Cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc bí mật của Microsoft Teams

Spread the love

Microsoft Teams có biểu tượng cảm xúc và phản ứng. Biểu tượng cảm xúc khá phổ biến trên bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ trò chuyện. Một số ứng dụng hỗ trợ một bộ biểu tượng cảm xúc nhỏ và cơ bản trong khi những ứng dụng khác hỗ trợ tất cả các biểu tượng cảm xúc mà hệ điều hành chúng chạy trên hỗ trợ.

Ứng dụng Microsoft Teams Windows 10 hỗ trợ biểu tượng cảm xúc gốc trên Windows 10, Microsoft Teams dành cho Mac hỗ trợ biểu tượng cảm xúc gốc macOS và điều này cũng đúng với các ứng dụng di động của nó.

Biểu tượng cảm xúc bí mật của Microsoft Teams

Microsoft Teams có hai cách khác nhau để nhập biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng cảm xúc; bạn có thể nhấp vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc trong trường trò chuyện / nhập văn bản hoặc bạn có thể sử dụng bảng nhập biểu tượng cảm xúc của Hệ điều hành. Trên Windows 10, bạn có thể mở bảng điều khiển bằng Win +. phim tăt.

  Cách Chụp Ảnh Đẹp Hơn Trong Nhà Của Bạn (Không Cần Đèn Flash)

Microsoft Teams cũng có một bộ nhỏ các biểu tượng cảm xúc bí mật. Chúng khá dễ truy cập nếu bạn biết cách truy cập chúng.

Sử dụng các biểu tượng cảm xúc bí mật của Microsoft Teams

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc bí mật của Microsoft Teams, hãy làm theo các bước bên dưới. Những điều này hoạt động cho các ứng dụng máy tính để bàn và cho giao diện người dùng web nhưng không hoạt động trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mở Microsoft Teams.
Đi tới kênh của nhóm hoặc chuỗi trò chuyện.
Bấm vào bên trong trường nhập văn bản và nhập ký tự dấu hai chấm:.
Theo dõi ký tự này với một chữ cái, chẳng hạn như a và các biểu tượng cảm xúc bắt đầu bằng chữ cái đó sẽ xuất hiện trong danh sách. Bạn có thể tiếp tục nhập để thu hẹp kết quả, ví dụ như apple.
Chọn một biểu tượng cảm xúc bằng chuột hoặc bằng các phím mũi tên lên / xuống và nhấn Enter.
Biểu tượng cảm xúc sẽ được nhập.
Nhấn phím Enter hoặc nhập văn bản, sau đó gửi tin nhắn.

  Cách khắc phục sự cố khởi động máy Mac bằng chế độ khôi phục

Các biểu tượng cảm xúc mà bạn thấy giống nhau mà Windows 10 hỗ trợ nhưng đây là cách nhanh hơn để nhập chúng và bạn sẽ thấy một vài biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên, trên macOS, bạn sẽ nhận được một bộ biểu tượng cảm xúc hoàn toàn khác / mới để gửi. Một số biểu tượng cảm xúc sẽ là những biểu tượng mà bạn có thể đã thấy trong Skype.

Sự kết luận

Các biểu tượng cảm xúc ‘bí mật’ trong Microsoft Teams không mô tả bất kỳ ký tự đặc biệt nào và cũng không phải là hoạt hình. Chúng được gọi hoặc được gọi là biểu tượng cảm xúc bí mật đơn giản vì hầu hết người dùng Microsoft Teams không biết phương pháp nhập chúng. Phương pháp này không phải lúc nào cũng là một phần của Microsoft Teams. Nó đã được thêm vào gần đây và tại một số thời điểm, chính thức Tài khoản Twitter của Microsoft Office đã tweet về nó như thể nó là một tính năng mới hoặc một bí mật. Sự khác biệt duy nhất là tài khoản cho biết nó sẽ chỉ hoạt động trong Windows 10 và trích dẫn Win +. nhưng bạn có thể sử dụng phương pháp dấu hai chấm để chèn biểu tượng cảm xúc trên macOS.

  Cách tính giá trị trung bình có trọng số trong Excel

x