Cách nhận Mã dùng thử miễn phí Điểm truy cập WiFi Cox

Spread the love

Khi con người hiện đại hướng tới công nghệ, nó đã trở thành một phần quan trọng trong thế giới của chúng ta mà chúng ta khao khát có WiFi miễn phí. Bạn đã bao giờ nghe nói về một kết quả có thể xảy ra như vậy, đó là mã dùng thử miễn phí điểm truy cập Wi-Fi Cox chưa? Cox là một công ty nổi tiếng đã và đang cung cấp truy cập internet miễn phí cho các khách hàng của Cox trên khắp thế giới. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu phương pháp lấy mã miễn phí điểm truy cập WiFi Cox. Sử dụng mã điểm phát sóng, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Cox đã đăng ký của mình và dễ dàng sử dụng bản dùng thử Cox WiFi miễn phí. Đọc đến cuối bài viết để tìm ra phương pháp truy cập internet bằng mã miễn phí đăng nhập Cox WiFi.

Cách nhận Mã dùng thử miễn phí Điểm truy cập WiFi Cox

Được bắt đầu vào năm 2020, khách hàng của Cox Internet có quyền truy cập vào hơn 3 triệu điểm truy cập Wi-Fi của Cox trên tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ. Các mạng WiFi này, có sẵn trên toàn thế giới, mang lại đặc quyền cho khách hàng của Cox bằng cách cung cấp quyền truy cập Internet. Bạn có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí của Cox khi không có Wi-Fi công cộng.

Các tính năng của Điểm truy cập WiFi Cox

Các tính năng của mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox được liệt kê như đã nêu trong phần này.

 • Xác định vị trí- Bạn có thể tìm vị trí của các điểm phát sóng này bằng cách sử dụng trang web bản đồ điểm phát sóng Cox trên trình duyệt web mặc định của mình. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Bản đồ để tìm kiếm các điểm nóng trong một khu vực cụ thể bằng địa chỉ hoặc mã zip của bạn.

 • Bảo mật cá nhân cho nhà cung cấp Cox- Bạn có thể kết nối với bất kỳ mạng WiFi nào có cài đặt chia sẻ hoặc Quyền truy cập của khách được bật, miễn là bạn có thông tin đăng nhập Cox đang hoạt động. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Cox, đó là ID người dùng và mật khẩu, điều này giúp tránh phải mua khóa SSID và WiFi của điểm phát sóng cụ thể. Vì điểm mấu chốt của mạng là cung cấp một mạng an toàn, tính bảo mật của người dùng không bao giờ bị xâm phạm ngay cả khi bạn có cổng ở nhà. Vì việc kết nối với điểm phát sóng yêu cầu thông tin xác thực của người dùng cá nhân nên mật khẩu của điểm phát sóng WiFi có thể được bảo mật.

 • Nhiều thiết bị- Một điểm phát sóng cụ thể cho phép kết nối tối đa 5 thiết bị cùng một lúc để tránh tốc độ internet chậm. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải sự cố này, hãy thử kết nối với một điểm phát WiFi khác.

 • Kết nối dễ dàng- Bộ nhớ sẵn có của các thiết bị đã đăng ký với một điểm phát sóng Cox cụ thể giúp kết nối với kết nối WiFi đã lưu hoặc trước đó một cách dễ dàng.

Bộ định tuyến WiFi toàn cảnh là gì?

Kết quả tốt nhất để truy cập internet bằng cách sử dụng mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng WiFi Cox có thể thu được bằng cách sử dụng Internet Cox với Bộ định tuyến WiFi toàn cảnh.

 • Ưu điểm chính của gói này là bạn có thể sử dụng modem và bộ định tuyến trong một thiết bị có chức năng Cổng WiFi toàn cảnh. Thiết bị phần cứng duy nhất này đủ để phủ sóng WiFi đáng tin cậy cho hầu hết các thiết bị, giúp việc sử dụng bản dùng thử Cox WiFi miễn phí trở nên dễ dàng hơn. Bộ định tuyến băng tần kép này đặt tần số WiFi tốt nhất phù hợp với thiết bị.
 • Bạn cũng có thể cân nhắc thuê cổng chỉ với $12/tháng để sử dụng mã miễn phí điểm truy cập WiFi Cox.
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận lại tiền mặt khi mua hàng qua bất kỳ cửa hàng nào trong số hơn 7000 cửa hàng tham gia.
 • Giới hạn của điểm truy cập WiFi là 1250 GB mỗi tháng.

Cách lấy mã miễn phí Cox WiFi Hotspot

Nếu bạn là khách hàng internet của các mạng sau như AT&T, Verizon hoặc CenturyLink, bạn có thể truy cập bản dùng thử miễn phí.

Bước I: Mua gói Cox

Để sử dụng quyền truy cập internet do điểm phát sóng Cox cung cấp, bạn phải đăng ký gói Cox. Điều này là do, dịch vụ này miễn phí cho khách hàng của cox và nghĩa là nó cho phép đăng nhập Cox WiFi miễn phí. Mặt khác, nó là một dịch vụ phải trả cho người dùng mới.

