Cách kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên iMessage

Spread the love

Nhiều người dùng iPhone và iPad dựa vào ứng dụng iMessage để nhắn tin, gửi ảnh và video. Nhưng có cách nào để biết có ai đó đã chặn bạn hay không? Rất tiếc, người dùng không nhận được thông báo nếu một trong các liên hệ của họ đã chặn họ.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để tìm hiểu xem có đúng như vậy không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp bạn có thể thử để kiểm tra Nếu ai đó đã chặn bạn trên iMessage.

Cách kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên iMessage

Cách chắc chắn duy nhất để biết có ai đó đã chặn bạn hay không là nếu họ nói với bạn, điều này không khó xảy ra. Tuy nhiên, thử tất cả các phương pháp được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ vị trí của mình.

Phương pháp 1 – Kiểm tra màu của bong bóng văn bản

Có sự khác biệt giữa iMessage và SMS / MMS trên thiết bị iOS. Khi hai người dùng iPhone nhắn tin cho nhau bằng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, bong bóng văn bản của họ có màu xanh lam, có nghĩa là họ đang sử dụng dịch vụ iMessage.

  Cách liên kết với một trang chiếu khác trong cùng một bản trình bày PowerPoint

Tuy nhiên, nếu người nhận của bạn không được kết nối với Internet, bong bóng văn bản sẽ xuất hiện màu xanh lục. Đó là vì bạn không còn sử dụng iMessage mà đang gửi SMS. Vì vậy, nếu bong bóng văn bản của bạn có màu xanh lam và một ngày nào đó chuyển sang màu xanh lục, đó có thể là một lá cờ đỏ. Người mà bạn đang nói chuyện có thể không có kết nối Internet hoặc có thể đã chuyển sang thiết bị Android. Nhưng nếu màu của bong bóng văn bản thay đổi và họ cũng mất một lúc để trả lời, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đã chặn bạn.

Phương pháp 2 – Kiểm tra Trạng thái Giao hàng iMessage

Trước đây, có trạng thái “Đã gửi” và “Đã đọc” trong iMessage đã gửi của bạn không và bây giờ nó biến mất? Điều đó có thể có nghĩa là người bạn đang nhắn tin đã chặn bạn trên iMessage.

Tuy nhiên, điều đó cũng có thể có nghĩa là họ đã tắt tùy chọn “Gửi biên nhận đã đọc”. Không có nghĩa là họ chưa xem tin nhắn của bạn, chỉ là họ không muốn bạn biết rằng họ đã xem tin nhắn đó.

Điều này không giống như bị chặn, nhưng nó có thể cảm thấy như vậy nếu bạn không bao giờ nhận được trả lời. Sự thay đổi đột ngột trong trạng thái gửi iMessage có thể cho thấy một sự cố ý bị chặn hoặc cần nhiều quyền riêng tư hơn.

  Cách nhanh chóng tìm kiếm trang web bằng phím tắt trên iPhone và iPad

Phương pháp 3 – Kiểm tra các ứng dụng nhắn tin khác

Giải pháp này có thể hữu ích nếu bạn hoặc người bạn đang nhắn tin cũng sử dụng một ứng dụng nhắn tin khác.

Vì vậy, nếu bạn không nhận được phản hồi trên iMessage và trạng thái gửi không khả dụng, hãy thử nhắn tin cho họ ở một nơi khác. Nếu bạn cũng không bị chặn trên các nền tảng khác, tin nhắn của bạn sẽ được gửi khi liên hệ của bạn trực tuyến. Nếu bạn không nhận được phản hồi khi thử một ứng dụng nhắn tin khác, có nghĩa là bạn đã bị chặn hoặc người đó không muốn trả lời.

Phương pháp 4 – Gọi cho họ

Nếu ai đó đã chặn bạn trên iPhone của họ, họ sẽ không nhận được cuộc gọi của bạn. Sau khi bạn quay số của họ, điện thoại sẽ đổ chuông một lần và sau đó chuyển thẳng đến hộp thư thoại.

Đúng vậy, điều đó cũng có thể có nghĩa là họ đang bận và không thể nói chuyện. Tuy nhiên, nếu nó xảy ra mỗi lần bạn gọi, có khả năng bạn đã bị chặn.

Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn để lại thư thoại, người đó sẽ không nhận được thông báo về nó và có thể sẽ không nghe thấy.

Phương pháp 5 – Kiểm tra thiết bị của bạn

Tốt nhất bạn nên kiểm tra các vấn đề từ phía bạn trước khi giả định điều tồi tệ nhất. Ví dụ: có lẽ người khác không phản hồi vì bạn đang ngoại tuyến và không biết.

Một khả năng khác là ứng dụng Tin nhắn đã ngừng hoạt động đối với một số người dùng. Mặc dù những sự kiện này rất hiếm, nhưng chúng thường xảy ra theo thời gian. |

  Exposure Bracketing là gì?

Cách chặn ai đó trên iMessage

Có thể không dễ dàng để biết liệu bạn có bị chặn trên iMessage hay không, nhưng bạn có thể chặn ai đó ngay lập tức. Đây là cách nó hoạt động:

 • Chuyển đến ứng dụng Tin nhắn.
 • Tìm cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn.
 • Nhấn vào nút Thông tin trên hồ sơ của họ.
 • Cuộn xuống và chọn “Chặn người gọi này”.
 • Không có giải pháp chống lừa

  Bị chặn không bao giờ là niềm vui. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi nó đến từ một người bạn đã nói chuyện trên iMessage. Có thể có một lý do nào đó mà bạn nghĩ rằng họ có thể đã chặn bạn, hoặc có lẽ sự biến mất đột ngột của họ khiến bạn cảm thấy bối rối.

  Dù bằng cách nào, bạn cũng không thể biết được liệu họ có chặn bạn hay không – trừ khi họ thừa nhận điều đó. Bạn có thể phân tích màu bong bóng văn bản, kiểm tra biên nhận gửi và kiểm tra xem bạn có bị chặn trên các ứng dụng nhắn tin khác hay không. Nếu kết quả không rõ ràng, bạn có thể thử liên hệ bằng một cuộc gọi điện thoại.

  Nhưng cuối cùng, bạn sẽ tự hỏi nếu họ không phản hồi.

  Bạn đã bao giờ bị chặn trước đây chưa? Phương pháp kiểm tra của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  x