Cách tải tính năng dự đoán biểu tượng cảm xúc trên iOS 10 trên iOS 8 trở lên

Spread the love

iOS 10 có tính năng dự đoán biểu tượng cảm xúc mới có thể phát hiện những từ nào trong văn bản đã nhập có thể được thay thế bằng biểu tượng cảm xúc. Nếu điều này xảy ra, mọi người sẽ cần học đọc và nói biểu tượng cảm xúc. Bản demo mà Apple đưa ra tại WWDC 2016 không cho thấy liệu có tính năng dịch để dịch văn bản từ biểu tượng cảm xúc sang ngôn ngữ mặc định của bạn hay không. Nếu tính năng này khiến bạn thích thú và bạn không thể chờ đợi để có được nó, hãy thử Emojifi Keyboard. Đó là bàn phím của bên thứ ba có thể dự đoán một biểu tượng cảm xúc để chèn vào văn bản thay cho một từ bạn đã nhập. Nó miễn phí nhưng có một tính năng cao cấp cho phép bạn sao chép và dán văn bản và chọn từng biểu tượng cảm xúc để thay thế trong văn bản.

  Feedworthy cho Reddit là một ứng dụng dựa trên cử chỉ để chỉnh sửa lại trên giường [iOS]

Cài đặt Bàn phím Emojifi, thêm bàn phím và cho phép nó toàn quyền truy cập. Tiếp theo, mở bất kỳ ứng dụng nhập văn bản nào bạn chọn như Tin nhắn. Chuyển sang Bàn phím Emojifi và bắt đầu nhập. Khi ứng dụng phát hiện một hoặc một số biểu tượng cảm xúc có thể thay thế một từ, ứng dụng sẽ gợi ý chúng trong thanh dự đoán văn bản. Nhấn vào một biểu tượng cảm xúc và biểu tượng đó sẽ thay thế từ được hiển thị.

Nếu bạn nhập trước mà không chọn biểu tượng cảm xúc, từ của bạn sẽ không thay đổi. Để chèn một biểu tượng cảm xúc, chẳng hạn như để thay thế từ ‘Pizza’ trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ phải nhấn vào ký tự biểu tượng cảm xúc trước khi nhập bất kỳ thứ gì sau từ Pizza. Biểu tượng cảm xúc thay thế từ cuối cùng, vì vậy nếu bạn đã nhập trước và nhấn vào ký tự biểu tượng cảm xúc quá muộn, nó có thể thay thế từ sai.

  Cách bật chế độ Không làm phiền khi lái xe trong iOS 11

Bàn phím Emojifi có một tính năng cao cấp cho phép bạn nhập tin nhắn của mình và sau đó chọn từ nào để thay thế bằng biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng miễn phí cung cấp tính năng này trong thời gian dùng thử 15 ngày. Để sử dụng nó, hãy sao chép tin nhắn bạn đã nhập vào khay nhớ tạm và nhấn vào nút Transformer bên cạnh phím cách. Những từ được đánh dấu là những từ bạn có thể thay thế bằng biểu tượng cảm xúc.

Bàn phím Emojifi hơi chậm để dự đoán một biểu tượng cảm xúc nhưng về mặt khác, nó hoạt động rất tốt. Tính năng cao cấp có giá 0,99 đô la. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm các ‘thẻ’ của riêng mình vào một biểu tượng cảm xúc. Các thẻ cho ứng dụng biết biểu tượng cảm xúc nào sẽ thay thế một từ nhất định và về cơ bản cho phép bạn xây dựng từ điển biểu tượng cảm xúc của riêng mình.

  Cách tắt tính năng làm mới ứng dụng nền trên dữ liệu di động trong iOS 11

Cài đặt Bàn phím Emojifi từ App Store

x