Cách mở khóa điện thoại Android của bạn chỉ bằng cách nhìn vào nó

Spread the love

Bảo mật là một mối quan tâm rất nghiêm trọng đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh và nơi điều quan trọng là giữ thông tin của chúng ta an toàn, điều quan trọng là bạn có thể vào bên trong thiết bị của mình một cách dễ dàng. Người dùng Android thường không chỉ có các tùy chọn dựa trên hệ thống để bảo mật thiết bị và với các thiết bị mới hơn hỗ trợ nhận dạng vân tay, bạn còn có một cách khác để mở khóa thiết bị của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Người dùng có tùy chọn ghép nối điện thoại của họ với đồng hồ thông minh có thể mở khóa điện thoại nhanh hơn nhưng nếu bạn không có thiết bị để ghép nối với điện thoại Android, bạn có thể sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa. Đây là cách thực hiện.

  Cách tạo gói nhãn dán của riêng bạn cho WhatsApp trên iPhone và Android

Nhận dạng khuôn mặt là một phần của tính năng Smart Lock khả dụng trên Android và Chromebook. Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Bảo mật> Khóa thông minh. Nếu tùy chọn Smart Lock chuyển sang màu xám / tắt, có thể là do bạn chưa thiết lập khóa màn hình trên thiết bị của mình. Bật Khóa màn hình rồi bật Khóa thông minh.

Smart Lock cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn khác nhau để mở khóa thiết bị; bạn có thể ghép nối nó với một thiết bị đáng tin cậy, bạn có thể thêm một địa điểm đáng tin cậy, một khuôn mặt đáng tin cậy hoặc một giọng nói đáng tin cậy. Đối với mục đích của chúng tôi, hãy chọn tùy chọn ‘Khuôn mặt đáng tin cậy’. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thêm một khuôn mặt đáng tin cậy.

  Cách chơi trò chơi Trứng Phục sinh ẩn giấu trên Android 11

Đảm bảo rằng bạn đang ở một nơi đủ ánh sáng. Nó không nên quá sáng nhưng cũng không nên quá tối. Căn giữa khuôn mặt của bạn vào bên trong đường viền hình bầu dục và đợi nó hoàn thành việc ghi lại khuôn mặt của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng khuôn mặt của mình như một chìa khóa.

Khóa thiết bị của bạn rồi xem nhanh thiết bị trước khi vuốt lên để mở khóa. Bạn sẽ không được yêu cầu nhập mã PIN hoặc hình mở khóa. Ưu điểm của tính năng này là nó không đưa bạn trực tiếp đến màn hình chính mà thay vào đó yêu cầu bạn phải vuốt lên.

  5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android

x