người có thể đăng nhập vào PayPal không?

Không. Nếu hai người đăng nhập vào cùng một tài khoản, một người sẽ tự động bị đăng xuất. Đọc bài viết này từ đầu để tìm hiểu cách xem hoạt động trên PayPal.

Bạn có thể xem lịch sử đăng nhập PayPal không?

Đúng. Trong menu Cài đặt, chuyển sang tab BẢO MẬT và nhấp vào Tự động đăng nhập để xem lại hoạt động đăng nhập của bạn. Sau đó, bạn có thể xem lịch sử đăng nhập gần đây của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách kiểm tra hoạt động đăng nhập PayPal và xem các hoạt động đăng nhập PayPal. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các thắc mắc và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x