Cách sử dụng Amazon Hub Counter / Locker để chống lại hành vi vi phạm bản quyền Porch

Spread the love

Vi phạm bản quyền hiên đã trở thành một vấn đề phổ biến hơn vào thời điểm mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên thuận tiện.

Theo Nghiên cứu, 43% khách hàng trực tuyến hiện đã bị đánh cắp gói hàng từ trước cửa nhà hoặc sân trước của họ. Đừng cho phép những tên cướp biển phiền phức đó ăn cắp các gói hàng của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các công cụ và dịch vụ công nghệ này để ngăn chặn hành vi trộm cắp giao hàng và tăng cường an ninh bên ngoài của bạn.

Điều này đã làm tăng tải cho các dịch vụ chuyển phát thư truyền thống lỗi thời, quá tải và cắt giảm ngân sách. Bộ đếm Amazon Hub đã được phát triển để tạo điều kiện giao hàng trực tuyến và trả hàng an toàn nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng.

Dưới đây là cách ngăn chặn những tên cướp biển lấy hàng trên Amazon của bạn và những việc cần làm nếu gói hàng của bạn bị đánh cắp.

Porch Pirate: Tổng quan

Thuật ngữ “cướp biển hiên nhà” đã được sử dụng rộng rãi để chỉ những tên trộm lấy bưu kiện trước cửa nhà của những người dùng không nghi ngờ. Họ nhanh chóng xâm nhập, lấy các gói hàng, và sau đó chạy trốn.

Đôi khi, chúng thậm chí có thể theo dõi các xe tải giao hàng và ăn cắp các gói hàng trước khi chủ nhà có thể mang chúng vào bên trong. Những tên trộm này thường xuyên bám theo các xe tải giao hàng, chờ chúng dừng lại ở một con phố yên tĩnh để chúng có thể lấy một món đồ. Sau đó, họ có thể ăn cắp một gói hàng một cách nhanh chóng và bỏ chạy mà không bị nhìn thấy.

Cướp biển hiên có nhiều khả năng ăn cắp bưu kiện hơn bao giờ hết do sự gia tăng của các dịch vụ chuyển gói. Đó là một kỹ thuật đơn giản để ăn cắp từ chủ nhà và khả năng một thứ gì đó trong gói có giá trị bán lại luôn tương đối cao.

Làm thế nào để ngăn chặn hành vi trộm cắp gói hàng từ hải tặc Porch?

Các gói hàng đã bao giờ bị đánh cắp từ hiên nhà của bạn chưa? Những tên trộm này, thường được gọi là “cướp biển hiên nhà”, di chuyển qua các khu vực lân cận và ăn cắp các gói hàng từ ngưỡng cửa nhà của mọi người khi họ đi vắng.

Tuy nhiên, có một số phương pháp để giảm nguy cơ vi phạm bản quyền hiên. Với một số kế hoạch chu đáo, bạn có thể đảm bảo rằng những tên cướp biển ở hiên nhà không muốn đến nhà bạn.

  IPhone mới nhất hiện nay là gì? [March 2022]

Với sự chuẩn bị thích hợp, bạn có thể đảm bảo rằng các gói hàng của bạn đến tay bạn một cách an toàn và không bị bất kỳ kẻ trộm nào can thiệp.

Nhận tại Amazon Hub lân cận, Quầy Amazon hoặc Tủ khóa

Amazon cung cấp nhiều lựa chọn để nhận gói hàng thay thế. Ví dụ: nếu bạn muốn, các gói hàng trên Amazon của bạn có thể được gửi đến một tủ khóa và bạn có thể lấy chúng bất cứ khi nào bạn chọn. Bạn cũng có thể trả lại các giao dịch mua trên Amazon bằng tủ khóa Amazon của mình.

Amazon cung cấp dịch vụ miễn phí này; do đó, nó phục vụ một mục đích kép. Amazon Lockers có sẵn ở các cơ sở bán lẻ khác nhau xung quanh thành phố của bạn, bao gồm các hiệu thuốc, siêu thị và các cửa hàng khác.

Trong hầu hết các trường hợp, Amazon sẽ gửi email có mã duy nhất để truy cập tủ đựng đồ của bạn sau khi hàng của bạn đã được giao.

Bộ đếm Hub trên Amazon là gì?

