Cách nhận thẻ đột kích từ xa không giới hạn trong Pokémon Go

Spread the love

Vượt qua đột kích từ xa là một trong những tính năng của trò chơi nổi tiếng Pokémon Go. Trò chơi này sử dụng GPS và đồng hồ trên điện thoại di động của bạn để xác định vị trí của người chơi và các Pokémon xung quanh. Nó cho phép người huấn luyện đi vòng quanh thế giới thực để bắt Pokémon trong trò chơi. Thẻ Đột kích Từ xa cho phép người chơi đến với nhau và tham gia vào các trận chiến 5 sao. Một thẻ đột kích từ xa đã được đưa vào ban đầu vào năm 2020 để mở rộng tính năng Raid hiện có. Không giống như các tính năng khác, Thẻ đột kích từ xa này không dễ dàng có được trong PokéStop hoặc Quà tặng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận Pokemon Go Remote Raid Pass miễn phí? Do đó, trong bài viết này, bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để nhận được các Thẻ Đột Kích Từ Xa không giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ học cách nhận Pokemon Go từ xa miễn phí và nhận thẻ từ xa miễn phí.

Cách nhận thẻ đột kích từ xa không giới hạn trong Pokémon Go

Pokémon Go là một trò chơi nhập vai phiêu lưu trong thực tế tăng cường. Trò chơi được phát triển bởi Niantic Labs và có hơn 100 triệu lượt tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Nó dành cho nhóm tuổi từ 12 trở lên. Trò chơi sử dụng tính năng theo dõi GPS để cho phép người chơi bắt Pokémon và huấn luyện chúng ở các địa điểm ngoài đời thực. Pokémon xuất hiện khi chúng ở gần và bị bắt khi ném Pokéball vào chúng. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi trên PC của mình.

  Cách khắc phục sự cố thường gặp với Apple AirPods

Từ xa Raid Pass trong Pokémon Go là gì?

Thẻ đột kích từ xa là một sản phẩm tiện lợi cho phép bạn tham gia vào cuộc đột kích. Tính năng này cho phép người chơi tham gia đột kích trên màn hình gần đó từ bất cứ đâu mà không cần phải di chuyển. Đèo Đột kích Từ xa được đặt ra trong thời kỳ đại dịch khi mọi người không thể di chuyển ra ngoài và gặp gỡ những người khác theo nhóm. Năm huấn luyện viên có thể sử dụng Thẻ đột kích từ xa để tham gia cùng một cuộc đột kích đồng thời.

Bạn có thể tận dụng tối đa các Vượt qua Đột kích Từ xa bằng cách tham gia đột kích ở bất kỳ đâu trên thế giới khi được huấn luyện viên mời. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tham gia cuộc đột kích khi bạn là bạn của người huấn luyện. Sức mạnh của Pokémon giảm khi sử dụng Remote Raid Pass theo một cách. Hơn nữa trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách nhận Pokemon Go từ xa miễn phí Raid Pass.

Có nhiều loại thẻ đột kích khác nhau có sẵn cho bạn:

 • Thẻ chiến đấu cao cấp
 • Thẻ đột kích từ xa
 • Thẻ Raid miễn phí
 • EX Raid Pass

Lưu ý: Bạn có thể có nhiều Battle Pass cao cấp, không giống như Free Raid Pass.

Cách nhận thẻ đột kích từ xa

Dưới đây là các cách sau đây để nhận miễn phí Thẻ raid từ xa từ Cửa hàng Pokémon Go.

 • Bốn Thẻ Đột kích Từ xa có sẵn bằng cách mua Hộp lớn trị giá 1.400 PokéCoins.

 • Một thẻ Raid từ xa có sẵn bằng cách mua Hộp Đột kích trị giá 699 PokéCoins.

 • Bạn cũng có thể mua một Thẻ đột kích từ xa với giá 100 PokéCoins hoặc một loạt 3 thẻ với giá 300 PokéCoins.
 • Bạn cần mua Gói Boo trong trò chơi bằng 2000 PokéCoins. Boo Bundle có thể được sử dụng để nhận 3 Thẻ Đột kích Từ xa.
 • Bạn nhận được Pokémon Go Remote Raid Pass miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ nghiên cứu cụ thể.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tiền trong đời thực để mua PokéCoins.
 • Một phương pháp khác để nhận Remote Raid Pass miễn phí là chuyển đến tùy chọn Sự kiện trong cửa hàng trong trò chơi. Điều này cho phép bạn mua Hộp sự kiện với giá 1 Poke-Coin. Hộp Sự kiện bạn mua sẽ cung cấp cho bạn một số vật phẩm có giá trị và đôi khi chúng sẽ chứa Thẻ đột kích từ xa miễn phí.

