Cách người sáng tạo trực tuyến có thể quản lý tài khoản mạng xã hội của họ bằng bộ đệm

Spread the love

Đối với nhiều người sáng tạo trực tuyến, mạng xã hội là một phần thiết yếu trong cơ sở hạ tầng kinh doanh tổng thể của họ. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Pinterest và Instagram để kết nối với người hâm mộ, kết nối với khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức về nghệ thuật của bạn.

MUO VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Thật không may, việc quản lý các tài khoản mạng xã hội có thể trở nên mệt mỏi và tốn thời gian. May mắn thay, có các công cụ giúp đơn giản hóa quy trình—và một trong số đó là Bộ đệm.

Hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình với tư cách là người tạo trực tuyến trong Buffer. Bạn sẽ tìm hiểu cách lên lịch và xuất bản nội dung, cùng với việc đo lường số liệu phân tích của mình, v.v.

Bộ đệm là gì?

Đệm chủ yếu tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý tài khoản truyền thông xã hội của họ. Trụ sở chính của công ty ở San Francisco, California, mặc dù nhóm của công ty hoạt động từ xa.

Bộ đệm có các tính năng cho phép bạn đo lường số liệu phân tích và dễ dàng kết nối các tài khoản mạng xã hội của mình. Bạn cũng có thể lên lịch và soạn thảo các bài đăng, đồng thời có được cái nhìn tổng quan về chúng trong lịch. Khi bạn bắt đầu tiếp thị các lĩnh vực khác trong hoạt động kinh doanh sáng tạo nội dung của mình, bạn cũng có thể xây dựng các trang đích. Trong khi đó, Trợ lý AI của Buffer cho phép bạn thực hiện các tác vụ có thể mất nhiều thời gian hơn—chẳng hạn như chỉnh sửa bản sao.

  Sử dụng các công cụ kỹ thuật hỗn loạn để kiểm tra độ tin cậy của sản xuất

Bạn có thể đăng ký ba gói giá khác nhau với Buffer: Essentials, Team và Agency. Những khoản này nằm trong khoảng từ $6 đến $120 mỗi kênh mỗi tháng. Là một người sáng tạo cá nhân, có thể bạn sẽ nhận được tất cả giá trị bạn cần từ gói miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể thêm tối đa ba kênh bằng một tài khoản miễn phí.

Tải xuống: Bộ đệm cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Bạn có thể tích hợp Bộ đệm với một số nền tảng truyền thông xã hội. Bao gồm các:

 • Facebook
 • TikTok
 • Instagram
 • YouTube (bao gồm cả YouTube Shorts)
 • Pinterest
 • LinkedIn
 • X (Twitter)
 • voi răng mấu
 • Google Doanh nghiệp
 • Shopify

Mặc dù bạn có thể sử dụng Bộ đệm để lên lịch cho nội dung truyền thông xã hội của mình và lấy ý tưởng, nhưng việc làm cho nội dung bạn đăng hấp dẫn là tùy thuộc vào bạn. Cân nhắc kiểm tra những thủ thuật này để tạo nội dung thú vị với tư cách là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu những điều cơ bản về Buffer là gì, hãy đi sâu vào việc sử dụng chương trình để quản lý các tài khoản mạng xã hội của bạn. Bạn có thể tạo cho mình một khởi đầu thuận lợi bằng cách học tiếp thị truyền thông xã hội thông qua các khóa học trực tuyến.

1. Soạn thảo các bài đăng trên mạng xã hội của bạn

Bạn có thể muốn tránh soạn thảo các bài đăng của mình trực tiếp trong các trang web và ứng dụng truyền thông xã hội vì nhiều lý do. Nói từ kinh nghiệm cá nhân, tôi cảm thấy khó truy cập vào một số mạng mà không lãng phí thời gian bằng cách xem nội dung một cách thiếu suy nghĩ—ngay cả khi đó không bao giờ là ý định của tôi. Vì vậy, việc sử dụng các công cụ như Bộ đệm cho phép tôi sàng lọc mọi thứ và tập trung vào lý do duy nhất khiến tôi sử dụng một nền tảng ngay từ đầu.