Bạn có thể nhận và trả các gói hàng Amazon của mình tại bất kỳ cửa hàng nào cung cấp dịch vụ Bộ đếm Amazon Hub.

Ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa, cơ sở thể dục, tòa nhà chính phủ và cửa hàng bán lẻ là tất cả các ví dụ về các doanh nghiệp thường có vị trí quầy giao dịch.

Khách hàng có thể tin tưởng Amazon Hub Counters để giao và trả các mặt hàng trực tuyến một cách an toàn và bảo mật.

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân:

 • Nhận hàng của họ một cách thuận tiện
 • Hãy lo lắng về việc giao hàng trọn gói của Amazon khi vắng mặt
 • Có những tên cướp biển trong cộng đồng
 • Đảm bảo để gói hàng trong mưa hoặc tuyết

Ngoài ra, không bắt buộc phải là thành viên để sử dụng Amazon Hub Counter. Amazon Hub Counter miễn phí và mở cửa cho tất cả mọi người.

Bộ đếm Hub của Amazon hoạt động như thế nào?

Sử dụng Amazon Hub Counter cho phép bạn lập kế hoạch giao hàng trên Amazon theo cách phù hợp cho các hoạt động hàng ngày của bạn. Trung tâm Amazon hoạt động tương tự như bất kỳ dịch vụ giao hàng nào khác.

Để sử dụng tùy chọn đón động này:

 • Đặt hàng qua Amazon.com hoặc ứng dụng Amazon dành cho thiết bị di động.
 • Chọn địa điểm nhận hàng gần bạn nhất từ ​​danh sách khi bạn nhấp vào tùy chọn “Giao sản phẩm”.
 • Sau khi hàng đã được giao, khách hàng sẽ nhận được email có mã QR hoặc mã vạch.
 • Hiển thị mã của bạn cho nhân viên làm việc tại Amazon Hub Counter tại vị trí bạn đã chọn cho quầy nhận hàng khi bạn đặt hàng.
 • Nhân viên giao hàng tận nơi, bạn thoải mái đi lại.

Amazon Hub Locker so với Amazon Hub Counter

Amazon Hub Counters khác với Amazon Hub Lockers ở chỗ chúng được đặt trong các cửa hàng thực và được vận hành bởi trợ lý của con người. Ngoài ra, Amazon có các thiết bị đầu cuối tự phục vụ, nơi bạn có thể nhận hàng bằng mã nhận hàng hoặc ứng dụng Amazon trên thiết bị thông minh.

  Công nghệ Blockchain: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Do đó, việc chọn các gói hàng từ Amazon sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Bộ đếm Trung tâm Amazon

Một nhân viên làm việc bên trong một cửa hàng bán lẻ được giao trách nhiệm duy trì một Amazon Hub Counter. Trước khi đưa cho bạn gói hàng của bạn, người làm việc tại cửa hàng sẽ quét mã vạch của bạn. Bạn không cần phải đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc bạn là ai. Nói cách khác, bạn không cần ID.

Tủ khóa Amazon Hub

Một dịch vụ có thể so sánh là Hub Locker của Amazon. Nhưng họ tự phục vụ, vì vậy khách hàng không cần sự trợ giúp của nhân viên.

Tủ khóa Amazon thường được nhìn thấy ở những nơi có lượng người qua lại đông đúc, chẳng hạn như trường đại học, cửa hàng tạp hóa và các điểm dừng chuyển tuyến.

Để truy cập Amazon Hub Locker của bạn, hãy làm như sau:

 • Bạn có thể chọn tủ đựng đồ làm địa điểm giao hàng khi đặt hàng.
 • Các tài xế làm việc cho Amazon sẽ mang hàng của bạn trực tiếp đến tủ đựng đồ, tại đó bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc tin nhắn văn bản có chứa mã nhận hàng duy nhất.
 • Nhập mã của bạn vào máy để truy cập tủ đựng đồ và lấy đồ của bạn.

Tại sao Sử dụng Amazon Hub Locker là một ý tưởng tốt?

Khách hàng đánh giá cao việc dễ dàng vận chuyển đến tủ khóa và quầy của Amazon do sự đa dạng của việc sử dụng Amazon hiện có của họ. Ứng dụng này được tạo ra để giúp mua sắm trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn. Nó rất hữu ích khi bạn chỉ cần một vài thứ nhưng muốn tránh đi đến một cửa hàng hộp lớn.

