Cách nhập Ghi chú & Sổ tay từ Evernote sang OneNote

Spread the love

Giá trên các gói Evernote Plus và Premium vừa tăng lên. Evernote là một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến nhất hiện nay và nó đã xuất hiện được một thời gian với lượng người dùng lớn đáng kể. Dịch vụ không chỉ tăng giá đối với gói trả phí mà còn hạn chế số lượng thiết bị có thể được chia sẻ trên một tài khoản duy nhất trên gói miễn phí. Nếu bạn đang muốn chuyển sang một dịch vụ khác, giá cả phải chăng hơn như OneNote, mối quan tâm chính của bạn sẽ là giữ lại tất cả các ghi chú hiện tại và đảm bảo bạn không phải sắp xếp lại tất cả. May mắn thay, Microsoft có một công cụ đơn giản cho phép bạn làm tất cả những điều này. Công cụ nhập Evernote sang OneNote đã được phát hành vào tháng 3 năm nay và vẫn đang trong giai đoạn Beta nhưng nó hoạt động như một sự quyến rũ.

  Cách tạo biểu đồ trong Microsoft Excel

Để nhập ghi chú và sổ ghi chép của bạn từ Evernote sang OneNote, bạn cần phải cài đặt Evernote trên màn hình của mình. Tải xuống công cụ nhập Evernote vào OneNote và chạy nó. Nó sẽ yêu cầu bạn chấp nhận EULA, sau đó tìm kiếm các tệp của Evernote trên hệ thống của bạn. Bạn có thể chọn để công cụ tìm kiếm chúng hoặc nếu bạn đã xuất dữ liệu của mình từ chính ứng dụng Evernote, bạn có thể chọn tệp bằng cách nhấp vào ‘Nhập tệp thay thế’. Nếu đang nhập tệp, bạn sẽ không cần cài đặt ứng dụng Evernote trên hệ thống của mình.

  Cách tạo nút Home ảo trên iPhone X

Công cụ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng với OneNote. Bạn sẽ có tùy chọn giữ lại các thẻ bạn đã áp dụng cho ghi chú và sổ ghi chép của mình hoặc loại bỏ chúng khi dữ liệu được nhập.

Quá trình nhập mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào số lượng ghi chú bạn có và chúng có bao gồm hình ảnh hay không. Khi dữ liệu đã được nhập, dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa với OneNote. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng OneNote trên hệ thống của mình, bạn có thể thấy chúng sớm hơn so với trên ứng dụng web.

  Những iPhone nào có Chế độ Chân dung?

OneNote được tích hợp sẵn trong Windows 10 và có thể sẽ là ứng dụng và dịch vụ ghi chú thích hợp cho bất kỳ người dùng Evernote nào muốn chuyển hàng sau khi giá tăng.

Tải xuống Evernote cho OneNote Import Tool

x