Cách phóng to Microsoft Teams

Spread the love

Microsoft Teams có giao diện người dùng khá tốt. Các biểu tượng được làm tốt và chế độ tối vẫn cho phép người dùng dễ dàng đọc văn bản trên nền tối. Điều đó nói rằng, kích thước văn bản và kích thước biểu tượng có thể không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt nếu người dùng có mắt yếu.

Phóng to Microsoft Teams

Người dùng Microsoft Teams tìm kiếm hai chức năng thu phóng khác nhau; phóng to giao diện người dùng và phóng to máy ảnh trong cuộc họp. Việc phóng to giao diện người dùng dễ dàng hơn nhiều vì nó được hỗ trợ nguyên bản nhưng việc phóng to máy ảnh, trong khi có thể, yêu cầu một công cụ của bên thứ ba để thực hiện công việc.

  Nơi bạn có thể phát trực tuyến các chương trình đặc biệt trong dịp Giáng sinh yêu thích của mình

Phóng to Microsoft Teams – Giao diện người dùng

Để phóng to giao diện người dùng Microsoft Teams, bạn chỉ cần biết phím tắt chính xác để thực hiện công việc.

Mở Microsoft Teams.
Nhấn vào phím tắt Ctrl + = để phóng to.
Để đặt lại tính năng phóng to trong Microsoft Teams, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + 0.

Lưu ý: để thu nhỏ, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + -. Bạn cũng có thể sử dụng Ctrl + cuộn con lăn chuột để phóng to và thu nhỏ.

Phóng to Microsoft Teams – Máy ảnh

Microsoft Teams không có điều khiển riêng để quản lý máy ảnh. Bạn cần một ứng dụng có thể điều khiển máy ảnh và có các điều khiển phóng to / thu nhỏ. Hãy thử bạn Cam.

  Botnet Mirai là gì và làm cách nào để tôi có thể bảo vệ thiết bị của mình?

Thiết lập phóng to YouCam

YouCam có một phiên bản miễn phí và một phiên bản cao cấp. Nó cung cấp bộ lọc, biểu tượng cảm xúc và cảnh nhưng phóng to / thu nhỏ là cơ bản và có thể được sử dụng trong phiên bản miễn phí.

Tải xuống YouCam và cài đặt nó.
Mở YouCam và cho phép nó truy cập vào máy ảnh của bạn.
Sử dụng thanh thu phóng ở bên trái để phóng to.
Phóng to bao nhiêu tùy thích.
Giảm thiểu YouCam.

Sử dụng YouCam trong Microsoft Teams

Mở Microsoft Teams.
Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt.
Chuyển đến tab Thiết bị.
Mở trình đơn camera thả xuống và chọn YouCam.
Bắt đầu cuộc họp và máy ảnh sẽ được phóng to.

  Cách tạo cửa sổ bật lên trong PowerPoint

Sự kết luận

YouCam nặng về tài nguyên hệ thống. Bạn có thể thấy có những ứng dụng tương tự khác cung cấp tính năng phóng to và có thể hoạt động như một cam ảo để sử dụng trong Microsoft Teams. OBS có một cái gì đó giống như thu phóng nhưng nó khó thiết lập hơn nhiều và thu phóng là một sự giảm tỷ lệ độ phân giải đầu ra. Nó có thể không mang lại kết quả tốt nhất trong một cuộc họp. Nếu bạn có webcam Logitech, bạn có thể sử dụng ứng dụng chính thức mà Logitech cung cấp và sử dụng các điều khiển thu phóng của nó cho ứng dụng. Hiện tại, có vẻ như Microsoft sẽ không thêm tính năng này vào Microsoft Teams.

x