Cách kiểm tra xem Minecraft Realms có ngừng hoạt động hay không

Spread the love

Có hàng nghìn máy chủ Minecraft mà bạn có thể chơi trên đó. Chỉ cần bạn sở hữu trò chơi, bạn có thể tham gia bất kỳ máy chủ nào. Máy chủ Minecraft rất tuyệt và nhiều máy chủ trong số đó trực tuyến 24/7 nhưng việc chơi trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào người bạn chơi cùng. Với một số máy chủ, đó là tình trạng hỗn loạn rõ ràng, đó là lý do tại sao Minecraft Realms tồn tại.

Minecraft Realms

Máy chủ Minecraft rất dễ thiết lập nhưng bạn cần phải lưu trữ chúng ở đâu đó và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nó đơn giản nhưng tốn thời gian và việc thiết lập bất kỳ loại máy chủ nào lần đầu tiên đi kèm với các phức tạp đòi hỏi rất nhiều Google.

  Cách bắt đầu một blog bằng Google Blogger

Minecraft Realms là máy chủ lưu trữ chính thức của Minecraft. Chúng dễ thiết lập hơn và hướng tới các nhóm nhỏ hơn gồm mười người chơi.

Minecraft Realms có ngừng hoạt động không?

Máy chủ có thể đi xuống và Realms không khác. Chúng là những máy chủ được quản lý tốt, với rất nhiều bản sao lưu và các chuyên gia luôn theo dõi mọi thứ nhưng một máy chủ có thể bị sập bất kể. Nếu bạn và bạn bè của bạn không thể kết nối với một cảnh giới, có thể Cõi đó đã ngừng hoạt động.

Minecraft Realms không có trang trạng thái dịch vụ chính thức. Để kiểm tra xem dịch vụ có bị trục trặc hay không, nơi đầu tiên cần kiểm tra là Tài khoản Twitter Trạng thái Mojang.

  Làm thế nào để giữ cho ảnh của bạn an toàn khi bạn đang chụp ngoài trời

Nếu dịch vụ liên quan đến Minecraft không hoạt động, tài khoản sẽ phải cập nhật. Sau đó, bạn cần đợi sự cố được khắc phục.

Kiểm tra máy dò tìm xuống

Nếu Mojang chưa đăng bản cập nhật hoặc họ không biết về sự cố với Realms, bạn có thể thử Máy dò tìm xuống. Down Detector hoạt động dựa trên xu hướng tìm kiếm của người dùng. Nếu nhiều người, ngay cả những người không chơi trên cùng một Vương quốc với bạn, là Google nếu Vương quốc không hoạt động, nó sẽ hiển thị trên Máy dò tìm xuống.

Nếu đúng như vậy, có thể yên tâm cho rằng có sự cố phía máy chủ. Bạn có thể gửi một tweet đến tài khoản hỗ trợ Twitter Mojang để thu hút sự chú ý của họ.

  Cách cài đặt Anaconda trên Ubuntu

Phần kết luận

Minecraft Realms là máy chủ nhỏ hơn nhưng rất nhiều người đã thiết lập Realm của riêng họ. Một lĩnh vực duy nhất có thể chỉ phục vụ cho một số ít người nhưng bản thân dịch vụ đó là rất lớn. Việc một dịch vụ có quy mô và tính chất như thế này đi xuống không phải là chuyện chưa từng có. Điều đó nói rằng, nếu mọi người có thể kết nối với một cõi nhưng bạn thì không, thì không chắc rằng Cõi đó đã sụp đổ. Kiểm tra kết nối, định nghĩa chống vi-rút và cài đặt tường lửa của bạn. Họ có thể đã cập nhật hoặc đặt lại và có thể đang chặn kết nối.

x