Lưu ý: Phương pháp này có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả vì khả năng bạn nhận được Thẻ đột kích từ xa miễn phí có thể khá thấp.

Bây giờ, chúng ta sẽ xem làm thế nào để nhận được Thẻ đột kích từ xa không giới hạn.

Cách nhận thẻ đột kích từ xa không giới hạn miễn phí

Có những dịp người huấn luyện Pokémon Go nhận được các hộp sự kiện miễn phí. Điều này đòi hỏi các huấn luyện viên phải theo dõi cửa hàng trò chơi để xem liệu Remote Raid Pass có được tặng kèm với các vật phẩm khác hay không. Tuy nhiên, một cách khác để nhận được Thẻ đột kích từ xa miễn phí là mua thẻ đó bằng PokéCoins mà bạn nhận được miễn phí. Hãy cùng xem cách nhận Pokemon Go Remote Raid Pass miễn phí.

 • Bạn có thể kiểm soát tất cả các phòng tập thể dục trong khu vực của bạn.
 • Khi bạn kiểm soát Phòng tập thể dục, hãy để Pokémon ở đó để bảo vệ.
 • Mỗi giờ Pokémon chiến đấu, bạn kiếm được 6 PokéCoins.
 • Mặc dù phương pháp này tương đối chậm để kiếm PokéCoins, nhưng tiết kiệm một thời gian có thể giúp bạn giao dịch Thẻ đột kích từ xa với PokéCoins kiếm được miễn phí.

Cách sử dụng thẻ đột kích từ xa

Để bắt đầu quá trình nhận Pokemon Go Remote Raid Pass miễn phí, bạn cần tìm quyền truy cập vào màn hình gần đó trên điện thoại di động của mình. Các bước để nhận được thẻ được đề cập dưới đây:

1. Mở ứng dụng trò chơi Pokémon Go trên điện thoại di động của bạn.

2. Chạm vào Pokémon được in bóng ở phía dưới bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào tùy chọn RAID trên tab.

4. Nhấn vào bất kỳ cuộc đột kích nào đang diễn ra để tham gia.

5. Nhấn vào tùy chọn Battle màu hồng, tùy chọn này sẽ hiển thị số lượng đường chuyền mà bạn sở hữu.

Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn có thể tham gia Trận chiến Đột kích Từ xa và bắt Pokémon.

Lưu ý: Các huấn luyện viên nên đảm bảo rằng họ có thể nhanh chóng sử dụng các thẻ hiện có để thẻ miễn phí không bị thay thế nếu một thẻ có sẵn, vì bạn chỉ có thể giữ ba thẻ cùng một lúc.

Tại sao bạn nên chơi Pokémon Go?

Đây là lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ chơi Pokémon Go:

 • Pokémon Go là một trong những trò chơi thành công và phổ biến nhất.
 • Nó đã phá kỷ lục về thu nhập nhanh nhất và ứng dụng trò chơi được tải xuống nhiều nhất.
 • Đây là một trò chơi sáng tạo và từng đoạt giải thưởng, hoạt động dựa trên thực tế tăng cường để đưa ra những sáng tạo ảo trong các tình huống thực tế.
 • Trò chơi được cho là tốt cho người chơi vì nó cho người chơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khiến họ hoạt động thể chất, cho phép họ khám phá thiên nhiên, tăng cường tương tác xã hội và rèn luyện trí não bằng cách cải thiện các kỹ năng nhận thức như trí nhớ.

***

Chúng tôi hy vọng tài liệu của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cực kỳ tốt trong việc tìm hiểu cách nhận Thẻ đột kích từ xa không giới hạn trên Pokémon Go miễn phí và cách sử dụng chúng. Để lại thắc mắc hoặc đề xuất của bạn, nếu có, trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

  Khắc phục sự cố Fire TV không thể kết nối với máy chủ tại thời điểm này
x