Cách nhận bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 Beta

Spread the love

Valve cuối cùng đã dập tắt những tin đồn và công bố Counter-Strike 2, một sản phẩm thay thế cho game bắn súng FPS chiến thuật CS:GO được giới phê bình đánh giá cao. Chà, thậm chí ngày càng có nhiều game thủ chơi Counter-Strike, nhờ vào sự cường điệu của Counter-Strike 2 và bản phát hành sắp tới của nó vào mùa hè năm 2023. Nhân tiện, nếu bạn đang thắc mắc có gì mới, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về Counter Strike 2. Nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách chơi CS2 beta và các mẹo về cách tăng cơ hội được mời chơi thử trò chơi. Như đã nói, đã đến lúc xem xét các bước để có quyền truy cập vào bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2.

Cách chơi Counter-Strike 2 Beta (2023)

Bất kỳ ai cũng có thể nhận được lời mời tham gia bản thử nghiệm Counter-Strike 2 beta miễn là người chơi vượt qua một vài yếu tố cơ bản. Chúng tôi sẽ thảo luận những vấn đề đó trong phần tiếp theo, nơi chúng tôi cho bạn biết cách tăng cơ hội tham gia bài kiểm tra giới hạn Counter-Strike 2. Hiện tại, đây là cách bạn có thể kiểm tra xem mình có được mời tham gia Counter-Strike 2 Beta hay không:

1. Đầu tiên, mở Steam. Tải xuống và cài đặt Counter-Strike: Global Offensive (Miễn phí) nếu bạn chưa có. Mặc dù CS:GO sẽ được thay thế bằng Counter-Strike 2 sau đó, nhưng nó vẫn có sẵn cho đến bây giờ. Người chơi chỉ có thể nhận được lời mời tham gia CS2 thông qua trò chơi hiện có. Tôi cho rằng bạn đã có Steam, nhưng nếu chưa có, bạn có thể tải xuống sử dụng liên kết ở đây.

2. Tiến hành khởi chạy Counter-Strike: Global Offensive. Tôi cho rằng bạn đã là người dùng Steam và đã từng chơi CS:GO trước đây. Nếu chưa, có lẽ sẽ còn lâu nữa bạn mới có thể truy cập vào CS2 Beta. Điều này là do hiện tại, Valve đang cung cấp nó cho những người chơi có hệ số tin cậy tốt đã được thiết lập trong CS:GO. Thời gian chơi gần đây của bạn trên các máy chủ chính thức của Valve cũng rất quan trọng.

3. Khi bạn đang ở trong menu chính của CS, bạn sẽ nhận được thông báo về bản beta Truy cập có giới hạn của Counter-Strike 2 (nghĩa là nếu bạn được chọn). Kiểm tra các tweet (lịch sự của Twitter/HLTV.org) bên dưới để xem tùy chọn này trông như thế nào đối với những người chơi được Valve chọn cho bản CS2 beta. Như đã đề cập trước đây, bất kỳ người chơi nào cũng có thể truy cập vào bản thử nghiệm giới hạn của Counter-Strike 2. Không chỉ các chuyên gia & người có ảnh hưởng mới phát trực tuyến trò chơi.

  10 cách để cá nhân hóa tài khoản Slack của bạn

4. Sau khi bạn đăng ký thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2, Steam sẽ bắt đầu tải xuống CS2 trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có tùy chọn giữa CS:GO hoặc CS2 khi nhấp vào “Chơi” trong Steam.

Cách tăng cơ hội chơi Counter Strike 2 Beta

Chà, nếu bạn không có quyền truy cập vào Bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2, đừng lo lắng, vì Valve đã xác nhận rằng họ sẽ sớm thêm nhiều người chơi hơn vào bản thử nghiệm. Họ không đề cập bất cứ điều gì về việc yêu cầu trạng thái Prime, vì vậy ngay cả khi bạn không có nó, bạn vẫn có thể truy cập CS2 Beta. Đây là những gì Valve nói về cách người chơi được chọn cho CS2 Beta:

Người chơi được chọn cho Thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 dựa trên một số yếu tố được nhóm phát triển Counter-Strike 2 cho là quan trọng, bao gồm (nhưng không giới hạn) thời gian chơi gần đây trên máy chủ chính thức của Valve, yếu tố tin cậy và trạng thái tài khoản Steam. – CS2 (@CounterStrike) Ngày 22 tháng 3 năm 2023

Điều đó nói rằng, chúng tôi có một số mẹo để giúp tăng cơ hội tham gia bản beta của bạn. Bạn có thể làm như sau:

  • Chơi thêm Counter-Strike: Global Offensive trên các máy chủ chính thức của Valve. Chơi càng nhiều càng tốt trong các chế độ mai mối cạnh tranh hoặc thông thường. Điều này sẽ tăng thời gian chơi của bạn và là một trong những yếu tố chính (nhưng không phải là yếu tố duy nhất) ảnh hưởng đến việc bạn có được truy cập vào CS2 hay không. Tránh chơi trên máy chủ cộng đồng, vì chúng không được tính là thời gian chơi trên máy chủ chính thức của Valve. Hãy cố gắng chơi hàng ngày và thường xuyên kiểm tra menu chính để nhận lời mời thử nghiệm CS2 beta.
  • Hãy là một môn thể thao tốt và yêu cầu người chơi hoặc bạn bè khen ngợi bạn. Chơi theo cách không độc hại, trở thành một đồng đội tốt và giúp đỡ người khác chắc chắn sẽ làm tăng yếu tố tin cậy của bạn.
  • Đảm bảo tài khoản Steam của bạn ở trạng thái tốt bằng cách không có bất kỳ lệnh cấm VAC nào. Và nếu bạn có, bạn có thể bị coi là người thử nghiệm beta CS2 tiềm năng.
  Bạn có thể xem tin nhắn văn bản trên AT&T không?

