Cách lấy lại tài khoản bỏ qua bị chặn

Spread the love

Skout là một ứng dụng mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng cho phép người dùng kết bạn mới. Skout, một ứng dụng dành cho iOS và Android, được tạo ra để giúp bạn gặp gỡ những người mới trong thành phố, vùng lân cận của bạn và hơn 180 quốc gia khác. Nó định vị người dùng gần đó bằng cách sử dụng GPS trên thiết bị di động của bạn. Người dùng có thể tìm thấy người thông qua các tiêu chí tìm kiếm khác nhau ngoài sự gần gũi về mặt vật lý. Skout cũng có một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới và để duy trì sự tin tưởng, Skout tiếp tục chặn nhiều tài khoản được báo cáo mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Vì vậy, nếu bạn bị khóa tài khoản Skout và đang tìm kiếm các mẹo tương tự, hãy theo dõi cho đến cuối. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn các phương pháp hiệu quả để tìm hiểu cách khôi phục tài khoản Skout hoặc bỏ chặn trên Skout. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Skout.

Cách lấy lại tài khoản bỏ qua bị chặn

Trên Skout, bạn có thể lọc hồ sơ bằng cách xem tùy chọn, giới tính và độ tuổi. Hơn 10 triệu người đã tải xuống ứng dụng, có thể truy cập bằng 14 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, Skout là một ứng dụng nhắn tin xã hội được xếp hạng hàng đầu trong giới thanh thiếu niên vì nó hướng đến khán giả trẻ. Bạn không thể lấy lại tài khoản Skout bị chặn trực tiếp. Chỉ người dùng Skout đã chặn bạn mới có thể bỏ chặn bạn. Và cách duy nhất còn lại là liên hệ với nhóm hỗ trợ Skout để đặt yêu cầu bỏ chặn tài khoản Skout của bạn. Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

  Cách chuyển ảnh chụp màn hình Nintendo Switch sang điện thoại thông minh không dây

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản Skout của mình?

Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản Skout, những người dùng Skout khác, bao gồm cả những người bạn đã thêm của bạn, sẽ không thể xem hồ sơ của bạn. Và tài khoản của bạn sẽ bị đóng và bị xóa vĩnh viễn nếu bạn không kích hoạt lại nó trong vòng 60 ngày.

Tài khoản Skout của bạn có thể bị tấn công không?

Có, tài khoản Skout của bạn có thể bị tấn công. Có rất nhiều trường hợp trên Internet mà tài khoản Skout bị tấn công và tin nhắn rác được gửi từ tài khoản của họ, dẫn đến việc Skout phải hủy kích hoạt tài khoản Skout.

Tại sao tài khoản Skout của bạn bị chặn?

Nhiều người dùng Skout đã báo cáo rằng Skout đã khóa tài khoản của họ mà không có lý do rõ ràng và không có bất kỳ cảnh báo trước nào. Lý do chính khiến Skout có thể đã khóa tài khoản của bạn là ai đó có thể đã báo cáo bạn vì lý do nào đó. Các lý do tại sao ai đó có thể đã báo cáo tài khoản của bạn là:

  • Tài khoản của bạn có thể hấp dẫn ai đó một cách đáng ngờ vì bạn không có ảnh hồ sơ vì ảnh này có thể bị xem là quá kỳ quặc.
  • Bạn đã gửi nhầm hoặc gửi một số bức ảnh được coi là không phù hợp.
  • Nếu bạn đã đưa ra một tuyên bố có tính xúc phạm cao đối với người khác, thì khả năng cao sẽ bị báo cáo.
  • Tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu bạn đã sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba để hack hoặc thay đổi bất kỳ thứ gì trong ứng dụng Skout.

Khi Skout chặn tài khoản của bạn, họ sẽ đánh dấu địa chỉ IP của bạn. Ngay cả khi bạn cài đặt lại ứng dụng hoặc tạo tài khoản mới, bạn không thể đăng nhập vào Skout bằng điện thoại đã bị hạn chế. Người dùng Skout thường xuyên phàn nàn về điều này và một khi tài khoản của bạn đã bị khóa, việc bỏ chặn là điều gần như không thể.

Tại sao Skout xóa tài khoản của bạn?

Skout đã trở nên nổi tiếng trong giới thanh thiếu niên và khán giả trẻ. Nhưng Skout có một số chính sách nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng Skout được sử dụng rộng rãi để hẹn hò và gặp gỡ mọi người đôi khi chặn người dùng và xóa tài khoản của họ vì hành vi không phù hợp trên nền tảng hoặc bạn đã sử dụng một số công cụ của bên thứ ba để hack tài khoản Skout của ai đó.

