Cách sử dụng Shunt Boost trong GTA 5

Spread the love

Shunt Boost biến chiếc xe thành một quả bóng phá hủy một cách hiệu quả, gần như chắc chắn sẽ hạ gục bất kỳ ai dám lái xe bên cạnh người chơi. Bạn có phải là người dùng GTA 5 đang thắc mắc cách sử dụng shunt boost trong GTA 5 không? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến bước nhảy shunt trong GTA 5, hãy theo dõi cho đến khi kết thúc. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn, chẳng hạn như liệu bạn có thể tăng shunt và nhảy thẳng đứng hay không và bạn có thể tăng shunt và nhảy dọc hay không.

Cách sử dụng Shunt Boost trong GTA 5

Bạn sẽ biết thêm cách sử dụng tăng cường shunt trong GTA 5 trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Shunt Boost là gì?

Shunt Boost biến chiếc xe thành một quả bóng phá hủy một cách hiệu quả, gần như chắc chắn sẽ hạ gục bất kỳ ai dám lái xe bên cạnh người chơi. Một trong những mod xe mạnh nhất, nó đã gây ra sự tàn phá trong Freemode của GTA Online. Chỉ các phương tiện trong Arena War mới có thể sử dụng Shunt Boost, có sẵn tại Arena War Workshop. Nó được sử dụng để loại bỏ đối thủ di chuyển ngược chiều với xe của bạn.

Shunt Boost có tốt không?

Có, Shunt boost hoạt động tốt. Tăng cường shunt mang tính tình huống hơn và tập trung vào việc tấn công hoặc tránh các cuộc tấn công. Bạn va vào người đứng bên cạnh khi bạn đẩy mạnh chuyển hướng. Đó là một chút kỳ lạ nhưng khá mạnh mẽ.

  Khắc phục sự cố GTA 5 khi khởi động trong Windows 10

Bạn có thể có Shunt Boost và Vertical Jump không?

Câu hỏi này không thể được trả lời một cách chắc chắn bởi vì hai phong trào rất khác nhau. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng tăng cường shunt tốt có thể nâng cao bước nhảy thẳng đứng của bạn bằng cách tăng tốc độ và sức mạnh của bạn.

Bạn có thể bay với Shunt Boost không?

Có, với tăng cường shunt, bạn có thể bay; bạn chỉ cần thực hành.

Làm cách nào để sử dụng Shunt Boost trong GTA 5?

Mặc dù GTA 5 đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn tiếp tục trở nên tốt hơn. Các nhà phát triển đã đưa vào một cơ chế tăng cường shunt trong trò chơi với bản cập nhật Arena War. Do đó, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng tăng cường shunt trong GTA 5 trên tất cả các nền tảng.

Tăng cường shunt là tính năng dành cho bạn nếu bạn muốn biến chiếc xe của mình thành một quả bóng phá hoại. Bạn phải mua bộ khuếch đại shunt trước khi sử dụng. Chỉ cần lái ô tô của bạn đến cửa hàng và mua Shunt Boost từ danh mục Boost.

Việc lái xe qua Los Santos sau khi được tăng cường shunt cho ô tô của bạn sẽ không bao giờ giống như trước nữa. Cùng với các thanh sức khỏe và áo giáp của bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy một thanh màu vàng. Thanh màu vàng này cho biết mức tăng vẫn còn; khi nó trống, không thể chuyển đổi mức tăng.

Dưới đây là giải thích ngắn gọn về cách sử dụng tăng cường shunt trong GTA 5 với nhiều nền tảng:

  • Trên PS4 và PS5: Để chỉ ra hướng bạn muốn tăng cường shunt trên PS4 hoặc PS5, hãy nhấn giữ nút X rồi nhấn nút L1 hoặc R1. Bạn có thể di chuyển sang trái bằng cách nhấn L1 và sang phải bằng cách nhấn R1.

  • Tăng cường shunt trên Xbox: Trên Xbox, tất cả những gì bạn cần làm để tiến hành tăng cường shunt là nhấn nút A, tiếp theo là các nút LB hoặc RB để cho biết bạn muốn tăng cường shunt theo hướng nào.

  • Điều khiển cho PC Shunt Boost: Người chơi PC nên tạo các tổ hợp phím của riêng họ để tăng cường tùy chỉnh. Theo mặc định, bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn các phím di chuyển trái hoặc phải để chỉ hướng của mình sau khi nhấn phím X.

