Cách sử dụng công cụ thu phóng ảnh chụp màn hình cuộc họp

Spread the love

Zoom có ​​một công cụ ghi màn hình tích hợp, nếu được người tổ chức cuộc họp cho phép, cho phép mọi người ghi lại cuộc họp Zoom. Cuộc họp thu phóng có thể được ghi lại cục bộ bởi người dùng miễn phí và ghi lại trên đám mây bởi người dùng cao cấp. Một bản ghi ghi lại mọi thứ tuy nhiên nó Tháng Mười Hai đôi khi quá mức cần thiết khi một ảnh chụp màn hình đơn giản cũng sẽ hoạt động tốt.

Thu phóng ảnh chụp màn hình cuộc họp

Chụp ảnh màn hình trong cuộc họp Thu phóng thật dễ dàng vì hầu hết các hệ điều hành máy tính để bàn đều có công cụ tích hợp để chụp ảnh màn hình. Công cụ này hoạt động trên toàn cầu, tức là nó có thể chụp tất cả các ứng dụng trừ khi chúng có ảnh chụp màn hình bị hạn chế cụ thể (Netflix).

  Cách chuyển đổi tệp video hoặc tệp âm thanh bằng VLC

Zoom cũng có một công cụ để chụp ảnh màn hình và người dùng có thể chọn xem họ muốn sử dụng công cụ ảnh chụp màn hình có sẵn trên hệ điều hành của họ hay họ muốn sử dụng công cụ Zoom ảnh chụp màn hình.

Thu phóng ảnh chụp màn hình cuộc họp – Công cụ chứng khoán

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ ảnh chụp màn hình có sẵn trên HĐH máy tính để bàn để chụp ảnh màn hình trong cuộc họp Thu phóng, bạn chỉ cần biết tổ hợp bàn phím chính xác để sử dụng.

  Cách sử dụng tính năng trả lời thông minh trong Gmail

Windows 10

hệ điều hành Mac

macOS cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình, cửa sổ hoặc một vùng trên màn hình. Ảnh chụp màn hình được lưu vào thư mục Ảnh.

Để chụp ảnh màn hình toàn màn hình, hãy nhấn vào phím tắt Command + Shift + 3.
Để chụp ảnh màn hình của cửa sổ đang hoạt động, hãy nhấn vào phím tắt Command + Shift + 4. Khi con trỏ chuyển thành hình chữ thập, hãy nhấn vào thanh Dấu cách. Nhấp vào cửa sổ bạn muốn chụp.

Thu phóng ảnh chụp màn hình cuộc họp – Công cụ gốc của Zoom

Zoom có ​​công cụ ảnh chụp màn hình riêng nhưng nó không được bật theo mặc định. Để kích hoạt nó, hãy làm theo các bước sau. Chúng áp dụng cho cả Windows 10 và ứng dụng macOS.

Mở ứng dụng Thu phóng.
Trên tab Trang chủ, nhấp vào nút bánh xe răng cưa bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.
Chuyển đến tab Phím tắt.
Mở rộng Trò chuyện.
Bật phím tắt Ảnh chụp màn hình.
Trên macOS, bạn sẽ cần cấp thêm quyền cho Zoom trước khi có thể chụp ảnh màn hình.
Sau khi được bật, hãy sử dụng phím tắt Command + T để chụp ảnh màn hình trên macOS.
Sử dụng phím tắt Ctrl + T để chụp ảnh màn hình trên Windows 10.

  Bạn có thể hồi tưởng lại GameCube trên TV hiện đại và điều đó thật tuyệt vời

Phần kết luận

Phím tắt Ctrl + T hoặc Command + T do Zoom tiếp quản và bạn không thể sử dụng nó trong các ứng dụng khác nếu Zoom đang chạy. Đây có thể là một vấn đề vì phím tắt này cũng được sử dụng trong trình duyệt để mở tab mới. Tin tốt là nếu bạn nhấp vào phím tắt trong cài đặt của Zoom, bạn có thể đặt một phím tắt khác / tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

x