Cách nhận tất cả các gói hàng trên Amazon của bạn trong cùng một ngày

Spread the love

Nếu bạn đặt nhiều đơn hàng trên Amazon, nhưng muốn nhận tất cả các gói hàng của mình trong cùng một ngày, hãy thử Giao hàng trong ngày trên Amazon. Khả dụng cho các thành viên Prime, tính năng này yêu cầu Amazon giao tất cả các đơn đặt hàng của bạn vào cùng một ngày mỗi tuần.

Ngày Amazon là gì và nó hoạt động như thế nào?

Amazon Day là một dịch vụ mà Amazon cung cấp cho các thành viên Prime, những người muốn nhận tất cả các mặt hàng của họ vào cùng một ngày mỗi tuần.

Ví dụ: giả sử bạn nghỉ làm vào các ngày thứ Sáu và bạn chỉ muốn nhận các gói hàng khi về nhà. Bạn chỉ cần truy cập trang web hoặc ứng dụng Amazon và đặt Ngày Amazon ưa thích của mình thành Thứ Sáu. Sau đó, bất kỳ đơn hàng nào bạn đặt trong tuần sẽ luôn đến vào thứ Sáu tuần sau.

  Cách cắt ảnh đúng cách bên trong tài liệu MS Word

Đó là một cách tuyệt vời để chống lại hành vi trộm cắp gói hàng vì các gói hàng sẽ chỉ đến khi bạn ở nhà để nhận chúng. Đơn đặt hàng của bạn cũng có thể được kết hợp trong ít hộp hơn, vì vậy bạn sẽ có ít gói và hộp hơn để xử lý. Thêm vào đó, tài xế giao hàng sẽ không phải thực hiện nhiều chuyến xe đến nhà bạn.

Tuy nhiên, chỉ những gói hàng mà bạn đặt hàng với thời gian vận chuyển trong “Ngày Amazon” sẽ đến vào Ngày Amazon của bạn. Ngay cả sau khi bạn chọn Ngày trên Amazon, bạn vẫn có thể đặt hàng các gói với thời gian vận chuyển nhanh hơn nếu cần.

Cũng có một số lưu ý. Tất cả các mặt hàng trong đơn đặt hàng Ngày Amazon của bạn phải đủ điều kiện để được giao hàng Prime và được vận chuyển từ trung tâm phân phối của Amazon. Vì vậy, một số mặt hàng không đủ điều kiện để giao hàng trong Ngày Amazon, nhưng nếu vậy, Amazon sẽ thông báo cho bạn trong quá trình thanh toán.

  Làm thế nào để biến máy điều hòa không khí cửa sổ câm của bạn trở nên thông minh

Ngoài ra, có những thời điểm hiếm hoi khi hãng vận chuyển bưu kiện có thể giao một gói hàng nhất định sớm hơn Ngày Amazon của bạn một ngày, tùy thuộc vào tính khả dụng của các tùy chọn giao hàng.

Cách sử dụng Amazon Day

Để sử dụng Giao hàng trong ngày trên Amazon, trước tiên bạn cần có Thành viên chính. Thật dễ dàng để tham gia trên trang web hoặc ứng dụng Amazon.

Tiếp theo, bạn phải chọn ngày giao hàng ưa thích của bạn. Trên trang web hoặc ứng dụng, chỉ cần bắt đầu quá trình thanh toán. Khi bạn truy cập trang “Đánh giá mặt hàng và giao hàng” trên trang web hoặc “Chi tiết lô hàng” trong ứng dụng, hãy tìm tùy chọn “Giao hàng miễn phí trong ngày trên Amazon”. Dưới đó, hãy nhấp hoặc nhấn vào “Thay đổi ngày giao hàng”.

Nhấn hoặc nhấn

Một cửa sổ bật lên xuất hiện trong đó bạn có thể chọn tối đa hai ngày bạn muốn để giao hàng. Amazon sẽ cố gắng hết sức để giao đơn đặt hàng cho bạn vào (các) ngày bạn chọn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp hoặc nhấn vào “Lưu và tiếp tục”.

  Ghi lại đoạn video màn hình và lưu ở định dạng MP4, AVI, OGG, WebM hoặc GIF

Chọn một hoặc hai ngày giao hàng trong Ngày Amazon của bạn, sau đó nhấp hoặc nhấn

Bạn sẽ được chuyển hướng trở lại màn hình thanh toán và phương thức “Giao hàng miễn phí trong ngày trên Amazon” sẽ được chọn. Nếu không, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nút radio bên cạnh.

Chọn

Cuối cùng, nhấp hoặc nhấn vào “Đặt hàng của bạn” và bạn đã hoàn tất! Bất cứ khi nào bạn muốn các đơn đặt hàng trong tương lai đến vào cùng một ngày (hoặc các ngày) trong tuần, chỉ cần đảm bảo bạn chọn “Giao hàng trong ngày trên Amazon”. Mua sắm vui vẻ!

x