Bạn nhấn nút nào để sử dụng Shunt Boost?

Nếu bạn không biết bạn nhấn nút nào để sử dụng tăng shunt? Tùy thuộc vào nền tảng của chúng, các nút sau phải được nhấn trong Grand Theft Auto Online để thực hiện tăng cường shunt:

  • PC: Giữ X trong khi nhấn LMB/RMB.

  • PS4: Giữ X trong khi nhấn L1 và R1.

  • Xbox: Giữ A và nhấp LB/RB.

Làm thế nào để bạn khởi chạy ai đó với Shunt Boost?

Dưới đây là giải thích nhanh về cách khởi chạy ai đó bằng cách sử dụng bộ tăng cường shunt:

1. Mở GTA trực tuyến và bắt đầu GTA 5.

2. Sử dụng lực đẩy thẳng đứng để nâng ô tô của bạn lên không trung.

3. Nghiêng xe của bạn sang một bên bằng cần analog bên trái.

4. Sử dụng bộ tăng tốc shunt để đưa ô tô của bạn lao sang bên phải.

Chiếc xe sẽ tiếp tục đi về phía trước và ở trong không khí miễn là bạn giữ nó nằm nghiêng. Bạn phải giữ xe ở tư thế nghiêng này vì nếu nó thích nghi, bạn sẽ bắt đầu rơi xuống đất.

Làm thế nào để bạn Shunt Jump trong GTA?

Dưới đây là giải thích ngắn gọn về cách bắt đầu nhảy shunt trực tuyến trong GTA:

1. Khởi chạy GTA 5 và truy cập GTA Online.

2. Để nâng phương tiện của bạn lên không trung, hãy tác dụng lực đẩy thẳng đứng của bạn.

3. Sử dụng cần analog bên trái, nghiêng xe của bạn sang một bên.

4. Để đưa xe của bạn lao vút sang bên phải, hãy sử dụng bộ tăng áp shunt.

Miễn là bạn giữ ô tô nằm nghiêng, nó sẽ ở trên không và tiếp tục di chuyển về phía trước. Bạn phải duy trì thế đứng ngang này vì nếu xe bắt đầu điều chỉnh vị trí, bạn sẽ bắt đầu lao thẳng xuống đất. Để giữ cho ô tô của bạn ở trên không, chỉ cần sử dụng bộ tăng áp thủy lực nâng cao nhiều lần.

Để làm cho việc nhảy shunt trở nên đơn giản hơn, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị những sửa đổi này cho một chiếc ô tô nhỏ/nhẹ. Mặc dù nó có thể không dễ dàng như bay trên một trong những chiếc máy bay của GTA Online, nhưng việc thành thạo phương pháp này vẫn rất thú vị.

Bạn sử dụng Xbox Boost như thế nào?

Để thực hiện tăng shunt trên Xbox, chỉ cần nhấn nút A, tiếp theo là các nút LB hoặc RB để cho biết bạn muốn tăng shunt theo hướng nào.

Làm thế nào để bạn Shunt Boost trong GTA Xbox?

Tăng cường shunt là tính năng dành cho bạn nếu bạn muốn biến chiếc xe của mình thành một quả bóng phá hoại. Bạn phải mua bộ khuếch đại shunt trước khi sử dụng. Chỉ cần lái xe của bạn đến cửa hàng và mua bộ tăng áp shunt từ bộ phận tăng tốc. Việc lái xe qua Los Santos sau khi được tăng cường shunt cho ô tô của bạn sẽ không bao giờ giống như trước nữa. Nhìn vào khu vực bên dưới bản đồ nhỏ của bạn ở phía dưới bên trái màn hình của bạn sau khi nhận được tăng cường shunt. Cùng với các thanh sức khỏe và áo giáp của bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy một thanh màu vàng. Thanh màu vàng này cho biết mức tăng vẫn còn; khi nó trống, không thể chuyển đổi mức tăng.

Trên Xbox, trước tiên hãy sử dụng nút A, sau đó sử dụng các nút LB hoặc RB từ bộ điều khiển Xbox để tăng cường shunt trên Xbox.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách sử dụng tăng cường shunt trong GTA 5 và cách nhảy shunt trong GTA. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x