Cách sử dụng thanh gần đó để theo dõi Pokèm trong Pokèmon đi

Spread the love

Pokèmon Go vừa nhận được bản cập nhật; nó là cái thứ hai chỉ trong hai tuần qua. Bản cập nhật trước đó thật sự tàn khốc đối với người chơi, đặc biệt là những người sống ở các vùng nông thôn. Nó đã loại bỏ tính năng theo dõi ‘in ba chân’ trong thanh gần đó. Người chơi từ lâu đã biết rằng nó không chính xác nhưng nó cho bạn gợi ý về vị trí gần đúng của Pokèmon. Sau khi nó biến mất và Niantic đã phá vỡ các bản đồ theo dõi, thật khó để tìm thấy Pokèmon. Với bản cập nhật này, Niantic sẽ đưa tính năng theo dõi trở lại cho một số người thử nghiệm beta nhất định. Hầu hết người chơi sẽ không có quyền truy cập vào tính năng mới này nhưng bản cập nhật này cũng có một cái gì đó chính có thể giúp bạn theo dõi Pokèmon. Danh sách các Pokèmon lân cận hiện cập nhật rất thường xuyên. Điều này đã mở ra một cách hoàn toàn mới để theo dõi Pokèm. Đây là cách nó hoạt động.

Đọc danh sách Pokèmon lân cận

Người chơi đã chơi Pokèmon Go kể từ khi nó ra mắt có thể biết rằng danh sách Pokèmon trong danh sách gần đó được sắp xếp theo khoảng cách. Pokèmon ở vị trí đầu tiên, tức là bên trái nhất là cái gần bạn nhất. Nếu bạn mở quầy bar, Pokèmon ở vị trí trên cùng bên trái trên lưới là cái gần bạn nhất.

  Làm thế nào để biến Eevee thành Vaporean, Flareon và Jolteon trong Pokèmon Go

Tốc độ làm mới nhanh hơn của thanh lân cận

Bất cứ khi nào quán bar gần đó trong Pokèmon Go ‘nhấp nháy’ với một chút đường viền màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là danh sách các Pokèmon gần đó đã được làm mới. Khoảng cách họ đến với bạn được cập nhật (kể từ khi bạn đang di chuyển) và nếu bạn đã di chuyển quá xa khỏi một Pokèmon nhất định hoặc nó đã bị lệch, nó sẽ bị xóa khỏi danh sách.

Với bản cập nhật này, thanh được làm mới thường xuyên. Với các bản cập nhật cũ hơn, nó thường được làm mới sau khi bạn đã đi được một khoảng cách đáng kể so với thời điểm nó được tải lần đầu tiên, đó là điều làm cho bản in hình chân vịt trở nên hữu ích so với bản thân thanh. Với việc làm mới danh sách thường xuyên, bản thân nó đã trở thành một công cụ theo dõi hiệu quả.

Cách theo dõi Pokèmon

Mở Pokèmon Go và để danh sách các Pokèmon gần đó được tải. Đối với hướng dẫn ngắn gọn này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn muốn theo dõi Pokèmon gần bạn nhất. Đối với chúng tôi, đó là Squirtle.

  Cách tùy chỉnh hình đại diện cho huấn luyện viên của bạn trong Pokèmon Go

Chọn một hướng và bắt đầu đi bộ. Hãy quan sát thanh gần đó rất cẩn thận để biết khi nào nó làm mới. Nếu Pokèmon mà bạn đang theo dõi giảm vị trí khiến nó không phải là người gần bạn nhất, hãy dừng lại. Rút lui. Bạn sẽ thấy thanh gần đó là chính xác xuống một vài bước. Thực hiện lại các bước của bạn cho đến khi nó trở thành Pokèm gần nhất một lần nữa.

Bây giờ bạn có một phạm vi khu vực mà Pokèmon vẫn ở gần bạn nhất. Bạn có hai điểm, vượt ra ngoài điều này sẽ đặt Pokèmon được nhắm mục tiêu xa bạn hơn. Tiếp theo, bạn cần bắt đầu đi bộ sang trái hoặc phải và một lần nữa quan sát thanh gần đó. Nếu Pokèm giảm xuống vị trí gần thứ hai, hãy quay lại ngay lập tức. Đây là cách bạn đặt cược khu vực mà Pokèm đang ở.

Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc đi bộ trong khu vực được vạch ra và tìm thấy nó.

Chúng tôi đã có thể đến điểm gần nhất có thể trong khi theo dõi Squirtle nhưng thật không may, nó đã bị hỏng trước khi thực sự được tìm thấy. Chúng tôi đã may mắn hơn nhiều với Pidgey và Bulbasaur. Bulbasaur đã bị bắt. Pidgey đã bị bỏ qua.

Hướng dẫn đồ họa

Về cơ bản, bạn bắt đầu từ Điểm A và bắt đầu đi về phía trước. Điểm B là khi Pokèm mà bạn muốn theo dõi di chuyển xuống một vị trí. Tại thời điểm này, bạn bắt đầu đi theo hướng ngược lại cho đến khi bạn đến được Điểm C, một lần nữa vị trí của Pokèmon trong danh sách gần đó sẽ giảm xuống.

  Làm thế nào để ấp một quả trứng trong Pokèmon Go

Khu vực giữa các điểm B & C là nơi bạn cần bắt đầu đi bộ đến trung tâm gần đúng giữa hai điểm, tức là Điểm D. Từ đây, đi sang trái hoặc phải và quan sát danh sách gần đó. Điểm E là khi Pokèmon di chuyển ra xa hơn. Điều này sẽ hướng dẫn bạn biết bạn cần phải đi theo hướng nào để đạt được mục tiêu của mình. Sơ đồ này được cung cấp bởi người dùng Reddit Zakrael.

Tại sao nó hoạt động

Việc làm mới thường xuyên của quán bar gần đó là điều duy nhất khiến nó đủ hiệu quả để sử dụng làm công cụ theo dõi. Bản cập nhật này rất lớn về mặt theo dõi. Phương pháp theo dõi ít ​​nhiều giống hệt phương pháp được sử dụng với bản in chân nhưng công cụ thì khác.

x