Cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub

Spread the love

Grubhub là một công ty giao đồ ăn trực tuyến bắt đầu từ năm 2004. Grubhub hợp tác với các nhà hàng, thực khách và các chuỗi lớn ở địa phương của khách hàng để có thể mang đến một bữa ăn ngon cho hơn 32 triệu người dùng đang hoạt động. Đây là một trong những dịch vụ giao hàng phổ biến vì tốc độ giao hàng đáng kinh ngạc và danh tiếng tuyệt vời. Vì hầu hết chúng ta đều tìm kiếm sự thoải mái, Grubhub có phân phối nóng hay không, bất cứ điều gì bạn thích ngay trước cửa nhà bạn. Grubhub mang đến cho bạn cơ hội để tặng sự thoải mái này cho những người thân yêu của bạn thông qua thẻ quà tặng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub và cách đổi thẻ quà tặng Grubhub. Ngoài ra, bạn sẽ học cách mua thẻ quà tặng Grubhub và gửi thẻ quà tặng Grubhub.

Cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm thế nào để mua thẻ quà tặng Grubhub?

Grubhub cung cấp thẻ quà tặng cho khách hàng để họ có thể đổi chúng hoặc tặng chúng cho những người thân yêu của họ. Có nhiều cách bạn có thể nhận được những thẻ quà tặng này. Bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ quà tặng Grubhub và gửi chúng cho bạn bè và gia đình của mình một cách đơn giản thông qua các phương pháp này. Khi bạn nhận được những thẻ quà tặng này trong tài khoản của mình, bạn cần biết cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub.

Phương pháp 1: Từ trang web Grubhub

Bạn có thể nhận thẻ quà tặng Grubhub trực tiếp từ trang web. Ở đó bạn có thể chọn giữa thẻ quà tặng vật lý và thẻ kỹ thuật số. Bạn có thể nhận được thẻ quà tặng từ $ 10 đến $ 1000. Để mua thẻ quà tặng cho chính bạn hoặc người thân của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Ghé thăm Thẻ quà tặng Grubhub trên trang web của bạn và nhấp vào Mua thẻ quà tặng.

2. Nhấp vào tab TỚI BẠN BÈ hoặc ĐÓ LÀ CHO TÔI.

3A. Điền tên của bạn và người nhận nếu gửi cho bạn bè và nhấp vào Tiếp tục.

3B. Nhấp vào Tiếp tục nếu nó dành cho bạn.

4. Nhấp vào Gửi thẻ kỹ thuật số hoặc Gửi thẻ vật lý.

  Adobe InCopy: Chi phí, tính năng và tải xuống

5. Chọn thiết kế thẻ quà tặng mong muốn từ các tùy chọn có sẵn và nhấp vào Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn sẽ chỉ có một tùy chọn cho thẻ quà tặng thực.

6. Nhập số tiền bạn muốn nạp và nhấp vào Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn có thể chọn bất kỳ số tiền nào trong khoảng từ 10 đô la đến 1.000 đô la với gia số 5 đô la và có thể mua nhiều thẻ quà tặng trong một ngày, nhưng nó không được vượt quá giới hạn 2000 đô la mỗi ngày.

7. Sau đó, nhấp vào Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu gửi cho bạn bè, hãy điền tin nhắn được cá nhân hóa cho họ.

8. Điền vào các chi tiết giao hàng được yêu cầu.

Lưu ý: Đối với việc giao thẻ quà tặng kỹ thuật số, hãy cung cấp email người nhận và ngày giờ giao hàng. Đối với việc gửi thẻ quà tặng thực, hãy cung cấp tên và địa chỉ gửi thư của người nhận.

9. Chọn phương thức giao hàng ưa thích và nhấp vào Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn có thể chọn MIỄN PHÍ USPS Hạng Nhất và thẻ của bạn sẽ đến nơi trong vòng 7-10 ngày làm việc. Nếu không, hãy tiến hành đơn đặt hàng của bạn với phí vận chuyển FedEx trả phí (bắt đầu từ $ 9,99).

10. Xem lại giỏ hàng của bạn và nhấp vào Tiếp tục để thanh toán đơn hàng.

11. Sau đó, chọn Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ hoặc PayPal để hoàn tất thanh toán của bạn thành công.

Lưu ý: Grubhub chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa, Discover, MasterCard và American Express.

Bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng và thẻ quà tặng của bạn sẽ được giao tùy thuộc vào loại và khung thời gian bạn đã chọn.

Phương pháp 2: Qua Amazon

Sử dụng Amazon để mua thẻ quà tặng Grubhub là một trong những cách tiện lợi nhất. Nếu bạn là người dùng đang hoạt động với chi tiết thanh toán và địa chỉ thanh toán của bạn đã được lưu, sẽ mất vài phút để mua thẻ quà tặng. Bạn có 2 lựa chọn khi mua thẻ quà tặng từ Amazon:

  • Gửi email: Bạn có thể gửi thẻ quà tặng kỹ thuật số qua email cho bạn bè của bạn hoặc cho chính bạn. chọn một thiết kế và số tiền trong thẻ quà tặng từ $ 25 đến $ 200 và nhập email của người nhận, tên của bạn, tin nhắn của bạn và ngày gửi của bạn. Nhấn vào “Mua ngay” khi hoàn tất để tiếp tục thanh toán.

