Cách nhận tư cách thành viên dùng thử miễn phí Spokeo

Spread the love

Spokeo là một trong những ứng dụng tìm kiếm người tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy người bạn cũ của mình và sử dụng nó để tìm kiếm thông tin cơ bản về mọi người. Nó có một sản phẩm được ủy quyền thu thập và lưu trữ dữ liệu như hồ sơ công khai, danh sách trang trắng và mạng xã hội. Số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, vị trí hiện tại, thành viên gia đình và tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Snap Chat, v.v. của một người đều có thể được sử dụng để tìm họ thông qua nền tảng này. Ngoài việc tìm bạn của mình, bạn có thể tìm kiếm người mà bạn đã mất liên lạc hoặc điều tra người bạn mới gặp trên mạng xã hội. Nếu bạn muốn tìm một người hoặc muốn kiểm tra họ, bạn có thể đăng ký thành viên dùng thử miễn phí của Spokeo. Bạn có thể dùng thử miễn phí Spokeo 7 ngày và cũng có thể hủy bản dùng thử của mình vì Spokeo cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để hủy gói bất cứ khi nào họ muốn. Vì vậy, để tìm hiểu cách sử dụng Spokeo miễn phí và giải quyết các thắc mắc khác, hãy đọc bài viết này cho đến khi kết thúc!

Cách nhận tư cách thành viên dùng thử miễn phí Spokeo

Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ Spokeo. Khi bạn so sánh nền tảng này với các đối thủ của nó, nó có giá khá phải chăng và cạnh tranh. Phần tốt nhất về Spokeo là bạn có thể hủy gói nếu bạn không còn cần nó nữa. Bạn có muốn sử dụng nền tảng này hay không là quyết định của bạn. Bạn sẽ biết cách đăng ký thành viên dùng thử miễn phí Spokeo và nhận thêm tài khoản Spokeo miễn phí trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

  10 công cụ theo dõi băng thông thời gian thực tốt nhất cho việc sử dụng lưu lượng mạng

Spokeo chính xác đến mức nào?

Spokeo thu thập thông tin về mọi người, bao gồm cả tiền án, bằng cách tìm kiếm hồ sơ công khai. Theo công ty, kết quả của nó luôn được đảm bảo và chính xác.

  • Điều quan trọng cần nhớ là hồ sơ công khai không phải lúc nào cũng chính xác hoặc cập nhật.
  • Ngoài ra, Spokeo có quyền truy cập vào hàng tỷ tài liệu khác, bao gồm dữ liệu của người tiêu dùng và công ty, tài khoản mạng xã hội và hồ sơ công khai liên quan đến bất động sản. Do đó, ngay cả khi tên của một người không xuất hiện trong bất kỳ cơ sở dữ liệu hồ sơ công khai nào mà Spokeo đã tìm kiếm, vẫn có thể có thông tin khác về họ có liên quan.
  • Spokeo có thể là một công cụ hữu ích để chạy kiểm tra lý lịch, nhưng điều quan trọng cần nhớ là kết quả của nó không phải lúc nào cũng đáng tin cậy.

Bạn có thể dùng thử tư cách thành viên dùng thử miễn phí của Spokeo để biết liệu ứng dụng này có thực sự cung cấp thông tin chính xác hay không.

Làm cách nào để có được tư cách thành viên dùng thử miễn phí Spokeo?

Spokeo được coi là một trang web thu thập thông tin dễ sử dụng. Thông tin bạn muốn tìm về một người có thể được tìm kiếm miễn phí theo nhiều cách và thậm chí bạn không bắt buộc phải đăng ký để làm như vậy. Mặc dù, để xem kết quả yêu cầu đăng ký và là thành viên đầy đủ.

May mắn thay, Spokeo cung cấp bản dùng thử miễn phí trên một số loại tìm kiếm nhất định.

  7 tiện ích mở rộng hình nền động Muzei ít được biết đến nhưng đáng chú ý

1. Truy cập trang web chính thức của phát ngôn trên điện thoại thông minh hoặc trình duyệt PC của bạn.

2. Nhập tên, số điện thoại, email hoặc địa chỉ và nhấp vào TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ.

3. Sau khi bạn thấy kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào MỞ KHÓA HỒ SƠ.

4. Nhấp vào Tiếp tục để xem báo cáo đầy đủ. Bạn có thể nhận thấy Bản dùng thử tư cách thành viên Spokeo 7 ngày ở bên trái.

5. Chọn phương thức thanh toán mong muốn rồi nhấp vào XEM KẾT QUẢ NGAY.

Bản dùng thử miễn phí Spokeo 7 ngày của bạn sẽ bắt đầu và bạn sẽ được lập hóa đơn theo gói bạn chọn sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Đây là cách bạn có thể nhận được tài khoản Spokeo miễn phí.

Ưu và nhược điểm của Spokeo là gì?

Hãy xem những ưu và nhược điểm của Spokeo:

A. Ưu điểm:

  • Chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ thực, bất kỳ ai cũng có thể truy cập cơ sở dữ liệu hơn 12 tỷ bản ghi của Spokeo.
  • Spokeo hiện là một công cụ hữu ích cho cả cá nhân và công ty do có sẵn nhiều thông tin.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm cần được xem xét.

B. Nhược điểm:

  • Một nhược điểm là Spokeo không cung cấp các gói không giới hạn, vì vậy những khách hàng yêu cầu quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn mức tối thiểu sẽ phải mua các tiện ích bổ sung.
  • Những người cần hỗ trợ sau giờ làm việc có thể không gặp may mắn vì không có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24 giờ.

Spokeo là một công cụ mạnh có tiềm năng rất hữu ích, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc những lợi ích và hạn chế của nó trước khi sử dụng.

Làm cách nào tôi có thể nhận Spokeo miễn phí?

Một số kết quả tìm kiếm cơ bản có sẵn trên Spokeo miễn phí. Thành phố và tiểu bang, tuổi, tên của người thân và vị trí của người mà bạn đã tìm kiếm đều có thể được đưa vào dữ liệu này. Tất cả các kết quả tìm kiếm nâng cao của Spokeo đều là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

  Làm thế nào bạn có thể đăng nhập vào Depop

Có dễ dàng hủy Tư cách thành viên dùng thử miễn phí Spokeo không?

Vâng, đây là một trong những điều tốt nhất về Spokeo, nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để bạn có thể hủy gói của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Ai nên sử dụng Spokeo?

Sử dụng tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ thực, người dùng trang web Spokeo có thể tra cứu các cá nhân. Ngoài ra, trang web thu thập hồ sơ công khai từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội, danh sách bất động sản và hồ sơ tội phạm. Vì lý do này, nó có thể hỗ trợ trong việc xác định thông tin liên lạc của bạn bè hoặc thành viên gia đình đã thất lạc từ lâu. Tuy nhiên, trang web cũng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về tính chính xác và khả năng truy cập dữ liệu cá nhân.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách trở thành thành viên dùng thử miễn phí của Spokeo và nhận tài khoản Spokeo miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết chủ đề bạn muốn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x