Cách làm đất nung trong Minecraft

Spread the love

Minecraft có một loạt các khối xây dựng mà bạn có thể sử dụng để xây dựng cơ sở. Chúng có thể là những khối đá đơn giản hoặc chúng có thể là những khối bê tông có thể được nhuộm để tạo cho cấu trúc một cái nhìn thẩm mỹ hơn. Bê tông không phải là khối duy nhất mà bạn có thể nhuộm và sử dụng trong xây dựng. Ngoài ra còn có đất nung.

Terracotta trong Minecraft

Terracotta được chế tác từ đất sét trong Minecraft. Đất sét xuất hiện ở dạng khối và có thể được tìm thấy trong các hồ nông. Nó thường là lớp thứ hai hoặc thứ ba trong hồ. Nó có thể xảy ra ở các tĩnh mạch khá lớn nhưng hầu hết các tĩnh mạch đều nhỏ.

  Cách khắc phục Lỗi 'Đã xảy ra lỗi khi tải xuống mẫu của bạn'

Để chế tạo đất nung trong Minecraft, bạn cần;

Lấy khối đất sét

Để có được một khối đất sét, bạn phải khai thác nó. Khi khai thác, nó rơi ra những quả bóng đất sét. Sau đó, bạn có thể tạo một khối đất sét từ những quả bóng đất sét. Bạn cần bốn quả bóng đất sét để tạo một khối đất sét.

Để khai thác đất sét, hãy tìm nó ở những vũng nước cạn. Nó có màu xám và có thể được khai thác bằng bất kỳ loại xẻng nào. Phá vỡ nó giống như bạn làm với cát hoặc khối đất. Thu thập các quả bóng đất sét.

Khối đất sét thủ công

Bây giờ bạn đã có những quả bóng đất sét, bạn có thể tạo ra một khối đất sét.

  G Suite là gì?

Mở bảng chế tạo.
Đặt bốn quả bóng đất sét theo hình 2 × 2.
Thu thập khối đất sét.

Làm đất nung trong Minecraft

Đất nung được làm thủ công trong lò nung.

Mở lò.
Đặt nhiên liệu vào khe chứa nhiên liệu (than, gỗ, rong biển, v.v.)
Đặt khối đất sét vào rãnh nấu chảy.
Thu thập một khối đất nung.

Đất nung chết

Đất nung, giống như bê tông, có thể được nhuộm. Để nhuộm một khối đất nung, bạn cần thuốc nhuộm tùy chọn và 8 khối đất nung.

Mở bảng chế tạo.
Đặt thuốc nhuộm vào ô trung tâm tức là ô thứ hai của hàng thứ hai.
Đặt một khối đất nung vào tất cả các ô còn lại.
Thu thập đất nung đã nhuộm.

Phần kết luận

Đất nung có khả năng chống cháy nổ như đá. Mất rất nhiều thời gian để xây dựng đủ để xây dựng toàn bộ ngôi nhà, ngay cả khi ngôi nhà của bạn nhỏ. Nếu bạn có tham vọng, bạn có thể tạo ra toàn bộ ngôi nhà / căn cứ từ nó nhưng bạn sẽ phải tìm kiếm đất sét trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể phải thực hiện một số chuyến đi vì các quả bóng đất sét chỉ có thể được xếp thành từng chồng 16 chứ không phải xếp chồng 64 là điều phổ biến đối với hầu hết các khối trong Minecraft. Khi bạn nhuộm một khối đất nung, bạn không thể thay đổi màu của nó thành một khối khác. Bạn nên kiểm tra màu sắc mà bạn sẽ nhận được trên một vài khối trước khi chết tất cả mọi thứ.

  Cách xóa định dạng văn bản trong Gmail

x