Cách tải nhạc từ Apple Music

Spread the love

Với Apple Music, bạn có thể tải xuống các bài hát, album và danh sách phát để có thể nghe mọi thứ, ngay cả khi bạn không có kết nối Internet.

Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn muốn làm điều này và cách sử dụng Apple Music để tải xuống các giai điệu yêu thích của bạn trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Lợi ích của việc tải xuống từ Apple Music là gì?

Lý do lớn nhất để tải nhạc xuống là để tiết kiệm dữ liệu di động của bạn. Điều này có nghĩa là nhạc được lưu vào thiết bị của bạn và bạn sẽ không cần phát trực tuyến để phát nhạc. Với Apple Music, bạn có thể xem, tải xuống và xóa nhạc để sử dụng ngoại tuyến.

Mặc dù nội dung tải xuống chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn, nhưng bạn sẽ có thể truy cập vào nội dung đó khi không thể kết nối với Internet, vì vậy bạn có thể sử dụng khi đang ở một địa điểm xa nơi tín hiệu gặp sự cố. Ngoài ra, bạn có thể quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ của mình bằng cách thiết lập ngưỡng bộ nhớ tối thiểu.

Cách tải xuống từ Apple Music về điện thoại của bạn (iOS và Android)

 • Mở ứng dụng Apple Music.
 • Tìm kiếm nhạc bạn muốn tải xuống.
 • Nhấn vào Thêm bên cạnh bất kỳ bài hát, album, danh sách phát hoặc video nhạc nào. Điều này sẽ thêm nó vào thư viện của bạn.
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống (mũi tên xuống) bên cạnh các mục trong thư viện của mình, bạn có thể nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu tải xuống.
 •   Nhồi thông tin xác thực là gì? (và Cách bảo vệ bản thân)

  Nếu bạn muốn tự động tải xuống nhạc, thay vì phải thêm nó vào thư viện của mình trước, hãy đi tới Cài đặt và bật Tải xuống tự động. Thao tác này sẽ loại bỏ bước bổ sung và sẽ ngay lập tức tải xuống nội dung nào đó khi bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

  Các bản tải xuống của bạn sẽ được lưu trong tab Thư viện. Nó được sắp xếp theo danh sách phát, nghệ sĩ, album, bài hát, v.v. Nhấn vào Đã tải xuống để xem những bản nhạc bạn đã tải xuống để truy cập ngoại tuyến.

  Tất nhiên, điện thoại của bạn sẽ cần đủ dung lượng lưu trữ để phục vụ cho những lần tải xuống này. Nếu không, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo dung lượng lưu trữ trên iOS và cách giải phóng dung lượng lưu trữ trên Android.

  Một cách đơn giản để tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ của bạn là tắt chức năng Tải xuống trong Dolby Atmos trong cài đặt của thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Cài đặt > Âm nhạc trong cả macOS và iOS.

  Mặc dù Dolby Atmos và Spatial Audio cho Apple Music là một sự đổi mới tuyệt vời, nhưng việc tải nhạc của bạn bằng cài đặt này thực sự có nghĩa là bạn sẽ tải cả phiên bản Dolby Atmos và phiên bản âm thanh nổi của bản nhạc xuống thiết bị của mình. Điều này chắc chắn sẽ sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ hơn, vì vậy tốt hơn hết là bạn chỉ nên để các bản nhạc Dolby Atmos của mình để phát trực tuyến.

  Cách đồng bộ hóa các bản tải xuống Apple Music của bạn

  Để truy cập thư viện nhạc trên tất cả các thiết bị của bạn, hãy chuyển đến tab Chung và bật Thư viện đồng bộ hóa (hoặc khi được nhắc khi thêm nhạc). Tính năng Thư viện đồng bộ hóa yêu cầu bạn sử dụng ID Apple của mình.

    Địa chỉ MAC - Đó là gì và Cách tìm của bạn

  Cách tải xuống tất cả nhạc trên Apple Music

  Nếu bạn muốn mang theo toàn bộ thư viện nhạc của mình nhưng không muốn gặp rắc rối khi chọn từng bài hát hoặc album riêng lẻ thì có một cách gọn gàng để tiết kiệm thời gian và công sức.