  Cách xem Netflix trên TV không thông minh (Hướng dẫn đầy đủ)

Làm thế nào để Mở khóa trên Skout?

Nếu ai đó đã chặn bạn trên Skout vì bất kỳ lý do gì hoặc để kết thúc cuộc trò chuyện với bạn, không có cách nào bạn có thể bỏ chặn tài khoản của mình. Nhưng chỉ người dùng đã chặn tài khoản của bạn mới có thể bỏ chặn bạn trên Skout. Vì vậy, nếu bạn đã chặn ai đó trước đó, hãy làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn tài khoản đó trên ứng dụng Skout.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Skout của mình.

1. Mở ứng dụng Skout trên thiết bị của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên trái, như được mô tả bên dưới.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Người dùng bị chặn.

5. Chọn người dùng mong muốn mà bạn muốn bỏ chặn khỏi danh sách.

6. Sau đó, chạm vào tùy chọn Bỏ chặn từ góc trên cùng bên phải.

7. Một lần nữa, chạm vào Bỏ chặn từ cửa sổ bật lên để xác nhận quá trình bỏ chặn.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản Skout bị chặn trên iPhone?

Không có cách nào trực tiếp để khôi phục tài khoản bị chặn trên iPhone của bạn. Bạn phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ tại email hỗ trợ: [email protected] Trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ, bạn có thể thử các phương pháp khác:

Lưu ý: Những phương pháp này có thể hiệu quả với bạn.

  • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Skout
  • Cài đặt lại ứng dụng Skout
  • Thử tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email khác và thiết bị khác
  • Thay đổi mã UIN của điện thoại của bạn (Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách hack điện thoại của bạn)

Làm thế nào để bạn lấy lại tài khoản Skout của mình?

Khi bạn bị khóa tài khoản Skout, họ sẽ đánh dấu địa chỉ IP của bạn. Ngay cả khi bạn cài đặt lại ứng dụng hoặc tạo tài khoản mới, bạn không thể đăng nhập vào Skout bằng điện thoại đã bị hạn chế. Sau khi Skout đã khóa hoặc xóa tài khoản của bạn, rất khó hoặc gần như không thể bỏ chặn trên Skout hoặc khôi phục tài khoản Skout. Một trong những cách duy nhất có thể để khôi phục là liên hệ với nhân viên hỗ trợ tại [email protected]

Làm thế nào để bạn khôi phục tài khoản Skout của mình?

Nếu tài khoản của bạn không bị khóa và bạn muốn khôi phục tài khoản Skout, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng Skout trên thiết bị của mình. Làm theo các bước dưới đây để đặt lại mật khẩu Skout của bạn và khôi phục mật khẩu đó:

  Đánh giá tai nghe thực tế ảo VR Shinecon

1. Mở ứng dụng Skout trên điện thoại di động của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng Email, như hình dưới đây.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn bất kỳ tùy chọn đăng nhập nào khác mà bạn muốn chọn.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Đăng nhập bằng email.

4. Nhấn vào Quên mật khẩu?

5. Nhập email đã đăng ký Skout của bạn và nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

6. Bây giờ, tìm kiếm thư Skout có chứa liên kết đặt lại mật khẩu và nhấn vào liên kết được cung cấp.

7. Trên trang đặt lại mật khẩu, hãy nhập và nhập lại mật khẩu mong muốn mới và nhấn vào Đặt mật khẩu của tôi.

Lưu ý: Đảm bảo rằng cả hai mật khẩu đều hoàn toàn giống nhau.

8. Một lần nữa, mở ứng dụng Skout và đăng nhập bằng ID Email và Mật khẩu mới của bạn.

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Skout?

Rất khó để biết khi nào bạn bị ai đó khóa tài khoản Skout của mình. Skout không hiển thị cho bạn bất kỳ thông báo nào hoặc cho bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Skout. Nhưng bạn có thể biết nếu ai đó chặn bạn trên Skout, vì bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ hoặc xem hồ sơ của họ vì họ sẽ không xuất hiện trong danh bạ hoặc danh sách tin nhắn của bạn. Do đó, họ không thể nhìn thấy bạn nữa, nhưng họ có thể bỏ chặn bạn trong tương lai nếu họ thay đổi ý định.

Có bất kỳ dịch vụ khách hàng Skout nào không?

Meet Group, Inc. là chủ sở hữu và điều hành của Skout. Nếu bạn muốn liên hệ hoặc liên hệ với Skout với các truy vấn và đề xuất của mình, bạn có thể gửi chúng qua thư theo địa chỉ [email protected] Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với họ theo số dịch vụ khách hàng: (215) 862-1162.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách khôi phục tài khoản Skout bị chặn với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x