Cách sử dụng Google Maps & Apple Maps khi di chuyển mà không cần kết nối Internet

Spread the love

Các gói dữ liệu có thể đặc biệt đắt đỏ và các nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ cấm sử dụng các dịch vụ nhắn tin và gọi điện qua chúng. Bạn biết rằng mình không thể sử dụng gói dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ cho FaceTime mẹ và thay vào đó, bạn sẽ phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ cước cuộc gọi khác. Gói dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ sẽ cho phép bạn duyệt internet, Tweet, đăng lên Facebook hoặc tìm một địa điểm trên bản đồ. Nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu nhỏ và cố gắng tiết kiệm băng thông, thì ứng dụng bản đồ là một nơi bạn có thể cắt giảm. Nếu bạn sử dụng Google Maps hoặc Apple Maps, đây là một mẹo nhỏ để sử dụng ngoại tuyến.

  4 cách tạo nhanh ghi chú trên iPhone hoặc iPad

Chúng tôi nên đề cập ở đây rằng mẹo này chỉ hoạt động cho một điểm đến được xác định trước, tức là bạn biết mình sẽ đi đâu trước khi rời khỏi nhà / văn phòng và ngắt kết nối khỏi mạng WiFi.

bản đồ Google

Google Maps có chế độ ngoại tuyến cho phép bạn lưu một khu vực trên bản đồ vào ngoại tuyến. Nó bao gồm một khu vực rộng lớn hợp lý và bạn có thể phóng to xuống mức đường phố nếu bạn muốn. Để thêm khu vực ngoại tuyến, hãy mở ứng dụng Google Maps, nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên trái và chọn ‘Khu vực ngoại tuyến’. Nhấn vào nút dấu cộng và chọn khu vực bạn muốn tải xuống. Nếu bạn đã chọn một khu vực quá lớn để có thể tải xuống ngoại tuyến, Google Maps sẽ cảnh báo bạn về khu vực đó và yêu cầu bạn phóng to. Đặt tên cho bản đồ và tải xuống. Bạn có thể truy cập nó khi đang di chuyển mà không cần bật gói dữ liệu của mình.

  “Được thực hiện bởi Amazon” có nghĩa là gì?

Bản đồ Apple

Apple Maps không có bất kỳ chế độ ngoại tuyến nào nhưng nếu bạn cho nó biết nơi bạn muốn đến, ứng dụng sẽ giữ lại thông tin tuyến đường, bản đồ và tất cả, khi bạn mở nó lần sau. Điều này đi kèm với một cảnh báo rằng Apple Maps phải có thể tìm thấy một tuyến đường cho nơi bạn muốn đến. Nó kém linh hoạt hơn nhiều so với Google Maps.

Mở Apple Maps, chọn nơi bạn muốn đến và nơi bạn sẽ xuất phát. Apple Maps sẽ hiển thị cho bạn các tuyến đường khả dụng khác nhau. Chọn một và đảm bảo rằng nó tải đầy đủ. Giờ đây, bạn có thể thoát ứng dụng, tắt WiFi và đang trên đường đi.

  Cách khắc phục máy Mac chạy chậm hoặc không phản hồi

Chúng tôi sẽ nói rõ điều này một lần nữa; điều này chỉ hoạt động cho một chuyến đi đã lên kế hoạch. Hãy tưởng tượng những người trong The Hills có Mắt. Họ sẽ không thể sử dụng bản hack này sau khi họ bị lạc.

x