Cách quản lý thông báo lịch ứng dụng Outlook

Spread the love

Outlook là một trong những ứng dụng email được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Được phát triển bởi Microsoft, chương trình cho phép người dùng quản lý lịch trình cá nhân và chính thức của họ. Outlook có sẵn trên Android, iOS và máy tính để bàn dưới dạng ứng dụng web. Outlook là một công cụ hữu ích giúp tạo danh sách việc cần làm phù hợp với các tính năng như thông báo trên màn hình Ứng dụng web Outlook và thông báo đẩy trên Android và iPhone. Người dùng có thể quản lý thông báo lịch ứng dụng Outlook bằng cách chọn thông báo Outlook cụ thể để nhận thông báo cho các sự kiện cụ thể.

Cách quản lý thông báo lịch ứng dụng Outlook

Outlook bao gồm các tính năng như thư và lịch để giúp bạn đi đúng hướng và theo dõi các nhiệm vụ sắp tới của mình. Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách khác nhau để quản lý thông báo đẩy Outlook trên iPhone, Android và ứng dụng web dành cho máy tính để bàn.

Lịch Outlook là gì?

Lịch Outlook là công cụ giúp bạn tạo lịch trình hoàn hảo với sự trợ giúp của thông báo lịch ứng dụng Outlook. Lịch Outlook có thể giúp bạn lập kế hoạch cho ngày, tuần, tháng và thậm chí cả năm. Lịch Outlook thông báo cho bạn về các cảnh báo và sự kiện sắp tới, đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ các cuộc hẹn hoặc cuộc họp. Bạn có thể tùy chỉnh thông báo lịch của mình để ưu tiên các sự kiện quan trọng trong ngày của bạn. Đối với nhiều chuyên gia, lịch Outlook là một công cụ thiết yếu để lập kế hoạch và lên lịch cho các hoạt động hàng ngày của họ. Trong các phần tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về thông báo đẩy Outlook Android, iPhone và ứng dụng web dành cho máy tính để bàn.

  Làm cách nào để theo dõi hiệu suất toàn cầu của trang web với Grafana worldPing?

Cách quản lý thông báo Outlook trên Android

Outlook có sẵn để cài đặt trên thiết bị Android. Ứng dụng Android cung cấp cho người dùng Outlook quyền truy cập dễ dàng vào email và lịch trình chuyên nghiệp của họ. Người dùng có thể quản lý email, cuộc họp và tác vụ với sự trợ giúp của ứng dụng di động Outlook Android. Quản lý thông báo Outlook thật dễ dàng. Bạn có thể quản lý thông báo Outlook trên Android bằng cách điều hướng đến cài đặt điện thoại hoặc từ ứng dụng Outlook. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách quản lý thông báo trên màn hình Ứng dụng web Outlook. Bạn có thể quản lý và kiểm soát thông báo lịch của ứng dụng Outlook từ thiết bị Android của mình bằng cách điều hướng đến cài đặt điện thoại. Bạn có thể sử dụng các bước đơn giản này để quản lý thông báo đẩy của Outlook. Ngoài ra, hãy tiếp tục đọc để tìm các bước quản lý thông báo đẩy Outlook trên iPhone.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, do đó, trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào, hãy kiểm tra kỹ xem chúng có đúng không. Các phương pháp sau đây là từ điện thoại thông minh Moto G60.

1. Mở Cài đặt từ menu điện thoại.

2. Định vị và nhấn vào Ứng dụng.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào Xem tất cả ứng dụng. Sau đó, định vị và nhấn vào Outlook.

4. Tại đây, chọn Thông báo.

5. Tại đây, tìm tùy chọn Tất cả thông báo Outlook và bật hoặc Tắt nút gạt.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tắt bật/tắt các thông báo cụ thể theo yêu cầu đối với tất cả các tài khoản Outlook của mình.

Cách quản lý thông báo Outlook từ ứng dụng Outlook Android

Người dùng cũng có thể quản lý thông báo lịch ứng dụng Outlook của họ từ ứng dụng Outlook Android. Sử dụng các bước đơn giản này để quản lý thông báo đẩy Outlook Android bằng ứng dụng Android.

1. Mở ứng dụng Outlook từ menu điện thoại.

2. Từ phía trên bên trái màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng email.

3. Bây giờ, xác định vị trí và nhấn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó chọn Thông báo.

4. Điều hướng đến tab Lịch.