 • Đừng để bọn cướp biển xâm nhập
 • Không cần phải để ý đến thời tiết xấu.
 • Ẩn những món quà hoặc những điều bất ngờ từ các thành viên khác trong gia đình.
 • Thích hợp cho các khu chung cư không có người gác cửa
 • Hệ thống thuận tiện để trả hàng
 • Không có chi phí bổ sung phát sinh khi sử dụng một trong hai dịch vụ
 • Các tùy chọn giao hàng trong ngày và một ngày có sẵn ở các địa điểm cụ thể
 • Các gói hàng có thể được chuyển đến tủ đựng đồ của bạn
 • Đây là một cơ hội tuyệt vời để bày tỏ sự ủng hộ của bạn đối với các công ty địa phương

Tìm Amazon Hub Lockers

Điều tốt nhất về Amazon Hub Lockers là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào để sử dụng chúng. Và nếu bạn có Prime, bạn có thể tiếp tục nhận được giao hàng miễn phí trong hai ngày, một ngày hoặc cùng ngày.

Những người sống trong căn hộ được cung cấp một phiên bản tùy chỉnh của Amazon Hub Locker, mặc dù đây là tùy chọn điển hình cho dịch vụ giao hàng tận nơi. Ngoài ra, Amazon có thể thiết lập Hub Locker tại một khu dân cư phức hợp nếu được ban quản lý tòa nhà cho phép.

  Cách cài đặt GCam trên điện thoại không phải của Google Pixel

Bạn có thể tìm thấy nơi ở gần mình nhất bằng cách truy cập www.amazon.com/ulp và nhập thành phố, mã ZIP hoặc địa chỉ của bạn. Đó là lựa chọn của bạn để chọn tủ đựng đồ làm điểm trả khách khi bạn có thứ gì đó để trả lại.

Việc xác định Hub Locker thật đơn giản khi đặt hàng trên Amazon. Khi bạn đến trang nơi bạn thanh toán cho đơn hàng của mình, Amazon sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn gói hàng của mình được gửi.

Sau khi quyết định địa chỉ giao hàng, bạn có thể lưu vào tài khoản Amazon của mình và sử dụng cho các đơn hàng sau này. Quét mã QR trên Hub Locker bất cứ khi nào bạn gặp một tủ khóa và nó sẽ liên kết với tài khoản Amazon của bạn.

Ngừng vi phạm bản quyền hiên ngay bây giờ

Sử dụng các dịch vụ như Hub Lockers là một phương pháp tuyệt vời để tránh bị đánh cắp bưu kiện và các vấn đề giao hàng khiến bạn thất vọng khi tìm kiếm các chương trình giảm giá trong Ngày Prime. Vì vậy, nếu bạn đang mua sắm đồ công nghệ vào Ngày chính thức, hãy biết những gì bạn cần để tránh sự hối hận của người mua.

Câu hỏi thường gặp

Hàng hóa có thể được trả lại cho Hub Locker hoặc Counter không?

Vâng, không chỉ là nó có thể, mà còn rất đơn giản! Ví dụ: cho biết rằng bạn muốn trả lại một sản phẩm trong tài khoản của mình và nhập mã hoặc hiển thị mã vạch / mã QR cho trợ lý.

Tôi có thể cho phép bên thứ ba truy xuất gói hàng của tôi từ Bộ khóa hoặc Bộ đếm của Amazon Hub không?

Có, nó là khả thi. Nếu bạn muốn người khác nhận hàng của bạn từ Amazon Hub Locker, hãy chuyển tiếp email gửi đến người nhận mong muốn, bao gồm cả mật mã nhận hàng hoặc tùy chọn Bắt đầu nhận hàng.

Lời kết

Khái niệm Amazon Hub dự định hợp lý hóa trải nghiệm mua hàng trên Amazon. Bộ đếm và Bộ khóa trung tâm Amazon đạt được mục tiêu này, bất chấp sự khác biệt của chúng.

Việc tạo địa điểm đối tác ở những khu vực thuận tiện và đông đúc mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhận đơn hàng trên Amazon hơn. Đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Amazon và cần một phương pháp nhanh chóng để nhận đơn đặt hàng.

Tiếp theo, bạn có thể xem hướng dẫn xác định các đánh giá giả mạo trên Amazon.

x