Cách ngừng chia sẻ biên nhận đã đọc cho văn bản trên iPhone

Spread the love

Biên nhận đã đọc không nhất thiết phải khiến bạn cảm thấy có nghĩa vụ phải trả lời.

Nếu bạn không muốn ai đó biết liệu bạn đã xem tin nhắn của họ hay chưa và khi nào thì bạn cần phải tắt xác nhận đã đọc. May mắn thay, Apple giúp bạn dễ dàng vô hiệu hóa thông báo đã đọc trong iMessage. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần làm trên iPhone của mình.

Tắt Biên nhận đã đọc iMessage cho mọi người trên iPhone của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể muốn tắt hoàn toàn thông báo đã đọc iMessage để không ai có thể biết bạn đã đọc tin nhắn của họ hay chưa.

  10 cách trí tuệ nhân tạo có thể làm cho căn bếp của bạn trở nên thông minh

Để tắt biên nhận đã đọc trên iPhone hoặc iPad, hãy đi tới Cài đặt > Tin nhắn và cuộn xuống Gửi Biên nhận đã đọc. Tắt nút gạt để đảm bảo rằng xác nhận đã đọc đã bị vô hiệu hóa.

Ứng dụng Tin nhắn của Apple cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tắt thông báo đã đọc cho các cuộc trò chuyện cụ thể. Vì vậy, nếu ai đó đặc biệt đang làm phiền bạn về việc không trả lời tin nhắn đủ nhanh, bạn có thể vô hiệu hóa thông báo đã đọc cho chuỗi iMessage của mình với họ.

  Cách chỉnh sửa ảnh và video từ thư viện ảnh của bạn

Khởi chạy ứng dụng Tin nhắn và mở cuộc trò chuyện với cá nhân mà bạn không muốn chia sẻ biên nhận đã đọc. Nếu hiện tại bạn chưa có cuộc trò chuyện nào, bạn sẽ phải tạo một cuộc trò chuyện để truy cập tính năng này. Sau đó, chạm vào ảnh hồ sơ ở đầu màn hình và tắt Gửi biên nhận đã đọc.

Hãy nhớ rằng có nhiều cách khác để đọc văn bản iMessage mà không thông báo cho người gửi ngoài việc vô hiệu hóa biên nhận đã đọc. Ví dụ: bạn có thể ngoại tuyến trước khi xem tin nhắn hoặc đọc chúng từ phần xem trước thông báo trên Màn hình khóa hoặc Trung tâm thông báo của iPhone.

  8 trình duyệt MIB tốt nhất để quản lý thiết bị SNMP vào năm 2022

Duy trì quyền riêng tư của bạn khi sử dụng iMessage

Mặc dù hữu ích theo cách riêng của chúng, nhưng biên nhận đã đọc lại phải trả giá bằng quyền riêng tư. Rất may, ứng dụng Tin nhắn của Apple giúp bạn dễ dàng tắt thông báo đã đọc cho mọi người hoặc một số cá nhân bất kể bạn sử dụng thiết bị nào. Từ giờ trở đi, bạn không phải lo lắng về việc trả lời tin nhắn ngay khi đọc xong.

x