  Cách tạo gậy trong Minecraft

Soạn thảo các bài đăng trên mạng xã hội trong Buffer khá đơn giản:

 • Sau khi kết nối tài khoản của bạn trong Bộ đệm (bạn có thể thực hiện thao tác này khi đăng ký), hãy chuyển đến tab Hàng đợi.
 • Chọn tài khoản mà bạn muốn soạn thảo bài đăng trên mạng xã hội.
 • Nhấp vào nút Tạo bài đăng màu xanh lam.
 • Tùy chỉnh bài đăng của bạn theo cách bạn muốn. Nếu bạn muốn tải ảnh lên, hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải lên các tệp có kích thước tối đa là 10MB. Và để tạo các bài đăng trên Pinterest, bạn cần chọn bảng mà nội dung của bạn sẽ nổi bật trên đó.
 • Nếu bạn chưa sẵn sàng lên lịch hoặc đăng bài, hãy nhấp vào nút Lưu dưới dạng bản nháp. Nếu không, hãy làm theo các bước trong phần tiếp theo để chia sẻ bài đăng của bạn trên mạng xã hội.
 • Nếu bạn vẫn đang khám phá các công cụ khác nhau để quản lý nội dung truyền thông xã hội của mình, bạn có thể kiểm tra nhiều công cụ lịch nội dung truyền thông xã hội khác có sẵn.

  2. Xuất bản nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

  Khi quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình bằng Buffer, bạn có thể quyết định chia sẻ bài đăng của mình ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

  Trước tiên, hãy lên lịch trình:

 • Chọn Lưu dưới dạng Bản nháp và đi tới Hàng đợi > Bản nháp.
 • Bên cạnh Lịch ngày, chạm vào nút Chỉnh sửa để mở rộng lịch.
 • Chọn thời gian và ngày ưa thích của bạn. Sau đó, nhấn Xong.
 • Nhấp vào Lên lịch đăng bài để hoàn tất quy trình.
 • Để chia sẻ bài đăng của bạn ngay lập tức:

 • Nhấn vào nút mũi tên bên cạnh Thêm vào hàng đợi.
 • Chọn Chia sẻ ngay.
 • 3. Trả lời Bình luận và Tin nhắn

  Với gói Bộ đệm miễn phí, bạn có thể dễ dàng soạn thảo và lên lịch cho nội dung truyền thông xã hội. Nhưng nếu muốn truy cập nhiều tính năng hơn, bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí. Trả lời nhận xét và tin nhắn là một trong những tính năng sẽ yêu cầu đăng ký trả phí.

    Cách sử dụng AirPods và AirPods Pro của bạn: Hướng dẫn đầy đủ

  Tính năng này cũng chỉ khả dụng cho Facebook và Instagram. Để truy cập nhận xét và tin nhắn, hãy nhấp vào tab Tương tác. Bạn có thể sử dụng Bộ đệm cho cả trang và nhóm Facebook.

  4. Phân tích đo lường

  Khi quản lý các tài khoản xã hội của mình, bạn cũng sẽ muốn kiểm tra số liệu phân tích nếu tăng trưởng trên các nền tảng đó là mục tiêu chính của bạn. Bộ đệm cho phép bạn làm điều này, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký lại một thuê bao trả phí.

  Bạn có thể đo lường số liệu phân tích cho nhiều mạng, bao gồm cả LinkedIn—mặc dù bạn chỉ có thể thực hiện việc này cho các trang thay vì tiểu sử. Để xem phân tích của bạn, hãy chuyển đến tab Phân tích ở đầu màn hình của bạn. Tùy thuộc vào gói đăng ký của mình, bạn có thể tạo báo cáo để dễ đọc hơn.

  Nếu Bộ đệm không phù hợp với bạn, thì có các công cụ khác để đo lường các phân tích phương tiện truyền thông xã hội của bạn, chẳng hạn như Hootsuite và Emplifi (trước đây gọi là Socialbakers).

  Ngày nay, việc quản lý các hồ sơ trên mạng xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều với tư cách là người tạo trực tuyến và bạn thậm chí không cần phải truy cập vào một nền tảng cụ thể nữa nếu không muốn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ lập lịch truyền thông xã hội để chuẩn bị và chia sẻ nội dung của mình—và Bộ đệm là một trong những lựa chọn tốt nhất.

  Với tư cách thành viên Buffer miễn phí, bạn có thể lên lịch đăng bài cho hồ sơ của mình mà không tốn nhiều công sức. Và nếu bạn muốn đăng ký phiên bản trả phí, bạn cũng có thể đo lường số liệu phân tích của mình và trả lời cả tin nhắn và nhận xét.

  x