Cách nhận tiền TikTok miễn phí

Spread the love

Không có gì ngạc nhiên khi TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhờ sự nổi tiếng của nó, TikTok đang được hầu hết mọi người có ảnh hưởng sử dụng và nhanh chóng trở thành một trung tâm giải trí nổi tiếng. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về tiền xu trên ứng dụng TikTok chưa? Có, có những đồng tiền TikTok mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một số hành động nhất định trên nền tảng. Và hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về vấn đề này. Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc!

Cách nhận tiền TikTok miễn phí

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu cách bạn có thể nhận được tiền TikTok miễn phí và tìm hiểu thêm về các loại tiền khác nhau có sẵn trên ứng dụng TikTok.

Xu để làm gì trên TikTok?

Đồng tiền TikTok có thể được sử dụng để gửi quà tặng cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn trong các sự kiện trực tiếp của họ. Bạn cũng có thể tặng quà cho người có ảnh hưởng trong hộp trò chuyện của họ. Các đồng xu được mua bằng tiền thật và chỉ có giá trị trong ứng dụng. Và bạn có thể mua tiền thông qua ngân hàng hoặc tài khoản PayPal của mình.

  Làm thế nào để xem các cuộc phong tỏa và tắc nghẽn giao thông trong Google Maps

Bạn có thể rút tiền TikTok không?

Có, những người có ảnh hưởng có thể rút tiền TikTok mà họ cần có tài khoản PayPal. Số dư tối thiểu mà bạn phải có trong tài khoản TikTok của mình là 100 đô la. Giới hạn rút tiền tối đa hàng ngày cũng là $ 1000. Số tiền mà những người có ảnh hưởng kiếm được đầu tiên được chuyển đổi thành kim cương và một viên kim cương tương đương với 100 xu. Ngoài ra, mỗi viên kim cương trị giá 5 xu. Và những viên kim cương được quy đổi bằng tiền mặt.

Giá trị một xu trên TikTok là bao nhiêu?

Giá trị không giữ nguyên mọi lúc. Giá trị của tiền xu phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái. Do đó, những đồng tiền này có giá trị khác nhau mỗi lần. Vì hệ thống trao đổi luôn năng động, giá trị của số tiền bạn có ngày hôm nay có thể không giữ nguyên vào ngày mai.

Làm thế nào để nhận xu miễn phí trên TikTok?

Một số cách để kiếm tiền miễn phí là:

  • Xem Video: Bạn cần thực hiện một số tác vụ trong khi xem video để kiếm tiền miễn phí

  • Tham gia các thử thách: TikTok có thể tặng những đồng tiền này của bạn nếu bạn tham gia và giành chiến thắng trong các thử thách

  • Quà tặng: Những người dùng khác có thể cung cấp cho bạn tiền xu miễn phí như một món quà

Làm thế nào để bạn nhận được xu TikTok miễn phí?

Bạn có thể nhận được tiền miễn phí nếu ai đó tặng bạn những thứ này. Thậm chí TikTok có thể cho bạn tiền nếu bạn thắng một số thử thách hoặc kiếm được chúng bằng cách xem video trên TikTok.

500 xu TikTok là bao nhiêu?

Hiện tại, giá trị của một đồng TikTok là 1,3 xu ở Mỹ. Dựa trên tính toán, 100 đồng TikTok sẽ tương đương với 1,3 đô la. Trong khi 500 đồng xu hiện có giá trị là $ 6,49.

100 viên kim cương TikTok là bao nhiêu?

Để tính toán đơn giản, 100 đồng tiền tương đương với 50 viên kim cương. Đó là vì Kim cương TikTok chỉ bằng 50% giá trị của tiền xu. Giá trị của mỗi viên kim cương là 5 xu. Vậy 100 viên kim cương tương đương với 50 $.

7000 xu trên TikTok là bao nhiêu?

Dựa trên tính toán hiện tại, bạn có thể mua 7000 xu trên ứng dụng TikTok với giá khoảng 129,99 USD. Giá trị của một đồng xu là 1,3 xu vì nó là giá của đồng xu ở Hoa Kỳ. Giá trị có thể khác nhau dựa trên tỷ giá hối đoái của các quốc gia khác nhau. Tài khoản của bạn sẽ có thể cho bạn biết số tiền chính xác nếu bạn tìm kiếm về nó trong phần Nạp tiền.

Quà tặng hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu?

Gửi quà cho những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn có thể khá thú vị. Những người có ảnh hưởng thực sự có thể tận hưởng tình yêu mà họ nhận được dưới dạng quà tặng cũng như kiếm tiền từ tài năng của họ. Vì vậy, nếu bạn dự định tặng một bông hồng cho ai đó, hãy nhớ rằng 1 bông hồng chỉ có giá 1 đô la.

100 bông hồng trên TikTok là bao nhiêu?

Vì một bông hồng trên TikTok có giá 1 đô la, 100 bông hồng sẽ có giá 100 đô la.

Giá trị của một con sư tử trên TikTok là bao nhiêu?

Sư tử là một trong những món quà nổi tiếng nhất để tặng ai đó trên TikTok. Tuy nhiên, việc tặng một con sư tử có thể khiến bạn phải trả một số tiền khổng lồ. Vâng, một con sư tử có giá 29.999 xu trên TikTok. Đây không phải là một món quà khiêm tốn để tặng ai đó, nhưng nếu điều này nằm trong kế hoạch của bạn, thì bạn sẽ phải bỏ ra 29.999 xu.

Làm thế nào để bạn biến quà tặng TikTok thành tiền mặt?

Tiktok cho phép bạn rút tiền mặt khi bạn có 1000 người theo dõi. Những món quà bạn kiếm được đầu tiên được chuyển đổi thành kim cương và những viên kim cương này được quy đổi thành tiền mặt. Cũng cần biết rằng TikTok nhận 50% hoa hồng trên thu nhập của bạn. Bằng cách vào tài khoản của bạn, trong phần Số dư, bạn sẽ có thể xem các phần quà trực tiếp và kim cương tích lũy. Bạn có thể nhấn vào tab Rút tiền để nhận tiền mặt được chuyển vào tài khoản Paypal của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách nhận tiền TikTok. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

  Cách tìm kiếm các sản phẩm do Amazon bán và vận chuyển
x