Cách tải Ảnh trong ảnh cho các cuộc gọi trên Google Meet

Spread the love

Google Meets là một dịch vụ họp / trò chuyện video khác của Google. Nó không cạnh tranh chính xác với Zoom hoặc Microsoft Teams. Các tính năng thậm chí còn không gần gũi nhưng Meet là một cuộc gọi điện video nhanh chóng.

Meet hoàn toàn dựa trên trình duyệt web, đây là thứ về cơ bản cho phép mọi người sử dụng nó chỉ trong vài giây miễn là có sẵn trình duyệt. Điều đó cũng hạn chế những tính năng mà nó hỗ trợ nhưng đó là cách duy nhất để giữ cho nó nhẹ và dễ sử dụng.

Hình ảnh trong ảnh Google Meet

Google Meet không có tính năng ảnh trong ảnh theo mặc định. Nó có thể làm mờ nền tốt nhưng không có cách nào để di chuyển video sang một góc của màn hình. Để làm được điều đó, bạn cần một tiện ích mở rộng có tên MeetInOne.

  Cách vuốt kiểu trên iPhone hoặc iPad

MeetInOne có sẵn cho Chrome và Safari. Nó cũng có một ứng dụng macOS độc lập với một ứng dụng Windows 10 đang hoạt động.

Cài đặt MeetInOne trong trình duyệt của bạn.
Tham gia cuộc họp Google Meet.
Chế độ xem trong ảnh được bật theo mặc định.
Nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên trái.
Video sẽ chuyển sang chế độ hình trong hình.

Các tính năng khác của Google Meet

MeetInOne có thể thêm một danh sách các tính năng tuyệt vời vào Google Meet. Để kích hoạt chúng, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng và bạn sẽ thấy một danh sách dài các công tắc bật một tính năng.

Các tính năng mà nó có thể thêm là;

  Tại sao IR Blaster vẫn hữu ích trên điện thoại vào năm 2020

Chế độ tối.
Tự động tắt tiếng khi tham gia.
Tự động tắt video khi tham gia.
Bỏ qua màn hình chờ.
Nhận một thanh trong suốt ở dưới cùng (nơi các điều khiển xuất hiện).
Tính năng push-to-talk với phím cách có thể tắt tiếng / bật tiếng micrô.
Tự động từ chối và tự động chấp nhận người tham gia.
Tự động mở cuộc trò chuyện.
Tự động bật phụ đề.
Bộ hẹn giờ họp và hơn thế nữa.

MeetInOne có ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tiện ích mở rộng của Chrome hoặc Safari có tùy chọn để mở ứng dụng. Bạn có thể đăng ký để thử nghiệm ứng dụng Windows. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn không cần thiết để sử dụng Meets hoặc để sử dụng tiện ích mở rộng.

Sự kết luận

Meet tồn tại như một công cụ trực tuyến độc lập với các dịch vụ khác của Google. Nó sẽ hoạt động trong bất kỳ trình duyệt hiện đại nào và nó sẽ hoạt động mà không cần tài khoản Google hoặc Gmail. Trong năm nay, khi hầu hết các ứng dụng trò chuyện đều đã bổ sung các tính năng để cạnh tranh với nhu cầu ngày càng tăng, Meet chỉ tích hợp thêm Gmail. Nó không cạnh tranh với Microsoft Teams và việc chờ đợi nó để thêm các tính năng phức tạp hơn là vô nghĩa. Đáp ứng là những gì nó là. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Hangouts nếu muốn sử dụng sản phẩm của Google. Ngoài các sản phẩm của Google, có rất nhiều lựa chọn thay thế.

  Cách tắt GPS trên điện thoại của bạn

x