 • Trong thời gian ngắn, bạn có thể cân nhắc mua các gói sau, đó là 4 đô la cho 2 giờ, 8 đô la cho 24 giờ và 20 đô la cho 1 tuần. Trên nền tảng này, bạn có thể chọn thời lượng mong muốn và nhập chi tiết thanh toán để hoàn tất đăng ký.
 • Để sử dụng mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox, bạn có thể cân nhắc mua gói hàng tháng với chi phí bắt đầu từ $29,99 mỗi tháng.

Bước II: Đăng ký vào trang web Cox

Bước tiếp theo để sử dụng điểm phát sóng Cox là tạo một tài khoản trên trang web Cox.

1. Sử dụng thanh Tìm kiếm của Windows ở dưới cùng để mở ứng dụng Google Chrome.

2. Mở Cổng truy cập Cox trang web và nhấp vào tùy chọn Đăng ký trong phần Nhận bản dùng thử miễn phí.

3. Nhập thông tin chi tiết về tên, nhà cung cấp internet và địa chỉ email của bạn vào các trường tương ứng và nhấp vào nút Gửi.

4. Nhập chi tiết ngân hàng của bạn, sau khi được phê duyệt là người dùng để dùng thử miễn phí.

Bước III: Tận dụng trang chiết khấu hoặc bỏ qua thanh toán

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào được đưa ra ở đây để được giảm giá phí đăng ký hoặc sử dụng phương pháp được khuyên ở đây để bỏ qua trang thanh toán.

 • Trước khi đăng ký vào nền tảng, bạn có thể kiểm tra các giao dịch phù hợp trên trang web và sau đó áp dụng mã phiếu giảm giá để được giảm phí đăng ký.
 • Một tùy chọn khác để tận dụng giảm giá phí đăng ký là sử dụng Tiện ích mở rộng trình duyệt Coupert. Điều này sẽ giúp áp dụng chiết khấu tại thời điểm thanh toán, bằng cách sử dụng chiết khấu này, bạn có thể mua phí đăng ký với chi phí giảm. Chỉ cần thêm tiện ích mở rộng trình duyệt vào Chrome và tiện ích này sẽ giúp bỏ qua trang thanh toán trên đăng ký.

Bước IV: Lấy Mã Điểm truy cập Cox

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào được đưa ra ở đây để lấy mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng hai mã phiếu thưởng cùng lúc để truy cập internet tại các điểm phát sóng Cox và nhận bản dùng thử Cox WiFi miễn phí. Để tìm hiểu thêm về điều này, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Cox hoặc liên hệ với đại diện của Cox Communications.

 • Nếu bạn đã tạo một tài khoản bằng cách làm theo các bước được cung cấp trước đó, bạn có thể sử dụng mã miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox được gửi đến địa chỉ email đã cho. Mã phiếu giảm giá này có thể được sử dụng để truy cập bản dùng thử miễn phí để sử dụng điểm phát sóng Cox hoặc để có quyền truy cập vào bất kỳ điểm phát sóng nào gần đó. Bạn có thể sử dụng mã để kết nối Internet cho đến khi hết thời gian dùng thử. Mã Hotspot hoạt động một lần cho một thiết bị cụ thể và duy trì hoạt động trong 30 ngày trong địa chỉ email đã đăng ký.
 • Một tùy chọn khác để lấy mã điểm phát sóng Cox và đăng nhập Cox WiFi miễn phí là sử dụng bất kỳ mã phiếu giảm giá nào có sẵn trên bất kỳ trang web nào. Ví dụ, bạn có thể sử dụng khuyến mãi trang web để lấy bất kỳ mã nào được cung cấp trên trang web.

Bước V: Sử dụng Mã điểm truy cập Cox (Nhiều lần)

Bạn không thể sử dụng mã dùng thử miễn phí điểm truy cập Cox WiFi cụ thể sau khi hết thời gian dùng thử. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí có thể được sử dụng nhiều lần bằng cách vượt qua một hạn chế, đó là thay đổi địa chỉ IP. Điều này sẽ làm cho PC của bạn trở thành người dùng mới đối với điểm phát sóng được kết nối. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong liên kết được cung cấp tại đây để tìm hiểu phương pháp thay đổi địa chỉ IP của PC Windows.

Cách kết nối với Điểm truy cập Wi-Fi Cox

Sau khi nhận được mã dùng thử miễn phí của điểm phát sóng Cox, điều cần thiết là tìm hiểu phương pháp sử dụng nó để kết nối với điểm phát sóng Cox WiFi. Tốt nhất là sử dụng các mạng điểm truy cập WiFi an toàn; bạn có thể đảm bảo rằng mạng an toàn nếu mạng có khóa. Trong trường hợp xấu nhất, hãy tránh đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào của bạn và sử dụng dịch vụ VPN như NordVPN để mã hóa dữ liệu của bạn khi sử dụng bất kỳ mạng WiFi không an toàn nào.

Bước I: Bật WiFi

Bước đầu tiên là bật cài đặt WiFi trên PC của bạn và kết nối với mạng Cox.

1. Nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt và nhấp vào tùy chọn Mạng & Internet.

2. Di chuyển đến tab Wi-Fi ở khung bên trái và bật tùy chọn Wi-Fi để bật WiFi.

3. Nhấp vào tùy chọn Hiển thị mạng khả dụng để tìm kiếm mạng WiFi.

4. Chọn mạng CoxWifi.

Lưu ý: Các mạng WiFi này có thể được hiển thị dưới dạng CoxWiFi, CoxWiFi_Premium hoặc Cable WiFi.

Bước II: Kết nối với Mạng Wi-Fi Cox

Bước tiếp theo để nhận bản dùng thử Cox WiFi miễn phí là kết nối với Mạng WiFi Cox và sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để sử dụng điểm phát sóng Cox bằng cách sử dụng mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng Cox WiFi.

1. Trong cửa sổ Đăng nhập Cox Hotspots bật lên, hãy chọn tùy chọn Không phải là Khách hàng.

Lưu ý: Nếu cửa sổ không bật lên, hãy mở ứng dụng Google Chrome bằng thanh tìm kiếm. Điều này sẽ giúp chuyển cửa sổ đăng nhập chính sang trình duyệt web.

2. Chọn gói phù hợp trong cửa sổ StraightUp Internet Hotspot Pass và điền địa chỉ email vào trường được cung cấp.

3. Đánh dấu vào hộp kiểm trong cửa sổ chính sách quyền riêng tư để chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

4. Nhấp vào nút Tiếp theo.

5. Điền vào tất cả các trường của cửa sổ Thông tin Thanh toán StraightUp Internet Pass và sau đó nhấp vào nút Gửi.

6. Bạn có thể xem chi tiết thẻ trong cửa sổ Chi tiết giao dịch và bạn có thể sử dụng thiết bị này để tự động kết nối với Cox WiFi cho đến khi thẻ hết hạn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể đã nhận được thư xác nhận trong email đã đăng ký sau khi sử dụng thành công đăng nhập Cox WiFi miễn phí.

Cách tắt Điểm truy cập WiFi Cox

Trong khi sử dụng điểm phát sóng Cox không an toàn hoặc mã miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox trái phép, bạn cần biết phương pháp tắt kết nối điểm phát sóng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong phần để tắt kết nối điểm phát sóng.

1. Từ hộp Tìm kiếm của Windows, hãy mở ứng dụng Google Chrome.

2. Mở trang đăng nhập Cox Hotspot và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập.

3. Chuyển đến trang Mật khẩu & Bảo mật.

4. Chuyển đến trang Cài đặt quyền riêng tư.

5. Trong phần Điểm truy cập Cox, hãy chuyển sang tùy chọn Tắt.

6. Nhấp vào tùy chọn Lưu thay đổi.

Tại sao Điểm truy cập WiFi Cox không hoạt động?

Mã dùng thử miễn phí điểm phát sóng Wi-Fi Cox có thể không hoạt động trên thiết bị của bạn, những lý do được liệt kê dưới đây là:

 • Mất Internet- Internet khả dụng cho điểm phát sóng Cox cụ thể có thể đã hết hoặc hóa đơn có thể đã quá hạn.

 • Thông tin đăng nhập sai– ID Cox và mật khẩu bạn đang sử dụng có thể không chính xác và do đó, không thể thực hiện hành động đăng nhập Cox wifi miễn phí.

 • Cấu hình sai hoặc Ngoài phạm vi– Cấu hình mạng có thể không chính xác hoặc thiết bị có thể nằm ngoài phạm vi phủ sóng.

 • Mã dùng thử đã hết hạn– Ngày hết hạn của mã dùng thử có thể đã qua hoặc hạn chế có thể được áp dụng cho địa chỉ IP. Vì mã dùng thử chỉ có thể được sử dụng một lần cho một địa chỉ IP nên mã dùng thử có thể hết hạn. Ngoài ra, một số giảm giá được cung cấp bởi một số trang web có thể không hoạt động trên nền tảng Cox. Do đó, mã có thể không hoạt động nếu nó được lấy từ một trang web khác.

Để khắc phục các sự cố được liệt kê ở trên trong khi sử dụng bản dùng thử Cox WiFi miễn phí, có thể thực hiện các phương pháp sau.

 • Kiểm tra kết nối mạng- Kiểm tra xem kết nối WiFi đã được bật trên PC của bạn chưa và điểm phát sóng Cox có đang hoạt động không.

 • Bộ định tuyến chu kỳ nguồn- Nếu sự cố là do một số độ trễ trong bộ định tuyến điểm phát sóng Cox, bạn có thể thử cấp nguồn cho nó bằng cách nhấn nút nguồn.

 • Liên hệ với dịch vụ khách hàng- Nếu không có phương pháp nào phù hợp với bạn, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của việc cung cấp điểm phát sóng Cox và giải quyết vấn đề với họ.

***

Chúng tôi hy vọng rằng với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn có thể tìm hiểu cách lấy mã dùng thử miễn phí điểm truy cập Cox WiFi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng vào phần bình luận bên dưới.

  Cách sử dụng chuột MMO hoặc MOBA để tăng năng suất
x