Cách mở khóa tài khoản Chime

Spread the love

Ngân hàng Bancorp hoặc Ngân hàng Stride, NA cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, được cung cấp miễn phí bởi Chime Financial, Inc., một công ty công nghệ tài chính của Mỹ. Chime nhận được phần lớn số tiền của mình thông qua việc thu phí trao đổi. Ngoài việc nhận thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Visa, chủ tài khoản còn có quyền truy cập vào nền tảng ngân hàng trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của doanh nghiệp. Chime không có chi nhánh thực tế, không có phí hàng tháng hoặc phí thấu chi, không yêu cầu số dư tối thiểu, không yêu cầu tiền gửi ban đầu để mở tài khoản kiểm tra miễn phí và không có chi phí thấu chi. Cũng giống như các tổ chức tài chính khác, Chime đã đặt ra một số quy tắc. Nếu tài khoản của bạn bị khóa, chắc hẳn bạn đã không đọc các điều khoản và điều kiện. Những lo ngại về bảo mật là nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản bị đóng. Tài khoản của bạn có thể bị chặn nếu bạn đã sử dụng tài khoản này cho mục đích bất hợp pháp hoặc nếu bạn đã tạo nhiều tài khoản Chime để nhận ưu đãi đăng ký. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, thì chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản Chime và mở lại tài khoản Chime đã đóng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách hủy tạm ngưng tài khoản Chime của tôi và email hỗ trợ của Chime là gì.

Mục lục

Cách mở khóa tài khoản Chime

Đến tháng 2 năm 2020, Chime có 8 triệu người dùng trên toàn thế giới. Chime vượt trội về nhiều mặt. Ví dụ: nó làm cho việc gửi hoặc nhận tiền dễ dàng hơn bằng cách cho phép chuyển khoản nhanh chóng từ tài khoản này sang tài khoản khác. Khi bạn bè và thành viên gia đình có tài khoản Chime, bạn có thể chuyển tiền cho họ hoặc nhận tiền từ họ. Thậm chí tốt hơn, không có bất kỳ khoản phí bổ sung. Bạn sẽ biết thêm cách mở khóa tài khoản Chime trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Tôi có thể mở lại tài khoản Chime đã đóng không?

Có, bạn có thể mở lại tài khoản Chime đã đóng. Bạn nên liên hệ với nhóm Chime nếu tài khoản Chime của bạn đã bị đóng hoặc tạm ngưng để khôi phục tài khoản.

Tại sao Chime Khóa tài khoản của tôi?

Dưới đây là một số lý do khiến tài khoản Chime của bạn có thể bị khóa:

  • Tài khoản Kiểm tra Chime, Tài khoản tiết kiệm Chime và/hoặc tài khoản Thẻ tín dụng Visa bảo đảm của Chime Credit Builder có thể tạm thời bị tạm giữ nếu phát hiện thấy hành vi lạ trong khi đang điều tra. Khoản giữ sẽ được dỡ bỏ sau khi xác định rằng (các) tài khoản được (là) an toàn.
  • (Các) tài khoản Chime của bạn có thể đã bị chấm dứt nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng đầy đủ để xóa khoản giữ tài khoản.
  • Có thể đã xảy ra lỗi hệ thống.
  • Vi phạm các điều khoản và điều kiện của Chime bằng cách sử dụng các sản phẩm kỹ thuật số của nó.

  • Sử dụng dịch vụ của Chime để thực hiện hành vi lừa đảo hoặc trộm cắp.
  • Sử dụng dịch vụ Chime để thực hiện hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp.
  • Từ chối cung cấp cho Chime thông tin được yêu cầu liên quan đến công ty hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bạn có thể thử xâm nhập vào tài khoản Chime của mình.
  • Tạo nhiều tài khoản để bạn có thể tận dụng các ưu đãi tiền thưởng khác nhau và các lợi ích bổ sung.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách mở khóa tài khoản Chime.

Làm cách nào tôi có thể kích hoạt www.chime.com?

Bạn có thể tạo và kích hoạt tài khoản Chime của mình với sự trợ giúp của các bước được đề cập bên dưới.

1. Tải xuống và mở ứng dụng Chime trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào Đăng ký ngay.

3. Sau đó, nhập tên, email, mật khẩu và Số An sinh Xã hội của bạn.

4. Nhấn vào Nhận biểu mẫu đã điền để thiết lập bài đăng trực tiếp.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt thành công tài khoản Chime của bạn.

Làm cách nào để mở lại tài khoản Chime đã đóng?

Sử dụng địa chỉ email [email protected] để liên hệ với Chime luôn được ưu tiên. Nếu tài khoản Chime của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa và bạn không nhận được phản hồi từ bất kỳ ai, hãy gọi ngay cho họ theo số 844-244-6363 để yêu cầu mở lại tài khoản.

Làm cách nào để mở khóa tài khoản Chime? Làm cách nào để bỏ chặn trên Chime?

Đây là cách mở khóa tài khoản chuông:

Cách 1: Qua Email Hỗ trợ

Tiếp xúc [email protected] và gửi cho họ email yêu cầu mở khóa nếu bạn không thể truy cập (các) tài khoản của mình do bị tạm giữ và một thành viên của nhóm hỗ trợ Chime sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

Cách 2: Qua trang Chime Unlock Account

1. Bấm vào Chime Mở khóa trang Tài khoản để mở khóa tài khoản của bạn.

2. Nhập ID Email được liên kết với tài khoản Chime của bạn và nhấp vào Gửi lại Hướng dẫn.

3. Nhóm Chime sẽ gửi hướng dẫn thêm cho bạn.

tiếp cận với [email protected] nếu bạn không thể truy cập (các) tài khoản của mình do bị tạm giữ. Sau đó, một thành viên của nhóm hỗ trợ Chime sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

Làm cách nào để tôi mở khóa thẻ Chime trực tuyến?

Bạn có thể làm theo các bước nêu trên để mở khóa thẻ Chime trực tuyến.

Làm cách nào để hủy tạm ngưng tài khoản Chime của tôi?

Nếu bạn không tham gia vào bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào, bạn có thể cố gắng hủy tạm ngưng tài khoản của mình bằng cách gọi cho dịch vụ khách hàng của Chime theo số 844-244-6363 và giải thích tình hình cho họ. Không có thêm hướng dẫn trên trang web chính thức, vì vậy đây là cách duy nhất bạn có thể tìm ra cách khắc phục sự cố. Để gỡ bỏ lệnh giữ tài khoản của bạn, nhóm Chime có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số tài liệu hỗ trợ. Nếu doanh nghiệp phát hiện ra rằng bạn đã vi phạm chính sách của họ, thì triển vọng khôi phục tài khoản của bạn là khá mong manh.

Email hỗ trợ Chime là gì?

Email hỗ trợ của Chime là [email protected] Bạn có thể sử dụng nó để liên lạc với nhóm Chime bất cứ lúc nào.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách mở khóa tài khoản Chime. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x