Cách kiểm tra xem kết nối Internet của bạn có đủ nhanh để chơi game và Netflix hay không

Spread the love

Nếu bạn phải tải xuống một tệp rất lớn, cách tốt nhất để làm điều đó là để nó diễn ra qua đêm. Bạn không chỉ đạt được tốc độ tối đa vì mọi người đều đã ngủ mà còn không phải dừng mọi thứ bạn đang làm chỉ để quá trình tải xuống hoàn tất nhanh hơn. Rõ ràng là không thể sử dụng thủ thuật tương tự khi bạn muốn chơi trò chơi hoặc xem Netflix. Bạn không chỉ cần tốc độ tải cao hợp lý để chơi game mượt mà mà còn cần độ trễ thấp. Rất nhiều dịch vụ kiểm tra tốc độ internet trực tuyến kiểm tra độ trễ kết nối internet của bạn ngoài tốc độ tải lên và tải xuống nhưng SourceForge có một công cụ kiểm tra tốc độ internet mới có thể hiểu được những số liệu đó và cho bạn biết kết nối của bạn có phù hợp để chơi game hay không và xem Netlix, Hulu hoặc phát trực tiếp lên Twitch.

  Cách xuất và nhập người gửi an toàn và bị chặn của Outlook

Truy cập liên kết ở dưới cùng, đảm bảo không có ai đang sử dụng kết nối internet của bạn và bản thân bạn không có quá trình tải lên hoặc tải xuống và nhấp vào Kiểm tra ngay. Bài kiểm tra mất một vài phút để hoàn thành.

Khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn có thể xem kết quả cho từng bài kiểm tra đã được thực hiện. Di chuột qua dấu chấm hỏi bên cạnh bài kiểm tra để tìm hiểu xem bài đọc tốt hay xấu, chỉ cần cuộn xuống và xem các tab ‘Dịch vụ được hỗ trợ’ và ‘Dịch vụ không được khuyến nghị’. Tab ‘Dịch vụ không được khuyến nghị’ sẽ cho bạn biết kết nối của bạn có đủ tốt để xem Netflix hoặc chơi trò chơi hay không.

  Cách chơi trò chơi Jackbox trực tuyến với tính năng Zoom

Chúng tôi nên lưu ý rằng các kết quả có thể khác nhau theo thời gian nếu kết nối của bạn đặc biệt dễ ngắt. Nếu bạn nghi ngờ kết nối hoạt động tốt hơn vào những thời điểm nhất định trong ngày so với những thời điểm khác, bạn cũng có thể muốn kiểm tra nó trong thời gian đó. Chúng tôi nghi ngờ rằng chỉ có tốc độ Tải xuống và Tải lên có thể được cải thiện, còn độ trễ và mất gói có thể vẫn giữ nguyên ít nhiều nhưng rất đáng để thử.

  Privacy Eraser Làm sạch & Tối ưu hóa PC của bạn, Chia nhỏ các tệp một cách an toàn

Truy cập Công cụ kiểm tra tốc độ Internet của Nguồn Forge

x