Thành thật mà nói với bạn, tôi đã chơi Counter-Strike hơn 10 năm (và cũng có CS 1.6 trên tài khoản Steam của tôi). Trong CS:GO, tôi có hơn 2.000 giờ, huy chương phục vụ 5 năm và hơn 500 chiến thắng trong thi đấu. Với việc phát hành Counter-Strike 2, tôi vội vã tải xuống trò chơi một lần nữa và kiểm tra xem tôi có quyền truy cập hay không. Tôi thậm chí đã chơi một trò chơi cạnh tranh và mở khóa xếp hạng Gold Nova Master.

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2. Để tăng cơ hội của mình, chúng tôi đã chơi hàng ngày kể từ khi có thông báo với hy vọng sớm được đăng ký tham gia CS2 beta. Nếu bạn là một người chơi Counter-Strike trung thành trong nhiều năm và không tham gia bản beta, chúng tôi thông cảm cho bạn. Tuy nhiên, như đã nói trước đây, Valve đã xác nhận rằng họ sẽ cho phép nhiều người chơi hơn tham gia Counter-Strike 2 Beta khi chúng tôi tiến lên phía trước.

Cẩn thận với các trò lừa đảo thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2

Điều rất quan trọng cần lưu ý là KHÔNG có khóa chính thức nào cho Counter-Strike 2. Bạn chỉ có thể truy cập trò chơi thông qua lời nhắc trên màn hình menu chính của CS:GO. Có rất nhiều video và trang web đang cố dụ mọi người từ bỏ tài khoản Steam của họ hoặc trả tiền cho họ để mua chìa khóa tham gia thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2. Bạn phải cẩn thận và tránh những trò gian lận này bằng mọi giá. Bạn nên hết sức cảnh giác vì có người đang mạo danh Valve để lừa người khác. Đây là lập trường chính thức của Valve về tình trạng lừa đảo:

Cẩn thận với những trò gian lận. Cách duy nhất để kiểm tra quyền truy cập Thử nghiệm có giới hạn là khởi chạy CS:GO thông qua Steam và kiểm tra Menu chính.

Không đăng nhập vào các trang web của bên thứ ba yêu cầu kiểm tra tài khoản Steam của bạn để có quyền truy cập hoặc cung cấp quyền truy cập hoặc khóa Kiểm tra có giới hạn; không có khóa Kiểm tra giới hạn nào.— CS2 (@CounterStrike) Ngày 22 tháng 3 năm 2023

Các câu hỏi thường gặp

Tần suất người chơi được thêm vào Thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 là bao nhiêu?

  Hãy thử 7 công cụ khám phá mạng tự động này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Valve đã xác nhận rằng nhiều người chơi sẽ được thêm vào CS2 Beta theo thời gian. Họ đã yêu cầu người chơi tiếp tục kiểm tra menu chính của họ để nhận lời mời tiềm năng.

Counter-Strike 2 có miễn phí để chơi không?

Vâng, Counter-Strike 2 sẽ là một trò chơi miễn phí. Nó sẽ giống như nhiều game khác của Valve như Dota 2, CS:GO và Team Fortress 2.

Trạng thái Prime của tôi trong CS:GO có chuyển sang Counter-Strike 2 không?

Có, Valve đã xác nhận rằng trạng thái chính của người dùng CS:GO sẽ chuyển sang Counter-Strike 2.

Counter-Strike 2 có thay thế CS:GO không?

Đúng vậy, Counter-Strike 2 sẽ thay thế CS:GO khi nó ra mắt vào mùa hè năm 2023. Các vật phẩm và skin súng hiện có trong trò chơi cũng sẽ được chuyển sang trò chơi mới.

Counter-Strike 2 sẽ có trên PS5?

Valve không có kế hoạch hay thông tin chính thức nào liên quan đến việc phát hành Counter-Strike 2 trên PS5. Tuy nhiên, CS:GO không tồn tại trên bảng điều khiển.

Counter-Strike 2 có phải là bản cập nhật Source 2 mà mọi người đang chờ đợi không?

Vâng, Counter-Strike 2 có trên công cụ Nguồn 2 và đây là một trong những bản cập nhật chính của trò chơi.

Bạn có thể chơi riêng CS:GO trong khi thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 đang diễn ra không?

Có, hiện tại bạn có thể chơi CS:GO riêng biệt với Counter-Strike 2. Nhưng đến một lúc nào đó, trò chơi mới sẽ thay thế trò chơi cũ.

Valve có cho phép ghi và phát trực tiếp lối chơi của Counter Strike 2 trên YouTube và Twitch không?

Có, người chơi được phép truyền trực tuyến và ghi lại quá trình chơi Counter-Strike 2 của họ. Bạn có thể xuất bản nó trên mạng xã hội và các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, YouTube và Twitter.

Chúc bạn vui vẻ với Counter-Strike 2 Beta mới

Đã lâu lắm rồi người chơi mới chờ đợi CS:GO 2, hoặc bản cập nhật lớn tiếp theo của sê-ri Counter-Strike, chẳng hạn như bản cập nhật Nguồn 2. Chúng tôi đã xem xét rò rỉ trong một thời gian dài và bây giờ, Valve đã chính thức công bố trò chơi. Nếu làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể biết mình có được mời tham gia thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 hay không. Chúng tôi cũng đã nói về cách tăng cơ hội tham gia bản beta. Bạn đã có quyền truy cập vào CS2 Beta chưa? Bạn nghĩ gì về Counter-Strike 2? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn.

x