Cách tải video 3 phút trên TikTok

Spread the love

TikTok là một nền tảng nơi người tạo nội dung, người có ảnh hưởng, người làm giải trí và nhiều người khác thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của họ. TikTok có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như phát video trực tiếp, chơi trò chơi với những người sáng tạo khác, Chương trình Quỹ người sáng tạo TikTok, nhắn tin trong ứng dụng, v.v. Các tính năng này cho phép người tạo nội dung tương tác với khán giả của họ theo nhiều cách. TikTok phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Instagram Reels nhưng vượt trội hơn nó vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn tạo video TikTok dài 3 phút, hãy đọc hướng dẫn hữu ích và hiệu quả này cho đến phút cuối cùng. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách tải video 3 phút trên TikTok và những thứ tương tự khác.

Cách tải video 3 phút trên TikTok

Trong khi Instagram Reels chỉ cung cấp cảnh quay tối đa 90 giây, TikTok cho phép người dùng tạo video dài 180 giây. Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó trên ứng dụng TikTok của mình.

Bạn có thể tải lên video dài hơn 60 giây trên TikTok không?

Có, ứng dụng có ba tùy chọn thời lượng video: 15 giây, 60 giây và 3 phút. Vào tháng 7 năm 2021, TikTok bắt đầu thử nghiệm các video dài 180 giây trên nền tảng do ý thức hệ của họ, giúp người sáng tạo nội dung có nhiều thời gian hơn để thể hiện sự sáng tạo và tài năng của họ. Đi theo con đường tương tự, TikTok hiện đang tìm cách tăng thời lượng được cung cấp lên hơn ba lần, tức là một video dài 10 phút.

  Cách bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công hoán đổi SIM

Bạn có thể tải lên video dài hơn 1 phút trên TikTok không?

Đúng vậy, trở lại vào tháng 7 năm 2021, TikTok đã tung ra bản cập nhật cho phép người sáng tạo đăng video dài hơn 3 phút. Hiện tại, họ đang thử nghiệm các video dài 10 phút để phát triển thêm và thu hút các khu vực thị trường chưa được khai thác.

Bạn có thể đăng video 3 phút trên TikTok không?

Có, có ba thời lượng video khác nhau có sẵn trên ứng dụng: 15 giây, 60 giây và 3 phút. TikTok bắt đầu thử nghiệm các bộ phim dài 180 giây trên trang web vào tháng 7 năm 2021. Theo cách tiếp cận tương tự, TikTok hiện đang cố gắng cung cấp các video dài hơn ba lần với thời lượng 10 phút.

Ai có được video 3 phút trên TikTok?

Sau bản cập nhật tháng 7 năm 2021, mọi người đều có thể tạo và tải video dài 3 phút lên ứng dụng TikTok. Nếu bạn không thể thấy tùy chọn video 3 phút hoặc không biết cách tải video 3 phút trên TikTok, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Thời lượng tối đa của video TikTok là bao nhiêu?

Sau thông báo vào tháng 2 về việc cung cấp video dài 10 phút cho người sáng tạo, rõ ràng là thời lượng tối đa của một video TikTok là 10 phút. Mặc dù tính năng này vẫn chưa được triển khai cho tất cả mọi người, nhưng tính năng này sẽ dần có sẵn cho tất cả người dùng sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc.

  Cách sử dụng PayPal với iPhone và Mac App Store của Apple

Tại sao tôi không có video 3 phút trên TikTok?

Giờ đây, tính năng video 3 phút đã được cung cấp cho tất cả mọi người, chỉ có một lý do duy nhất là bạn chưa có tính năng này. Bạn có thể đang sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Đảm bảo cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất để có thể truy cập vào các video dài 3 phút. Có một cơ hội. Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn 10 phút nếu cập nhật ứng dụng của mình ngay bây giờ, vì TikTok đang trong giai đoạn thử nghiệm cung cấp tính năng video dài 10 phút.

Làm thế nào để bạn kiếm được TikTok lâu hơn?

TikTok không ngừng nỗ lực với tầm nhìn của mình để cho phép người dùng tạo video dài hơn để họ thể hiện bản thân nhiều hơn. Họ mong đợi sự sáng tạo sẽ tăng lên trong giai đoạn thử nghiệm video dài 10 phút của họ. Làm theo các bước dưới đây về cách tạo video TikTok dài 3 phút:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+) từ cuối màn hình.

3. Chạm vào tab Camera bên dưới nút chụp, như hình dưới đây.

4. Phía trên nút chụp, chạm vào tùy chọn 3m.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu quay video với độ dài tối đa là 3 phút.

Làm thế nào để bạn điều chỉnh số giây trên TikTok?

Nếu bạn chưa quen với TikTok hoặc đang tìm cách tải video 3 phút trên TikTok, tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu cách điều chỉnh giây trên TikTok mà không gặp bất kỳ rắc rối nào:

  Cách tạo bản sao có thể khởi động cho ổ cứng máy Mac của bạn

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+)> tab Máy ảnh.

3. Chọn khoảng thời gian mong muốn từ các tùy chọn có sẵn, như được đề cập bên dưới:

Bây giờ bạn có thể bắt đầu quay video, video này sẽ dài bằng độ dài bạn đã chọn.

Làm cách nào để tôi có thêm thời gian trên TikTok?

Những người sáng tạo trên TikTok luôn để ý đến các thử thách và tìm cách kiểm tra tài năng của họ. Có thể là nó đi trước các xu hướng hoặc thậm chí tạo ra một xu hướng mới. Nếu bạn thấy mình nằm trong số những người đó, tính năng video 10 phút sắp tới sẽ là một thử thách đáng suy nghĩ khác dành cho bạn. Làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách tải video 3 phút trên TikTok:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+).

2. Nhấn vào tab Camera> 3m, như hình dưới đây.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu tạo một video có thể kéo dài đến ba phút. Bạn có thể chọn từ các công cụ khác nhau như bộ lọc, cải tiến, v.v., để làm đẹp câu chuyện của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách tải video 3 phút trên TikTok. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x