Cách sửa lỗi DirecTV 771, 40

Spread the love

Chi phí đăng ký dịch vụ cáp và chất lượng dịch vụ của nó là lý do tuyệt vời để từ bỏ một dịch vụ đang được ưa chuộng hoặc một dịch vụ phát trực tuyến đa phương tiện như Hulu, HBO Max và Netflix.

Các dịch vụ cáp có thể có giá cao hơn một số dịch vụ phát trực tuyến cộng lại nhưng nhiều người vẫn sử dụng chúng, thường là do các dịch vụ truyền trực tuyến hạn chế nội dung về mặt địa lý.

DirecTV

DirecTV là một dịch vụ cáp của AT&T và nó không hề rẻ. Nó hoạt động với một hộp cáp hoặc bộ thu trung bình và có giá từ $ 65 đến $ 85. Số lượng kênh bạn nhận được khác nhau và đăng ký đắt hơn cũng sẽ cung cấp cho bạn HBO Max.

  Cách sử dụng iPhone của bạn làm kính lúp

Sửa lỗi DirecTV 771, 40

Các dịch vụ cáp cũng dễ xảy ra lỗi và sự cố như các dịch vụ truyền trực tuyến. Dịch vụ cáp về cơ bản cung cấp nội dung qua kết nối có dây và kết nối này có thể gặp sự cố. Sự cố có thể là với dịch vụ hoặc với phần cứng được sử dụng để nhận tín hiệu.

Lỗi DirecTV 771, lỗi 40 có nghĩa là bộ thu của bạn không thể kết nối với hoặc đang gặp sự cố khi giao tiếp với đĩa vệ tinh của bạn. Vấn đề có thể nằm ở bộ thu, bộ chuyển đổi SWiM hoặc với chính đĩa vệ tinh.

Dưới đây là một số cách bạn có thể thử để khắc phục lỗi DirecTV 771, 40.

  18 ứng dụng IFTTT tốt nhất để tự động hóa cuộc sống của bạn

1. Bộ chuyển đổi SWiM chu kỳ nguồn

Bộ điều hợp SWiM về cơ bản là thứ kết nối vệ tinh với máy thu. Nó là một phần thiết yếu của kết nối.

Rút phích cắm bộ chuyển đổi SWiM khỏi nguồn điện.
Chờ 10-15 giây.
Cắm lại bộ chuyển đổi.

2. Kiểm tra các vật cản tín hiệu

Vệ tinh nhận tín hiệu được truyền đến đầu thu và TV của bạn. Nếu có thứ gì đó chặn nó, bạn sẽ gặp lỗi DirecTV 771, 40.

Đảm bảo vệ tinh của bạn không bị chặn bởi bất kỳ thứ gì và nó không đổi hướng. Hãy cẩn thận khi bạn kiểm tra nó và nếu bạn nghi ngờ việc truy cập vệ tinh có thể gây nguy hiểm, hãy yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ AT&T.

3. Kiểm tra đầu thu

Đảm bảo bộ thu không có bất kỳ dây cáp nào bị lỏng. Kiểm tra mặt sau và (ngắt kết nối với nguồn điện trước) và đảm bảo mọi thứ đã được lắp và vặn đúng cách.

  Tạo cuộc họp, chia sẻ qua SMS và email, hỗ trợ RSVP và iCloud

4. Điều kiện thời tiết xấu

Thời tiết khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến tín hiệu đến đĩa vệ tinh của bạn. Trong trường hợp này, có rất ít điều có thể làm được ngoài việc đợi thời tiết cải thiện.

Nếu bạn sống ở một nơi nào đó có tuyết vào mùa đông, có thể tuyết đã tích tụ và đóng băng trên món ăn. Nó sẽ phải được làm sạch. Gọi cho bộ phận hỗ trợ của AT&T và họ sẽ cử kỹ thuật viên đến thực hiện công việc.

Phần kết luận

Nếu vẫn không thành công, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. AT&T khuyên bạn nên làm như vậy vì đây có thể là sự cố với đĩa vệ tinh mà bạn không nên tự khắc phục.

x