Cách Root Samsung Galaxy S5 Quốc tế (SM-G900F)

Spread the love

Chiếc flagship mới nhất của Samsung trong dòng Galaxy S, S5, là một trong những điện thoại thông minh hot nhất được công bố trong năm nay. Nếu bạn đã sẵn sàng mua điện thoại ngay khi nó lên kệ ở nhiều thị trường trong vòng vài tuần, nhưng không chắc chắn về việc có thực hiện bước nhảy vọt hay không do lo ngại về việc có quyền truy cập root trên thiết bị, đừng lo lắng nữa! Nhà phát triển được công nhận cao cấp của XDA Chainfire đã làm điều đó một lần nữa, root phiên bản quốc tế của Galaxy S5 trước cả khi nó được phát hành, giống như anh ấy đã làm nhiều lần trong quá khứ với các điện thoại cao cấp trước đó. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình root S5 (SM-G900F) bằng phương pháp CF-Auto-Root đã được thử nghiệm và thử nghiệm của anh ấy.

  Cách nhập số 0 trước một số trong Excel

Bất kỳ ai đã sử dụng CF-Auto-Root sẽ không gặp khó khăn khi root điện thoại của họ bằng phương pháp này, vì tất cả các bước đều hoàn toàn giống nhau. Đối với những người chưa quen, root bằng CF-Auto-Root liên quan đến việc flash một tệp vào điện thoại của bạn thông qua Odin, từ đó khởi động điện thoại bằng khôi phục tùy chỉnh để flash SuperSU và sau đó tự động khôi phục khôi phục kho cho điện thoại của bạn, đảm bảo nó vẫn gần như nguyên vẹn để lưu trữ ở tất cả các khía cạnh khác càng tốt ngay cả sau khi root.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thực hiện theo hướng dẫn này hoàn toàn tự chịu rủi ro. wdzwdz sẽ không chịu trách nhiệm nếu điện thoại của bạn bị brick trong quá trình này.

Cảnh báo: Các tệp được cung cấp trong hướng dẫn này CHỈ dùng để root phiên bản Quốc tế của Galaxy S5 tức là SM-G900F. KHÔNG cố gắng root bất kỳ biến thể nào khác của thiết bị (hoặc bất kỳ thiết bị nào khác) bằng tệp này. (Bạn có thể kiểm tra số kiểu điện thoại của mình trong Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Số kiểu.)

  Dịch văn bản và tìm định nghĩa từ nhanh chóng với trình dịch nổi

Quan trọng: Root bằng phương pháp này SẼ tăng bộ đếm flash của bạn và kích hoạt cờ bảo hành KNOX của Samsung, vì vậy bảo hành của bạn sẽ vô hiệu.

Yêu cầu

Thủ tục

Giải nén nội dung của kho lưu trữ CF-Auto-Root đã tải xuống vào một thư mục trên máy tính của bạn.
Khởi chạy ODIN từ các tệp được giải nén.
Nhấp vào nút PDA trong Odin và chọn tệp có tên CF-Auto-Root-klte-kltexx-smg900f.tar. Đảm bảo rằng bạn để mọi thứ khác chính xác như nó vốn có
Đặt điện thoại của bạn ở chế độ tải xuống bằng cách tắt nguồn, sau đó nhấn nút Giảm âm lượng, Màn hình chính và nút Nguồn cùng nhau. Nếu được yêu cầu nhấn nút để vào chế độ tải xuống khi khởi động, hãy làm điều đó.
Kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua USB. Một trong những hộp ở trên cùng sẽ sáng lên.
Nhấp vào nút Bắt đầu trong Odin và chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khi điện thoại của bạn được root. Chỉ cần đảm bảo KHÔNG ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi PC trong quá trình này.

  Cách tìm nội dung mới được thêm trên Netflix

Điều đó sẽ làm được – khi khởi động lại, thiết bị của bạn sẽ được root, trong khi mọi thứ khác (bao gồm cả khôi phục của bạn) sẽ được lưu trữ.

[via XDA-Developers]

x