Cách sử dụng Google Maps trên Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy

Spread the love

Đồng hồ thông minh có thể là một người bạn đồng hành hữu ích khi đi du lịch. Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy không bao gồm tích hợp gốc với Google Maps. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận điều hướng từng chặng của Google Maps trên đồng hồ Samsung của mình.

Đồng hồ thông minh của Samsung không được cài đặt sẵn bất kỳ ứng dụng nào của Google cũng như không có bất kỳ ứng dụng chính thức nào trong Galaxy Store. Tuy nhiên, cũng giống như việc bạn có thể thiết lập và chạy Trợ lý Google trên đồng hồ Samsung, cũng có nhiều cách bạn có thể sử dụng Google Maps.

Một số ứng dụng tích hợp Google Maps vào Đồng hồ Samsung Galaxy. Bởi vì đồng hồ có màn hình nhỏ, các ứng dụng này thường tập trung vào điều hướng từng chặng, thay vì duyệt tổng quan bản đồ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận các hướng dẫn hữu ích trên cổ tay của bạn.

Navigator Pro

Cài đặt miễn phí Navigator Pro ứng dụng từ Galaxy Apps Store trên đồng hồ thông minh của bạn.

Bạn cũng sẽ cần ứng dụng đồng hành trên điện thoại Android của mình. Không có nhiều tùy chọn miễn phí khi nói đến ứng dụng Google Maps dành cho đồng hồ Samsung. Navigation Pro là một ứng dụng chất lượng với nhiều tính năng và rất dễ sử dụng.

  Cách cài đặt Open Broadcaster (OBS) trong Ubuntu

Bạn có thể mua và cài đặt Navigation Pro từ Cửa hàng Play với giá 2,99 đô la, tại thời điểm viết bài này.

Mở ứng dụng trên điện thoại Android của bạn. Khi khởi chạy lần đầu tiên, bạn sẽ cần cấp cho nó quyền truy cập vào các thông báo trên thiết bị của bạn. Đây là cách ứng dụng chuyển tiếp hướng dẫn đến đồng hồ của bạn. Nhấn vào “Cho phép truy cập”.

Cài đặt “Quyền truy cập thông báo” sẽ mở ra. Chuyển đổi công tắc cho “Navigation Pro.”

Nhấn vào “Cho phép” trên thông báo bật lên.

Điều hướng trở lại ứng dụng Navigation Pro trên điện thoại của bạn nếu không được tự động quay lại. Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng chạy trong nền. Nhấn vào nút “Cho phép”.

Vì chúng tôi đã cài đặt ứng dụng đồng hồ, chúng tôi có thể bỏ qua màn hình tiếp theo. Nhấn vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải để tiếp tục.

Đó là nó cho thiết lập ban đầu. Để sử dụng ứng dụng, hãy nhấn vào “Bắt đầu điều hướng” để mở Google Maps trên điện thoại của bạn.

Tìm một vị trí và bắt đầu hướng dẫn điều hướng từng chặng.

Khi Google Maps bắt đầu điều hướng trên điện thoại của bạn, các hướng dẫn sẽ tự động mở trên đồng hồ thông minh Samsung Galaxy của bạn. Đồng hồ sẽ rung bất cứ khi nào bạn tiếp cận một hướng sắp tới và khi một chỉ dẫn mới được đưa ra.

  Cách làm mờ nền khi phóng to

Rất tiếc, bạn không thể bắt đầu điều hướng từ chính đồng hồ.

Để điều chỉnh cách ứng dụng hoạt động, hãy mở ứng dụng “Navigation Pro” trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải. Bạn có thể điều chỉnh nội dung hiển thị trên màn hình đồng hồ, đầu ra giọng nói nếu đồng hồ của bạn hỗ trợ và các tùy chọn khác.

Điều hướng tuyệt vời

Tùy chọn thứ hai là một ứng dụng có tên Awesome Navigator. Xin lưu ý rằng nó đã được gỡ bỏ khỏi Galaxy Store ngay sau khi bài đăng này được xuất bản, nhưng nhà phát triển đang làm việc để đưa nó trở lại trực tuyến.

Tải xuống miễn phí Điều hướng tuyệt vời ứng dụng trên đồng hồ thông minh Samsung của bạn từ Galaxy Store.

Bạn cũng sẽ cần ứng dụng đồng hành trên điện thoại Android của mình. Không có nhiều tùy chọn miễn phí khi nói đến ứng dụng Google Maps dành cho đồng hồ Samsung, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Awesome Navigator, vì nó có giá hợp lý và dễ sử dụng.

  Cách tạo và sử dụng thẻ Microsoft Teams

Bạn có thể mua và cài đặt Điều hướng tuyệt vời từ Cửa hàng Play với giá $ 1,99, tại văn bản này.

Các

Mở ứng dụng “Điều hướng tuyệt vời” trên điện thoại của bạn. Nó sẽ cần truy cập thông báo của bạn, vì đó là cách nó chuyển tiếp các hướng dẫn điều hướng đến đồng hồ của bạn. Nhấn vào “Bật trình nghe thông báo”.

Vô nhẹ

Thao tác này sẽ mở menu “Quyền truy cập thông báo” của Android. Bật / tắt tùy chọn “Bộ điều hướng tuyệt vời”.

Bật lên

Nhấn vào “Cho phép” trên thông báo bật lên để cấp quyền truy cập thông báo vào ứng dụng.

Vô nhẹ

Quay lại ứng dụng Awesome Navigator nếu bạn không được chuyển hướng tự động. Nhấn vào “Đã hiểu” để xác nhận bạn đã cài đặt ứng dụng đồng hồ.

Vô nhẹ

Bây giờ, để nhận hướng dẫn điều hướng trên đồng hồ của bạn, hãy mở “Google Maps” trên điện thoại của bạn và bắt đầu điều hướng đến một vị trí.

Vô nhẹ

Thao tác này sẽ khởi chạy ứng dụng trên đồng hồ thông minh Samsung Galaxy của bạn và hiển thị hướng dẫn đầu tiên. Đồng hồ sẽ rung bất cứ khi nào bạn tiếp cận một hướng sắp tới và khi một chỉ dẫn mới được đưa ra.

Rất tiếc, bạn không thể bắt đầu điều hướng trên đồng hồ.

x