Cách sử dụng Animoji trên iPhone X, XS và XR

Spread the love

Nếu bạn có iPhone X hoặc mới hơn, có một tính năng nhỏ gọn được gọi là Animoji (viết tắt của biểu tượng cảm xúc hoạt hình) có thể đưa trò chơi biểu tượng cảm xúc của bạn lên một tầm cao. Đây là cách sử dụng nó.

Animoji sử dụng máy ảnh mặt trước của điện thoại để theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn và sau đó dịch chúng thành các ký tự khác nhau trên màn hình để làm cho chúng trở nên sống động. Bạn có thể chọn giữa các sinh vật khác nhau như mèo, chó, gà, khủng long hoặc kỳ lân hoặc tạo “Memoji” của riêng bạn giống như bạn. Đây là cách để bắt đầu.

Cách truy cập Animoji

Animoji về cơ bản là một ứng dụng iMessage, vì vậy bạn sẽ truy cập nó trong ứng dụng Tin nhắn. Bắt đầu bằng cách mở một cuộc trò chuyện trong Tin nhắn, sau đó nhấn vào nút có hình mặt khỉ ở dưới cùng.

  Làm thế nào để biến màn hình của bạn thành đen trắng

Điều này sẽ hiển thị Animoji để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Cách sử dụng Animoji

Animoji đầu tiên bật lên sẽ là nhân vật khỉ, nhưng bạn có thể cuộn sang phải và chọn giữa một loạt các nhân vật khác nhau. IPhone của bạn sẽ liên tục theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn và hiển thị chúng theo thời gian thực trên nhân vật bạn đã chọn. Để bắt đầu quay một đoạn video ngắn, hãy nhấn vào nút ghi màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

  Google Photos mất bộ nhớ miễn phí: Điều bạn cần biết

Bạn có thể quay video dài tối đa 30 giây. Để dừng ghi, chỉ cần nhấn lại vào nút ghi.

Để gửi bản ghi đó cho bạn bè của bạn, hãy nhấn vào nút mũi tên hiện đã thay thế nút ghi. Điều này sẽ gửi dưới dạng GIF động. Nếu bạn đang gửi nó cho ai đó sử dụng Android, nó sẽ hiển thị dưới dạng video chuẩn.

Nếu bạn muốn gửi ảnh tĩnh của Animoji thay vì video, hãy nhấn vào Animoji của bạn bất kỳ lúc nào. Điều này chụp một hình ảnh mà bạn có thể gửi đi.

Cách tạo Memoji

Để tạo “Memoji” của riêng bạn giống như bạn, hãy vuốt sang trái và nhấn vào nút “+”.

  Cách xóa thông tin cá nhân khỏi bản trình bày PowerPoint trước khi chia sẻ

Điều này bắt đầu quá trình tạo và bạn có thể nhận được chi tiết đáng ngạc nhiên, nhờ vào tất cả các tùy chọn khác nhau mà Apple đã cung cấp.

Ở vị trí có nội dung “Da”, bạn có thể cuộn sang bên phải để chuyển sang phần tiếp theo của quá trình tạo.

Khi bạn tạo xong Memoji, hãy nhấn “Xong” ở góc trên bên phải.

Memoji mới của bạn đã sẵn sàng hoạt động!

Bạn có thể xóa Memoji bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút dấu chấm lửng rồi nhấn “Xóa” trên màn hình tiếp theo.

x