Cách nhận thông báo khi trò chơi Nintendo Switch được bán

Spread the love

Có thể rất bực bội khi bỏ lỡ một đợt giảm giá cho một trò chơi Nintendo Switch mà bạn đã để mắt đến trong một thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập cảnh báo để bạn không bao giờ bỏ lỡ đợt giảm giá trò chơi Switch nữa. Đây là cách thực hiện.

Sự trỗi dậy của doanh số bán hàng kỹ thuật số Nintendo Switch

Một vài năm trước, việc thấy một trò chơi kỹ thuật số hay được bán trên eShop của Nintendo là khá hiếm. Tuy nhiên, khi cửa hàng của Nintendo trở thành một cách ngày càng phổ biến để mọi người mua các tựa game cho Switch của họ, thì số lượng bán ra cũng tăng lên. Hiện có hàng chục trò chơi Nintendo Switch được bán trên eShop mỗi tuần, từ các trò chơi độc lập cho đến các tựa game bom tấn.

Vẫn còn thiếu một số tính năng trên eShop và một trong số đó là hệ thống cảnh báo. Mặc dù Nintendo có chức năng danh sách yêu thích, nhưng không có cách nào để thiết lập thông báo khi những trò chơi này được bán. Tuy nhiên, một số dịch vụ của bên thứ ba và các cộng đồng tận tâm đã mọc lên để giúp mọi người nhận được các giao dịch tốt nhất có thể.

Subreddit giao dịch của Nintendo Switch

Các r / NintendoSwitchDeals subreddit là một cộng đồng dành cho những chủ sở hữu Switch thích mặc cả, đó cũng là một cách tuyệt vời để được cảnh báo về doanh số bán hàng. Người dùng không chỉ theo dõi và đánh dấu các ưu đãi lớn trên eShop mà còn đăng các chương trình giảm giá mà họ tìm thấy tại các nhà bán lẻ truyền thống và các trang web Thương mại điện tử. Người dùng cũng thường xuyên chia sẻ doanh số bán thiết bị ngoại vi, phụ kiện, thẻ quà tặng và chính bảng điều khiển.

  Cách loại trừ một miền khỏi kết quả tìm kiếm của Google

Phần tốt nhất là subreddit có một bot thu thập thông tin về doanh số bán hàng trên tất cả các quốc gia và giữ một danh sách chạy liên tục của tất cả các giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào. Danh sách này được gắn ở đầu trang và được cập nhật theo thời gian thực. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của họ bằng lệnh bot dễ dàng và họ sẽ tự động nhận được tin nhắn riêng tư trên Reddit khi trò chơi đó được bán. Nếu bạn có một Ứng dụng Reddit trên điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy.

Bên cạnh hệ thống theo dõi và cảnh báo mạnh mẽ của phụ, họ cũng có các chủ đề thảo luận về các giao dịch hiện tại, nơi mọi người có thể thảo luận xem trò chơi có đáng để mua hay không. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một trong những cộng đồng tốt nhất để theo dõi cho bất kỳ chủ sở hữu Switch nào.

Tạo danh sách yêu thích với DekuDeals

Các DekuDeals trang web cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi doanh số bán hàng. Nó lấy dữ liệu từ cả eShop và các nhà bán lẻ lớn như Amazon, BestBuy và Gamestop để bạn có thể nhận được thông báo cho cả giao dịch vật lý và kỹ thuật số. Họ cũng giám sát các giao dịch cho phụ kiện và phần cứng.

  Ultra Wideband là gì và tại sao lại có trong iPhone 11?

Bạn tạo một tài khoản, sau đó bắt đầu thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của mình và bạn sẽ nhận được e-mail khi giá giảm hoặc xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Bạn cũng có thể thêm các trò chơi bạn đã sở hữu vào trang bộ sưu tập cá nhân. DekuDeals cho phép bạn duyệt qua tất cả các đợt bán hàng hiện tại, cũng như dữ liệu giá lịch sử cho mỗi tựa sách.

Họ cũng gửi e-mail hàng tuần tổng hợp các đợt giảm giá và giảm giá tốt nhất trong tuần. Điều này cho phép bạn cập nhật doanh số bán các trò chơi có thể chưa có trong tầm ngắm của bạn trước đây. Đảm bảo rằng bạn thêm e-mail của họ vào danh sách trắng để nhận thông báo của bạn.

Sử dụng Trang web PSPrices

Ngoài ra còn có một vài trang web của bên thứ ba khác theo dõi giá trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. PSPrices đã tồn tại từ trước Nintendo Switch, nhưng đã thêm giá eShop vào thư viện trò chơi của họ. Họ cũng theo dõi các tựa game trên Playstation, Xbox và các nền tảng Nintendo khác, vì vậy chúng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng nhiều bảng điều khiển cùng một lúc.

Thiết lập cảnh báo dễ dàng như tạo tài khoản, thêm trò chơi vào danh sách yêu thích và nhận thông báo qua e-mail khi chúng được bán. Bạn cũng có thể xem xếp hạng OpenCritic của trò chơi, đây là một công cụ tổng hợp điểm đánh giá.

  Cách (và tại sao) chọn tham gia Google Recording Storage

Công cụ theo dõi giá eShop

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ theo cách thủ công hơn, eShop Giá theo dõi là một cá cược tốt. Mặc dù nó không có các chức năng như hệ thống thông báo hoặc dữ liệu giá lịch sử, nhưng nó có khả năng chuyển đổi giá tức thì giữa các khu vực. Nó hiển thị tất cả các trò chơi Nintendo Switch trên một lưới lớn, có thể tìm kiếm và tự động hiển thị tất cả các mức giá với đơn vị tiền tệ mong muốn của bạn.

Bạn cũng có thể so sánh giá giữa các quốc gia. Nếu bạn có tài khoản Nintendo ở hai khu vực khác nhau, bạn có thể tìm hiểu eShop mà trò chơi sẽ rẻ hơn ở khu vực nào.

Mặc dù nó không phải là sự thay thế cho một công cụ giám sát và thông báo mạnh mẽ, nhưng nó hoạt động rất tốt đồng thời với một trong những phương pháp khác mà chúng tôi đã đề cập.

x