  • Chuyển phát thư: Thẻ quà tặng vật lý có thể được gửi hoặc nhận qua đường bưu điện. Bạn có thể chọn số tiền quà tặng là $ 50 hoặc $ 75. tiến hành kiểm tra. Nếu gửi thẻ quà tặng trực tiếp cho bạn bè, hãy cập nhật địa chỉ nhận hàng của bạn vào địa chỉ của bạn bè trước khi hoàn tất đơn đặt hàng.

Lưu ý: Bạn không thể sử dụng số dư thẻ quà tặng Amazon của mình để thực hiện giao dịch mua này.

Phương pháp 3: Từ Cửa hàng Mục tiêu

Bạn luôn có thể nhận được thẻ quà tặng thực của mình mà không phải trả phí vận chuyển và khung thời gian bị trì hoãn. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Target gần nhất và lấy chúng. Bạn có thể nhận được thẻ quà tặng $ 50 và $ 75.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ quà tặng điện tử, bạn có thể truy cập Mục tiêu trang web và mua thẻ quà tặng. Các tùy chọn trên trang web sẽ không linh hoạt như trên trang của Grubhub.

Thẻ điện tử của Target là $ 50 hoặc $ 75 mà bạn có thể mua cho chính mình hoặc người khác.

Phương thức 4: Bằng PayPal

Bạn có thể mua thẻ quà tặng Grubhub kỹ thuật số từ PayPal. PayPal giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có thể đã lưu các phương thức thanh toán của mình hoặc bạn sẽ có số dư trong tài khoản PayPal của mình. PayPal có thể thấp tới $ 5 và bạn có thể nhận được thẻ quà tặng lên đến $ 100. Chọn người bạn sẽ mua thẻ quà tặng. Nếu thẻ quà tặng là của người khác, hãy điền các thông tin chi tiết tương ứng và sau đó bạn đã sẵn sàng để tiến hành thanh toán.

Phương pháp 5: Sử dụng bất kỳ trang web thẻ quà tặng điện tử nào

Bạn có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số từ các trang web thẻ quà tặng của bên thứ ba, các trang web này thường mang thẻ quà tặng từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Các trang web này bao gồm các nền tảng như GiftCardMall.com, Giftcards.com, GiftCardGranny, v.v., cho phép bạn mua thẻ quà tặng Grubhub với mức chiết khấu khi chúng còn hàng. Chỉ cần đăng nhập vào trang web, chọn số lượng thẻ quà tặng, nhập tên và email của bạn và người nhận trước khi thanh toán. Lợi ích của việc sử dụng các trang web thẻ quà tặng điện tử là có thể mua và gửi thẻ quà tặng điện tử từ nhiều nhà bán lẻ.

Lưu ý: Mặc dù ba trang thương mại điện tử chúng tôi đã đề cập là có uy tín, nhưng chắc chắn có khả năng bị lừa đảo khi mua hàng từ một nhà bán lẻ không rõ nguồn gốc.

Làm thế nào để đổi Thẻ quà tặng Grubhub?

Bây giờ chúng ta đã học cách mua và gửi thẻ quà tặng Grubhub, đã đến lúc bạn đổi chúng và tận hưởng chúng. Tìm hiểu cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub bằng 2 phương pháp sau:

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Phương pháp 1: Thêm thẻ quà tặng trước khi thanh toán

1. Đầu tiên, hãy truy cập vào Trang web Grubhub và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn từ góc trên bên phải.

2. Sau đó, nhấp vào Tài khoản.

3. Nhấp vào Thẻ quà tặng từ khung bên trái.

4. Nhấp vào Đổi thẻ quà tặng.

5. Sau đó, làm theo lời nhắc trên màn hình để nhập mã thẻ quà tặng và sau đó thêm số dư vào tài khoản của bạn.

Phương pháp 2: Thêm thẻ quà tặng khi thanh toán

1. Điều hướng đến Trang web Grubhub và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

2. Nhấp vào Tài khoản> Thẻ quà tặng.

3. Nhấp vào Đổi thẻ quà tặng.

4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập mã thẻ quà tặng và thêm số dư vào tài khoản của bạn.

5. Chọn các mặt hàng mong muốn bạn muốn đặt và nhấp vào Tiếp tục để Thanh toán.

6. Sau đó, nhấp vào Thanh toán bằng thẻ quà tặng.

7. Nhập mã thẻ quà tặng của bạn vào trường và nhấp vào Thêm vào tài khoản của tôi.

Sau đó, thẻ quà tặng Grubhub của bạn sẽ được liên kết với tài khoản Grubhub và được áp dụng cho tổng đơn hàng của bạn.

Thẻ quà tặng Grubhub có hết hạn không?

Không, thẻ quà tặng Grubhub không bao giờ hết hạn. Bạn có thể sử dụng số tiền trên thẻ quà tặng của mình bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc chúng sẽ bị lãng phí. Bất kể thẻ cũ là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng bằng ứng dụng di động hoặc trang web.

Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng nhà hàng trên Grubhub không?

Không, các nhà hàng cung cấp thẻ quà tặng của riêng họ nhưng bạn không thể yêu cầu chúng trên Grubhub.

Tại sao Thẻ quà tặng Grubhub không hoạt động?

Sự cố lặp lại nhiều nhất trên Grubhub là nhận được thông báo lỗi rằng thẻ quà tặng không hoạt động. Nếu điều này đang xảy ra, có thể là do bạn chưa nhập một phương thức thanh toán khác. Việc thêm một phương thức thanh toán khác cho phép Grubhub đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền ngay cả khi thẻ quà tặng của bạn không hoạt động vì lý do nào đó.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách sử dụng thẻ quà tặng trên Grubhub và gửi thẻ quà tặng Grubhub. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x