Cách nhận các tính năng mới của Office 365 Sớm hơn đến sáu tháng

Spread the love

Nếu bạn là người dùng sớm muốn làm mọi thứ mới càng nhanh càng tốt, bạn có thể thay đổi lịch phát hành Office 365 của mình để nhận các phiên bản “phát hành có mục tiêu” của ứng dụng Office 365 (nếu bạn cho rằng đó là một ý tưởng hay).

Cách hoạt động của các bản cập nhật Office 365

Chúng tôi đã đề cập đến lịch trình cập nhật Windows và lý do tại sao có vẻ như các bản cập nhật Windows 10 thường xuyên như vậy, nhưng Office 365 thì hơi khác một chút. Nó có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn như Outlook, Word và Excel, nhưng cũng có phiên bản web của các ứng dụng cổ điển đó và một loạt các ứng dụng chỉ dành cho web như Flow, Forms và Sway.

Các ứng dụng web được cập nhật khá thường xuyên, với các bản sửa lỗi và chỉnh sửa nhỏ ngay khi chúng có sẵn. Những thay đổi lớn đối với web và ứng dụng khách thường được thông báo trước khá xa, với một bản cập nhật quan trọng được phát hành khoảng sáu tháng một lần. Tuy nhiên, có một bản phát hành đều đặn hàng tháng cập nhật và cải tiến.

Theo mặc định, đăng ký Office 365 của bạn được gọi là “bản phát hành tiêu chuẩn trên toàn thế giới”. Điều này có nghĩa là bạn (cùng với hầu hết những người đăng ký khác) chỉ nhận được bản phát hành khi nó đã trải qua một số “vòng” thử nghiệm. Những chiếc nhẫn này là:

  Cách sửa lỗi Adobe Save for Web trong Photoshop

Ring 0: Nhóm tính năng trong Microsoft đã thực hiện thay đổi.
Vòng 1: Nhóm O365 rộng lớn hơn trong Microsoft.
Ring 2: Toàn bộ Microsoft.
Vòng 3: Những người đăng ký đã yêu cầu nhận các bản phát hành được nhắm mục tiêu.
Chuông 4: Bản phát hành tiêu chuẩn trên toàn thế giới (chuông mà đăng ký của bạn được bật theo mặc định).

Một thay đổi phải được thử nghiệm thành công trong một vòng trước khi nó có thể được triển khai cho nhóm người dùng tiếp theo, rộng hơn. Ring 4 — bản phát hành tiêu chuẩn trên toàn thế giới mà đăng ký của bạn được bật theo mặc định — là vòng cuối cùng và một thay đổi chỉ được đưa ra cho vòng này khi nó được thử nghiệm thành công trong bốn lần đổ chuông trước đó.

Bạn có thể thay đổi từ sử dụng bản phát hành tiêu chuẩn trên toàn thế giới (vòng 4) sang sử dụng bản phát hành được nhắm mục tiêu (vòng 3), nhưng chỉ khi bạn có quyền truy cập vào Trung tâm quản trị Office 365.

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, Trung tâm quản trị khả dụng nếu bạn có miền (ví dụ: AcmeRockets.com) và Microsoft cung cấp email cho miền đó (ví dụ: [email protected]). Đối với người dùng cá nhân, điều này xảy ra theo cách phổ biến nhất là nếu bạn mua miền từ công ty đăng ký / lưu trữ và họ cung cấp email được lưu trữ trên Office 365 như một phần của gói. Đây được gọi là kế hoạch kinh doanh và Trung tâm quản trị Office 365 cho phép bạn quản lý người dùng O365, đăng ký, giấy phép và cài đặt chung của tổ chức bạn.

  Cách sử dụng PayPal với iPhone và Mac App Store của Apple

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách chuyển sang kế hoạch phát hành mục tiêu, điều quan trọng là bạn phải hiểu những lợi ích và rủi ro. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản cập nhật Microsoft Office 365 mới nhất nhanh hơn tới sáu tháng so với người dùng trên bản phát hành tiêu chuẩn, đây có thể là một điều tuyệt vời — nếu các bản cập nhật hoạt động như mong đợi. Đây là rủi ro: Trong khi ba vòng thử nghiệm đầu tiên đáng lẽ phải bắt được các lỗi đáng kể, thì không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ bắt được mọi lỗi. Về cơ bản, bạn đang hoạt động như một người thử nghiệm cho Microsoft, mặc dù trên phần mềm đã có thử nghiệm khá rộng rãi. Nếu bạn cần các ứng dụng Office ổn định và đáng tin cậy nhất có thể, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng để đáp ứng thời hạn, bạn nên tiếp tục sử dụng bản phát hành tiêu chuẩn.

Cách thay đổi đối với bản phát hành được nhắm mục tiêu

Với ý nghĩ đó, đây là cách thay đổi sang bản phát hành được nhắm mục tiêu (và quay lại bản phát hành tiêu chuẩn nếu bạn muốn).

Mở cổng web Office 365 và điều hướng đến Trung tâm quản trị.

Nhấp vào Cài đặt> Hồ sơ tổ chức.

  Cách chặn ai đó trên Badoo

Bạn đang tìm kiếm tùy chọn “Tùy chọn phát hành”, tùy chọn này sẽ cho bạn biết bạn đang sử dụng “phiên bản phát hành” nào. Nhấp vào nút Chỉnh sửa để thay đổi bản phát hành này.

Nếu bạn là người duy nhất sử dụng đăng ký Office 365 của mình (hoặc bạn muốn mọi người khác sử dụng đăng ký của mình để nhận các bản phát hành được nhắm mục tiêu), hãy thay đổi bản phát hành thành “Bản phát hành được nhắm mục tiêu cho mọi người”. Nếu không, hãy chọn “Bản phát hành được nhắm mục tiêu cho những người dùng đã chọn”, điều này sẽ cho bạn lựa chọn người dùng nào nhận được bản phát hành nào. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấp vào “Tiếp theo”.

Giả sử bạn đã chọn “Bản phát hành được nhắm mục tiêu cho mọi người”, hãy đọc thông báo cảnh báo và nếu bạn muốn tiếp tục, hãy nhấp vào “Tiếp theo”. Điều này sẽ cập nhật sự lựa chọn của bạn.

Và đó là nó; bạn đã hoàn tất. Nhấp vào “Đóng” trên cửa sổ Tùy chọn Phát hành.

Thay đổi sẽ mất đến 24 giờ để lọc qua, nhưng ứng dụng web và ứng dụng khách của bạn sẽ chuyển sang các phiên bản phát hành được nhắm mục tiêu khá nhanh chóng. Nếu bạn muốn quay lại bản phát hành tiêu chuẩn, hãy làm theo hướng dẫn một lần nữa nhưng chọn “Bản phát hành tiêu chuẩn” thay vì “Bản phát hành được nhắm mục tiêu”.

x