Cách Mua Dụng Cụ Chụp Ảnh Trực Tuyến Một Cách An Toàn

Spread the love

Mua hàng trực tuyến luôn có rủi ro. Bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể niêm yết một thứ gì đó để bán và thường không có quyền truy đòi nếu vấn đề phát sinh. Ngay cả những thị trường lớn như Amazon – với hàng chục nghìn người bán – cũng không miễn nhiễm với hàng giả và lừa đảo. Các nhiếp ảnh gia chi hàng tỷ mỗi năm để họ trở thành mục tiêu rõ ràng; hãy xem cách mua thiết bị máy ảnh trực tuyến một cách an toàn — hoặc ít nhất, mua nó càng an toàn càng tốt.

Camera Gear giả phổ biến như thế nào?

Thiết bị máy ảnh giả, nếu không phải là phổ biến, chắc chắn là có. Cách thức nó bị làm giả phụ thuộc vào chính xác nó là gì.

  cách sử dụng Screen [Guide]

Phụ kiện máy ảnh là thứ dễ bị làm giả nhất. Người ta ước tính rằng có tới một phần ba số thẻ nhớ SanDisk được bán ra là hàng giả. Đó là một địa ngục của rất nhiều thẻ giả mạo. Lý do chúng rất phổ biến là do SanDisk là một mục tiêu mềm: thẻ của họ cực kỳ phổ biến (chúng tôi đề xuất chúng ở đây trên How-To Geek) và mọi người có thể giả mạo chúng bằng cách dán nhãn dán lên một thẻ chung giá rẻ. Hàng giả có thậm chí còn được bán trên Amazon.

Tương tự, Canon đã gặp rắc rối với những kẻ làm giả sản xuất hàng nhái các bộ đèn flash của họ, với chỗ ấy đã được giả mạo chuôi pin Nikon. Những loại phụ kiện này là một mỏ vàng cho các nhà sản xuất vì sản phẩm hoạt động tốt và hầu hết mọi người sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt. Nếu ảnh ghi vào thẻ nhớ trong máy ảnh của bạn, tại sao bạn lại đặt câu hỏi về tính xác thực của nó? Chỉ khi con chip rẻ tiền bên trong bị lỗi, bạn mới có thể nhận ra mình đã từng có.

  Cách tạo ghi chú viết tay trên iPad của bạn bằng Apple Pencil

Đối với các mặt hàng lớn hơn như máy ảnh và ống kính, các vấn đề sẽ phức tạp hơn một chút. Máy ảnh đắt tiền và khó sản xuất về mặt kỹ thuật, vì vậy chúng khó làm nhái hơn nhiều. Thay thế, những kẻ lừa đảo sẽ mua một chiếc máy ảnh rẻ hơn và thay đổi huy hiệu, vì vậy nó trông giống như kiểu máy đắt tiền hơn. Ví dụ: Nikon D7100 đủ tương tự như D610 đắt hơn đáng kể mà những kẻ lừa đảo có thể thay đổi một cách rẻ mạt

  Cách nhận thông báo khi trò chơi Nintendo Switch được bán

x