Cách lưu cuộc gọi hội nghị (và mã truy cập) làm số liên lạc

Spread the love

Quay một cuộc gọi hội nghị không phải là một quá trình tẻ nhạt. Điện thoại iPhone hoặc Android của bạn có thể tự động quay số vào cuộc gọi và nhập mã xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần tạo một loại liên hệ đặc biệt.

Tốt hơn, điều này tăng tốc độ khi bạn phải kết nối với cuộc gọi hội nghị trong khi lái xe. Trong thời đại mà chúng ta có thể sử dụng Trợ lý Google và Siri trên ô tô của mình, việc quay số điện thoại theo cách thủ công đã trở nên quá xa xưa. Tôi gọi là cầu nối hội nghị cho công việc trong ngày của mình ít nhất một lần mỗi tuần và tôi đang tuyệt vọng tìm cách kết nối với đồng nghiệp của mình mà không cần phải nhìn xuống và bấm vào các chữ số.

Rất may, rất dễ dàng để tự động hóa điều này. Cho dù bạn sử dụng iPhone hay Android, bạn sẽ chỉ đặt cầu nối hội nghị làm một liên hệ mà bạn có thể gọi, bằng cách nhấn vào nó hoặc sử dụng trợ lý giọng nói.

Một cảnh báo nhanh

Cách duy nhất bạn có thể lưu hội nghị làm địa chỉ liên hệ là nếu công ty của bạn sử dụng một mã xác nhận hoặc ID hội nghị. Bạn sẽ phải quay số theo cách thủ công mọi lúc nếu ID thay đổi theo mỗi cuộc họp hoặc chỉ có nhiều địa chỉ liên hệ nếu công ty của bạn xoay mã hội nghị.

  Cách thêm độ trong suốt và giảm độ mờ đục cho hình ảnh

Cách lưu cuộc gọi hội nghị làm số liên lạc trên Android

Tôi đang sử dụng Google Pixel 2 XL cho hướng dẫn này, nhưng các bước thực hiện tương tự trên các điện thoại Android khác. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Danh bạ hoặc Mọi người và chọn “Tạo Liên hệ Mới”.

Thêm tên cho cuộc họp và bất kỳ chi tiết liên hệ nào khác mà bạn cần.

Thêm số điện thoại gồm mười chữ số, sau đó chạm vào nút biểu tượng ở phía dưới bên trái của bàn phím số. Nhấn vào nút “Tạm dừng” để thêm khoảng dừng vào số (nó hiển thị dưới dạng dấu phẩy) rồi nhập ID hội nghị.

  Cách cài đặt hoặc nâng cấp lên Ubuntu 17.10

Nhấn vào dấu kiểm ở phía trên bên phải để lưu số liên lạc.

Điều cuối cùng cần làm là thực hiện một cuộc gọi thử nghiệm. Tùy thuộc vào cách công ty của bạn thiết lập cầu nối hội nghị, bạn có thể cần thêm các lần tạm dừng bổ sung để có thời gian phù hợp. Nếu đúng như vậy, hãy chỉnh sửa số điện thoại, thêm một hoặc hai lần tạm dừng, rồi thử lại.

Khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ luôn chỉ cần một lần nhấn hoặc lệnh thoại là có thể kết nối với cuộc họp!

Cách lưu cuộc gọi hội nghị làm số liên lạc trên iPhone

Giống như trên điện thoại Android, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Danh bạ rồi chạm vào dấu cộng ở góc trên bên phải.

  Phải làm gì khi máy Mac của bạn không tắt

Thêm tên cho cuộc họp và bất kỳ chi tiết nào khác mà bạn muốn.

Thêm số điện thoại gồm mười chữ số, sau đó nhấn vào nút biểu tượng ở góc dưới bên trái.

Nhấn vào nút “Tạm dừng” để thêm thời gian tạm dừng (nó hiển thị dưới dạng dấu phẩy) rồi nhập ID hội nghị. Nhấn vào “Xong” ở phía trên bên phải để lưu liên hệ.

Điều cuối cùng cần làm là thực hiện một cuộc gọi thử nghiệm. Tùy thuộc vào cách công ty của bạn thiết lập cầu nối hội nghị, bạn có thể cần thêm các lần tạm dừng bổ sung để có thời gian phù hợp. Nếu đúng như vậy, chỉ cần chỉnh sửa số điện thoại và thêm một hoặc hai lần tạm dừng và thử lại.

Khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ luôn chỉ cần một lần nhấn hoặc lệnh thoại là có thể kết nối với cuộc họp!

x