  Xem tất cả r / video như một kênh và bỏ qua việc nhấp qua liên kết [Web]

5. Chạm vào Sự kiện và chọn một trong các tùy chọn.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào Sự kiện cả ngày và chọn một trong các tùy chọn khả dụng.

Cách quản lý thông báo Outlook trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Outlook trên iPhone, bạn có thể quản lý thông báo Outlook từ cài đặt iPhone. Làm theo các bước đơn giản sau để quản lý thông báo Outlook trên iPhone của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách quản lý thông báo trên màn hình Ứng dụng web Outlook.

1. Mở Cài đặt từ menu iPhone của bạn.

2. Tại đây, xác định vị trí và nhấn vào Thông báo.

3. Bây giờ, xác định vị trí và nhấn vào biểu tượng ứng dụng Outlook.

4. Tại đây, tìm tùy chọn Cho phép thông báo và bật hoặc tắt nút gạt.

Cách quản lý thông báo Outlook trên iPhone từ ứng dụng iOS

Bạn cũng có thể quản lý thông báo đẩy Outlook cho iPhone bằng cách sử dụng ứng dụng Outlook dành cho iPhone của mình. Bạn có thể quản lý thông báo Outlook từ ứng dụng bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

1. Mở ứng dụng Outlook trên iPhone của bạn.

2. Từ phía trên bên trái màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

4. Tại đây, xác định vị trí và nhấn vào Thông báo.

5. Cuối cùng, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn sau để quản lý thông báo Outlook trên iPhone của mình.

  • Hộp thư đến ưu tiên và hộp thư đến khác
  • Hộp thư đến ưu tiên
  • Người yêu thích
  • Không có

Cách quản lý thông báo Outlook trên ứng dụng web dành cho máy tính để bàn

Bạn cũng có thể truy cập Outlook từ trình duyệt web của mình, ứng dụng web Outlook rất dễ sử dụng và có thể truy cập được từ tất cả các trình duyệt web. Cũng giống như thông báo đẩy Outlook Android, bạn có thể dễ dàng sửa đổi thông báo trên màn hình của mình cho Outlook bằng cách thay đổi cài đặt ứng dụng web. Làm theo các bước đơn giản sau để quản lý thông báo trên màn hình Ứng dụng web Outlook.

1. Mở trình duyệt Web của bạn và mở trang web Outlook.

2. Đăng nhập vào tài khoản Outlook của bạn.

3. Xác định vị trí và nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở bảng cài đặt.

  Kiểm tra lý lịch mất bao lâu?

4. Bây giờ, hãy nhấp vào Xem tất cả cài đặt Outlook.

5. Từ bảng điều khiển bên trái, điều hướng đến tab Chung.

6. Bây giờ, hãy điều hướng đến phần Thông báo.

7. Xác định vị trí và bật hoặc tắt nút chuyển Gửi thông báo trên màn hình cho tôi.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào tôi có thể sử dụng Lịch Outlook?

Ans. Lịch Outlook là một công cụ quan trọng có thể được sử dụng để lên lịch cho các sự kiện và nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Bạn có thể đặt lời nhắc cho các sự kiện quan trọng với Lịch Outlook.

Q2. Làm cách nào để dừng thông báo Lịch Outlook?

Ans. Bạn có thể dừng thông báo Lịch Outlook trên thiết bị Android bằng cách đi tới cài đặt điện thoại hoặc cài đặt ứng dụng Android.

Q3. Tôi có thể dừng thông báo Outlook trên iPhone của mình không?

Ans. Có, nếu bạn đang sử dụng Outlook trên iPhone, bạn có thể tắt thông báo từ cài đặt iOS.

Q4. Tôi có thể sử dụng Outlook từ trình duyệt của mình không?

Ans. Có, bạn có thể sử dụng ứng dụng web Outlook trên máy tính từ trình duyệt web của mình. Ứng dụng web hoạt động chính xác như Outlook và cho phép bạn truy cập Lịch Outlook.

Q5. Tôi có thể tắt thông báo trên màn hình cho Outlook không?

Ans. Có, bạn có thể sửa đổi cài đặt trong ứng dụng web Outlook để bật hoặc tắt thông báo đẩy trên màn hình cho Outlook.

Khuyến khích

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể tìm ra cách quản lý thông báo lịch của ứng dụng Outlook trên thiết bị của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc truy vấn nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x