Cách sửa lỗi Cuphead không lưu tiến trình

Spread the love

Cuphead, một trò chơi do Studio MDHR phát triển, đang được ca ngợi là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại trông giống như phim hoạt hình những năm 1930 nhưng chơi giống như một trò chơi arcade cuộn bên rất khó. Cuphead chơi giống như Sonic hoặc Rayman, được tích hợp với các yếu tố RPG từ trên xuống của các trò chơi NES từ những năm 90 và định nghĩa rõ ràng Cuphead cho bạn. Trò chơi đầy thử thách, thú vị và nó cực kỳ bóng bẩy. Hầu như không ai có lý do để phàn nàn về trò chơi này. Tuy nhiên, đối với bất kỳ phần mềm nào cũng vậy, không có cái gọi là hoàn hảo. Tiêu đề này hiện có trên Steam nhưng người dùng Windows 8 và Windows 10 cũng có thể tải xuống từ Windows Store. Thật không may, một lỗi lớn là phiên bản Windows Store của Cuphead không lưu tiến trình.

Vấn đề

Có vẻ như đã xảy ra sự cố khi lưu trò chơi theo kinh nghiệm của một số game thủ. Vấn đề này đáng chú ý nhất với những người dùng đã mua bản sao của họ từ Windows 10 Store. Người dùng Gog và Steam dường như không bị ảnh hưởng. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng một bản vá sẽ sớm xuất hiện và giải cứu bạn khỏi hoàn cảnh của bạn, nhưng vấn đề lưu trò chơi là một vấn đề phá vỡ trò chơi. Người ta không thể mong đợi để chơi trò chơi từ đầu mỗi lần ngay cả khi nó tương đối ngắn.

  Cách chuyển danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại này sang điện thoại khác bằng MobileTrans

Giải pháp

Người dùng Windows 10 có thể tạm thời tránh vấn đề này bằng cách không chuyển Windows khi chơi trò chơi này. Điều đó có nghĩa là bạn phải tránh nhấn Alt + Tab hoặc phím Win. Điều này sẽ ngăn lỗi phát sinh và sẽ tự động lưu tiến trình của bạn. Mặc dù không rõ lý do tại sao việc chuyển đổi giữa các ứng dụng lại gây ra sự cố này, nhưng có vẻ như nó sẽ không xảy ra nếu bạn tập trung vào cùng một cửa sổ. Thật không may, kể từ khi DirectX 12 ra đời, Windows không hỗ trợ chơi game toàn màn hình độc quyền, nếu không điều đó sẽ giải quyết được vấn đề ..

  Web trước khi có web: Nhìn lại Gopher

Nếu bạn quan tâm đến việc chơi trò chơi, trò chơi này chưa có trên PlayStation 4 (cũng không phải sẽ sớm ra mắt), bạn có thể chơi trên Xbox và trên PC. Để tránh bất kỳ sự cố nào, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó từ GOG hoặc Steam.

Cửa hàng Windows có xu hướng tụt hậu so với thời đại. Nơi thế giới đang giảm giá và gói, Windows Store bán các mặt hàng với giá đầy đủ. Nó không được đánh bóng tốt như kho ứng dụng trên macOS. Điều đó nói rằng, các lỗi kỹ thuật không cố hữu đối với cửa hàng Windows 10, nhưng một số lỗi phát sinh do Windows buộc các ứng dụng phải phụ thuộc vào phạm vi ứng dụng hỗ trợ của Microsoft.

  Cách “Bộ nhớ hợp nhất” tăng tốc độ cho máy Mac ARM M1 của Apple

Cuphead chắc chắn sẽ là một phần của lịch sử trò chơi. Trò chơi có hai nhân vật, Cuphead và Mughead. Một chiếc cốc được nhân hóa và một chiếc cốc (hoàn chỉnh bằng chất lỏng và ống hút). Nếu bạn nhớ lại game bắn súng kinh điển “Contra”, cơ chế của Cuphead sẽ rất quen thuộc với bạn. Cốt truyện là bạn bị lừa bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Bạn có thể vẫn tự do nếu bạn bắt những linh hồn khác thay mặt cho quỷ dữ. Câu chuyện là khá tuyến tính và apropos của thiết kế. Phim hoạt hình thời đó nặng về các yếu tố siêu nhiên. Tất cả đã nói và làm, bạn nợ chính bản thân mình khi thử trò chơi này.

x