Cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của bạn khỏi Instagram

Spread the love

Hầu hết mọi người đều sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Facebook. Một số sử dụng bất kỳ một trong số chúng và những người thích giao tiếp xã hội có thể được tìm thấy trên cả hai nền tảng. Đối với những người hoạt động xã hội để giúp công việc của họ dễ dàng hơn, Instagram và Facebook có tính năng Trung tâm tài khoản, cho phép bạn kết nối tất cả Facebook và Instagram của mình ở một nơi. Từ đây, bạn có thể quản lý cả hai tài khoản và chia sẻ thông tin của mình cũng như tất cả các bài đăng và câu chuyện. Bạn cần chia sẻ bài đăng trên bất kỳ ai trong số họ và nó sẽ tự động được chia sẻ trên người kia. Nó hữu ích nhất khi bạn muốn khôi phục tài khoản của mình. Vì bạn có tùy chọn liên kết các tài khoản của mình nên bạn cũng có tùy chọn xóa chúng bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng. Bạn có thể truy cập Trung tâm tài khoản trên tài khoản Facebook hoặc Instagram và hủy liên kết tài khoản của mình. Nếu bạn không biết hoặc cần một số trợ giúp để ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình với Instagram, thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách ngắt kết nối tài khoản Facebook khỏi Instagram và cách ngắt kết nối Facebook khỏi Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể hủy liên kết Facebook khỏi Instagram.

Mục lục

Cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của bạn khỏi Instagram

Bạn sẽ biết thêm cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình khỏi Instagram trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Tôi có thể tách riêng Instagram và Facebook không?

Có, bạn có thể tách riêng Instagram và Facebook của mình bằng cách không liên kết bất kỳ trang nào với nhau. Liên kết tài khoản Instagram của bạn với Facebook hoặc tài khoản Facebook với Instagram sẽ cho phép bạn chia sẻ trang cá nhân, bài đăng, tin, thông tin đăng nhập và thậm chí một số cài đặt với nhau. Và nếu bạn không liên kết chúng, tài khoản Facebook và Instagram của bạn sẽ được tách biệt; sẽ không có mối quan hệ nào giữa chúng. Các bài đăng và câu chuyện bạn đăng trên Instagram hoặc Facebook sẽ không hiển thị trên trang còn lại và tất cả bạn bè cũng như cuộc trò chuyện của bạn sẽ được tách biệt trên cả hai.

Điều gì xảy ra khi tôi hủy liên kết tài khoản Instagram của mình?

Khi bạn hủy liên kết tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ thu hồi quyền truy cập vào tất cả các cài đặt được liên kết với các tài khoản Facebook và Instagram khác của mình trong Trung tâm tài khoản. Trên Facebook hoặc Instagram, bạn có thể kết nối tất cả các tài khoản của mình bằng Trung tâm tài khoản. Và từ đây, bạn có thể quản lý mọi cài đặt của tài khoản xã hội khác. Khi hủy liên kết tài khoản Instagram của mình khỏi Trung tâm tài khoản, bạn sẽ không thể chia sẻ thông tin đăng nhập giữa các tài khoản Facebook và Instagram được kết nối khác của mình. Ngoài ra, bạn sẽ không thể tìm và nhắn tin cho bạn bè nhanh hơn trên các ứng dụng và tài khoản của mình. Và quan trọng nhất, bạn sẽ không thể chia sẻ các câu chuyện và bài đăng trên các tài khoản của mình. Tất cả sẽ xảy ra khi bạn hủy liên kết tài khoản Instagram của mình khỏi Trung tâm tài khoản.

  Cách chặn ai đó xem câu chuyện trên Instagram

Cài đặt Instagram trên Facebook ở đâu?

Để tìm Cài đặt Instagram của bạn trên ứng dụng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã kết nối tài khoản Instagram với Facebook của mình.

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên iOS hoặc Android thiết bị.

2. Nhấn vào tab hồ sơ từ đầu màn hình.

3. Trên trang Hồ sơ Facebook của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm.

4. Trong Cài đặt cấu hình, chạm vào tùy chọn Trung tâm quyền riêng tư.

5. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

6. Nhấn vào Cài đặt > Cài đặt Instagram.

7. Nhấn vào tùy chọn Yes, go to Instagram để truy cập cài đặt Instagram của bạn.

Đây là cách bạn có thể tìm thấy cài đặt Instagram của mình trên Facebook.

Làm cách nào để ngắt kết nối tài khoản Facebook khỏi Instagram?

Để biết cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của bạn khỏi Instagram, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên AndroidiOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải màn hình.

4. Nhấn vào Cài đặt từ menu xuất hiện ở cuối màn hình.

5. Vuốt xuống và nhấn vào Trung tâm tài khoản.

6. Trong Trung tâm tài khoản, chạm vào tùy chọn Tài khoản.

7. Nhấn vào tùy chọn Xóa bên cạnh thông tin Facebook để hủy liên kết Facebook khỏi Instagram.

8. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào tùy chọn Tiếp tục.

9. Nhấn vào Xóa [Facebook Username] để xác nhận việc xóa tài khoản Facebook của bạn khỏi Instagram.

Đây là cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của bạn khỏi Instagram.

Làm cách nào để hủy liên kết tài khoản Facebook của tôi mà không xóa Instagram của tôi?

Để biết cách ngắt kết nối Facebook khỏi Instagram mà không xóa Instagram, hãy đọc và làm theo các bước được đề cập ở trên.

  Cách xóa hoạt động của bạn trên Instagram

Tại sao tên Facebook của tôi trên Instagram của tôi?

Lý do duy nhất là bạn đã kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn đã bật đồng bộ hóa hồ sơ trong Trung tâm tài khoản, tên Facebook và tiểu sử của bạn sẽ được sao chép trực tiếp vào tài khoản Instagram của bạn. Và tên của bạn trên Instagram sẽ được đổi thành tên trên Facebook. Kết nối tài khoản Facebook của bạn với Instagram cho phép bạn chia sẻ trực tiếp các khoảnh khắc của mình lên Instagram và Facebook cùng lúc mà không cần mở tài khoản Facebook. Do đó, đồng bộ hóa hồ sơ được bật trên tài khoản Facebook và Instagram của bạn sẽ thay đổi tên Instagram của bạn thành tên Facebook.

Tại sao tôi không thể hủy liên kết Facebook của mình với Instagram?

Dưới đây là những lý do tại sao bạn không thể hủy liên kết Facebook khỏi Instagram:

  • Bạn chưa kết nối tài khoản Facebook với Instagram.
  • Có thể có một số sự cố kết nối hoặc lỗi mạng trên thiết bị của bạn.
  • Instagram hoặc Facebook đang được bảo trì máy chủ.
  • Có thể là do lỗi hoặc trục trặc trong ứng dụng Instagram.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình khỏi Instagram với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x