  Chỉ cần đặt tất cả nhạc của bạn vào một danh sách phát duy nhất bằng tính năng Danh sách phát thông minh. Sau đó, bạn có thể tải xuống trên thiết bị iOS của mình và bạn sẽ có tất cả nhạc trong tay.

  Thật không may, không thể tạo danh sách phát thông minh trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Tuy nhiên, sau khi bạn đã tạo danh sách phát thông minh bằng ứng dụng Apple Music dành cho Mac và đã bật Thư viện đồng bộ hóa, danh sách phát đó sẽ tự động xuất hiện trên thiết bị iOS của bạn để bạn có thể tải xuống.

  Dưới đây là cách thiết lập danh sách phát thông minh chứa tất cả Apple Music của bạn trên macOS:

 • Mở Apple Music và nhấp vào Tệp trong thanh menu trên cùng.
 • Chọn Mới > Danh sách phát thông minh.
 • Định cấu hình tiêu chí cho danh sách phát thông minh của bạn bằng nhiều tùy chọn trong menu thả xuống. Một trong những cách dễ dàng nhất để đảm bảo rằng tất cả nhạc của bạn sẽ được thêm vào danh sách phát là chọn Ngày được thêm từ Đối sánh cho các tùy chọn quy tắc sau. Nếu bạn chọn một ngày bao gồm toàn bộ thời gian bạn sử dụng Apple Music, bạn sẽ đảm bảo tất cả nhạc của mình đều được thêm vào.
 • Chọn hộp Cập nhật trực tiếp để cho phép bất kỳ bản nhạc nào bạn thêm sau này được đưa vào danh sách phát thông minh.
 • Nhấp vào OK và đặt tiêu đề cho danh sách phát thông minh của bạn để dễ dàng xác định nó trên thiết bị iOS của bạn.
 •   Hàm map () trong Python, được giải thích với các ví dụ

  Bạn sẽ thấy danh sách phát mới có sẵn trong ứng dụng Nhạc của mình ngay lập tức, nghĩa là bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống danh sách phát đó trên thiết bị iOS của mình bằng cách sử dụng các bước nêu trên.

  Mặc dù đây là một quy trình đơn giản, nhưng nếu bạn không có macOS để giúp tạo danh sách phát thông minh, thì bạn có thể muốn xem xét một trong những ứng dụng tải nhạc tuyệt vời khác dành cho Android và iPhone.

  Cách xóa nội dung tải xuống Apple Music của bạn

  Sau khi tải xuống, nội dung có thể bị xóa khỏi thiết bị của bạn:

 • Mở ứng dụng Apple Music.
 • Chạm và giữ bài hát, album hoặc danh sách phát bạn muốn xóa và nhấn vào Xóa.
 • Từ đó, bạn có thể Xóa Tải xuống hoặc Xóa khỏi Thư viện.
 • Để xóa tất cả nhạc trên thiết bị của bạn:

 • Điều hướng đến Nhạc đã tải xuống của bạn.
 • Nhấn vào Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải.
 • Chọn biểu tượng màu đỏ ở bên trái tất cả các bài hát của bạn và nhấn vào Xóa.
 • Cách tải xuống từ Apple Music về máy tính để bàn của bạn (Mac và Windows)

  Nếu bạn đã lưu nhạc trong thư viện, thật đơn giản để tải xuống để nghe ngoại tuyến trên máy tính để bàn của bạn. Các bước giống nhau cho cả Mac và Windows:

 • Mở ứng dụng Apple Music.
 • Chọn nhạc bạn đã thêm từ Apple Music.
 • Nhấp vào Tải xuống.
 • Một lần nữa, giống như trên thiết bị di động, bạn cần đảm bảo có đủ dung lượng ổ cứng để tải xuống.

  Tạo nghệ thuật tùy chỉnh cho các bản tải xuống ngoại tuyến của bạn

  Ở đó bạn có nó. Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để tải các bản nhạc yêu thích và thậm chí toàn bộ bộ sưu tập nhạc xuống thiết bị của bạn. Từ việc lưu dữ liệu đến chuẩn bị sẵn nhạc chỉ bằng một nút bấm, việc tải nhạc qua Apple Music đều đáng giá.

  Khi nhạc đã tải xuống, bạn có thể muốn khám phá việc tạo tác phẩm nghệ thuật danh sách phát tùy chỉnh để thư viện của bạn trông đẹp nhất có thể.

  x