Cách tải nhiều tệp lên Dropbox cùng một lúc bằng iPhone hoặc iPad

Spread the love

Dropbox là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên hành tinh và nếu bạn là khách hàng của Dropbox đang sử dụng iPhone hoặc iPad, biết cách tải lên nhiều tệp cùng lúc có thể là một cách tiết kiệm thời gian thực.

Bạn không cần phải là người được gọi là người dùng thành thạo để xử lý nhiều tệp cùng một lúc và như bất kỳ ai sử dụng Dropbox đều sẽ biết, nó tốt nhất khi được sử dụng làm bãi chứa cho bất cứ thứ gì và mọi thứ bạn cần có sẵn trên nhiều các thiết bị. Rất may, có hai cách khác nhau để xử lý các tệp mà bạn muốn tải lên Dropbox (tùy thuộc vào chúng là gì) và bạn sẽ sớm biết cả hai cách đó.

Tải lên nhiều ảnh bằng ứng dụng Dropbox

Cách rõ ràng nhất để thực hiện bất kỳ tác vụ nào liên quan đến Dropbox là sử dụng ứng dụng chính thức của công ty. Ứng dụng cho phép bạn tải lên nhiều ảnh cùng một lúc (nhưng chỉ một trong các loại tệp khác, vì vậy hãy xem phần tiếp theo để biết điều đó).

  Mọi thứ bạn cần biết về Nintendo Switch Modding

Bạn có thể tải ứng dụng Dropbox từ App Store nếu bạn chưa có và sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấn vào nút “Tạo”.

Tiếp theo, hãy nhấn vào nút “Tải ảnh lên”. Bạn sẽ thấy tất cả ảnh có trên iPhone hoặc iPad của mình.

Chọn những cái bạn muốn tải lên rồi nhấn “Tiếp theo”.

Nếu bạn cần thay đổi thư mục mà hình ảnh của bạn được tải lên, hãy nhấn vào nút “Chọn một thư mục khác” hoặc chọn một trong các tùy chọn được điền sẵn. Nếu không, hãy nhấn vào “Tải lên”.

  Cách chia sẻ khuôn mặt Apple Watch của bạn

Tải lên nhiều tệp bằng cách sử dụng ứng dụng tệp

Nếu bạn không bận tâm đến sự phức tạp tăng thêm, sử dụng ứng dụng Tệp tích hợp sẵn là cách tốt nhất để đối phó với bất kỳ dịch vụ đám mây nào vì nó cung cấp cho bạn thứ gần nhất với cửa sổ macOS Finder mà bạn sẽ tìm thấy trên iPhone hoặc iPad. Điều này làm cho nó hoàn hảo để tải nhiều tệp lên Dropbox.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Tệp và chọn vị trí chứa các tệp bạn muốn tải lên Dropbox. Nhấn vào “Chọn” để bắt đầu quá trình chọn tệp.

  Cách sử dụng Điểm truy cập tức thì trên iPhone, iPad hoặc Mac của bạn

Nhấn vào các tệp bạn muốn tải lên Dropbox, sau đó nhấn vào nút “Di chuyển”. Nó trông giống như một thư mục và chúng tôi đã đánh dấu nó bên dưới. Lưu ý: Từ “di chuyển” thay thế biểu tượng này trên iPad.

Nhấn vào “Dropbox” và khi các thư mục con đã xuất hiện, hãy chọn điểm đến mà bạn muốn tải lên các tệp của mình. Cuối cùng, hãy nhấn vào “Sao chép”.

Tại sao bạn không thể tải lên nhiều tệp (ngoại trừ ảnh) bằng ứng dụng của Dropbox, chúng tôi không rõ. Nhưng ít nhất là có một cách để làm điều đó.

x