Cách tải ứng dụng Photo Booth trên iOS 7 trên iPhone hoặc iPod touch

Spread the love

Nó có thể không phải là ứng dụng phổ biến nhất trên iPad, nhưng Photo Booth vẫn có một lượng người hâm mộ đáng kể. Nhiều trình chỉnh sửa ảnh và ứng dụng thay thế máy ảnh đã cố gắng mô phỏng Photo Booth trên các nền tảng khác, nhưng luôn có một sức hấp dẫn nhất định trong việc sử dụng giao dịch thực. Vì Apple không cung cấp Photo Booth cho iPhone, các nhà phát triển đã tìm ra các cổng và lựa chọn thay thế cho màn hình nhỏ hơn. Trên iOS 7, Photo Booth (iOS 7) mang ứng dụng iPad cổ điển này đến các thiết bị iPhone và iPod touch chạy phiên bản firmware iOS mới nhất. Cổng được cung cấp bởi tinh chỉnh hơi quá đơn giản, nhưng phục vụ mục đích mà nó đã được thiết kế. Bạn nhận được tất cả các hiệu ứng máy ảnh phổ biến, cũng như một tập hợp các tùy chọn chia sẻ toàn diện.

  Không, bản cập nhật iOS 13.5 iPhone sẽ không gửi dữ liệu sức khỏe của bạn cho chính phủ

Photo Booth (iOS 7) hiển thị dưới dạng một biểu tượng độc lập trên iPhone Springboard. Không có tùy chọn nào để định cấu hình trong ứng dụng Cài đặt kho hoặc trong Photo Booth. Người dùng sẵn sàng bắt đầu chụp ảnh ngay khi họ khởi chạy ứng dụng mới lần đầu tiên. Có tổng cộng tám hiệu ứng máy ảnh thời gian thực. Theo mặc định, máy ảnh mặt trước đang hoạt động trong Photo Booth, nhưng bạn có thể chuyển sang ống kính khác bằng cách nhấn vào bất kỳ ô hiệu ứng nào rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh từ thanh dưới cùng.

  Cho phép các cuộc gọi và tin nhắn từ một số liên lạc đi qua không làm phiền trong iOS

Các hiệu ứng có sẵn trong Photo Booth như sau.

Vắt kiệt
kính vạn hoa
Máy ảnh nhiệt
Twirl
Gương
Căng ra
Đường hầm ánh sáng
Tia X

Một trong những ô cũng hiển thị chế độ xem bình thường của cảnh trước mặt bạn. Tất cả các cửa sổ xem trước đều được cập nhật theo thời gian thực và có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào bằng cách chạm vào ô tương ứng của nó một lần.

Màn hình chụp do Photo Booth (iOS 7) cung cấp khá giống với ứng dụng Máy ảnh có sẵn. Nửa dưới của màn hình hiển thị bộ sưu tập các ảnh đã được chụp trước đó bằng ứng dụng. Không có nhiều tùy chọn khác trên màn hình này, với các nút duy nhất là chụp, quay lại và chuyển đổi ống kính. Trong thư viện Photo Booth, có thêm các nút để chia sẻ hình ảnh và xóa chúng. Tinh chỉnh sử dụng menu chia sẻ iOS 7 tiêu chuẩn, với các tùy chọn bao gồm SMS, email, Twitter và Facebook.

  Cách đặt bài hát trong thư viện nhạc làm nhạc chuông của bạn [iOS]

Photo Booth (iOS 7) là một tinh chỉnh miễn phí và hoạt động khá tốt trên tất cả các iDevices. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn về một số vấn đề bị treo trong quá trình cài đặt tinh chỉnh. Hãy thử bằng cách truy cập kho BigBoss của Cydia store.

x