Cách tải xuống Adobe Reader từ Microsoft Store

Spread the love

Tất cả chúng ta đều sử dụng tệp PDF cho nhiều nhu cầu khác nhau như ghi chú học tập, sách, sơ yếu lý lịch, hóa đơn, báo cáo y tế, danh mục đầu tư, v.v. Với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc một chuyên gia, bạn có thể soạn thảo hợp đồng trên các tệp PDF vì chúng an toàn và có thể được ký và xác minh.

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng phổ biến và đáng tin cậy nhất để xem, chỉnh sửa và tạo tệp PDF. Và hiện nó có sẵn để tải xuống trên Microsoft Store—làm cho nó trở thành cách tốt nhất để tải xuống nhanh chóng và an toàn trên PC chạy Windows 11 của bạn. Hãy khám phá làm thế nào.

Adobe Acrobat Reader DC là gì?

Rất có thể bạn biết về Adobe Acrobat Reader. Adobe không chỉ phát minh ra Adobe Acrobat cách đây ba mươi năm mà còn cả Định dạng Tài liệu Di động hay PDF như chúng ta vẫn gọi.

Cuộc cách mạng từ giấy sang kỹ thuật số này cho phép chia sẻ văn bản và hình ảnh kỹ thuật số trong khi vẫn giữ được định dạng ban đầu của tài liệu. Bạn cũng có thể đã lưu tài liệu Word dưới dạng PDF trước khi in để kết quả in ra khớp với tài liệu bạn đã tạo.

  Cá nhân hóa Apple Watch của bạn với 15 mặt đồng hồ Apple tốt nhất này

Ngày nay, Adobe Reader đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu miễn phí, đáng tin cậy để xem, in, ký điện tử, chia sẻ và chú thích các tệp PDF một cách đáng tin cậy. Và định dạng tệp PDF, với kích thước linh hoạt, tính di động, chất lượng và tiêu chuẩn ISO 32000, được các cá nhân như bạn và các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin cậy.

Adobe Reader cho phép bạn tương tác với tất cả nội dung PDF giống như một biểu mẫu trực tuyến. Bạn cũng có thể thêm nhạc và video vào tệp PDF để làm cho bài học hoặc bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn. Hơn nữa, bạn có thể điền, ký điện tử và khóa các biểu mẫu cũng như tài liệu bí mật của mình, những tài liệu này sẽ không hợp lệ nếu ai đó cố gắng chỉnh sửa chúng.

May mắn thay, bạn không cần phải tìm kiếm trực tuyến công cụ tiện lợi và cần phải có này nữa. Bạn có thể tải xuống Adobe Reader trên PC chạy Windows 11 thông qua ứng dụng Microsoft Store mặc định.

Cách tải xuống Adobe Reader từ Microsoft Store trên Windows 11

Tải Adobe Reader trên PC chạy Windows 11 của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

 • Mở Microsoft Store trên PC của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng trên thanh tác vụ.
 • Tìm kiếm Adobe Reader trong Microsoft Store.
 • Nhấp vào tùy chọn Adobe Acrobat Reader DC để mở nó.
 • Nhấp vào Cài đặt để tải xuống ứng dụng Adobe Reader trên PC của bạn.
 • Sẽ mất vài phút trước khi nút Cài đặt chuyển thành Đã cài đặt.
 • Phím tắt Adobe Acrobat Reader cũng sẽ được cài đặt trên màn hình của bạn. Bạn có thể bấm đúp vào đó để mở và sử dụng Adobe Reader cho tệp PDF. Hoặc tìm kiếm Adobe Acrobat và mở nó.
 •   Cách sử dụng Memoji trong cuộc gọi FaceTime trên iPhone và iPad

  Đó là nó. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mở, xem, in và chia sẻ tệp PDF miễn phí từ PC chạy Windows 11 của mình. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, quét, ký điện tử và chuyển đổi tệp, bạn sẽ cần đăng ký phiên bản Adobe Pro.

  Tại sao bạn nên tải xuống Adobe Reader từ Microsoft Store

  Bạn sẽ đồng ý rằng không có gì dễ dàng hơn việc tải Adobe Reader trực tiếp từ Microsoft Store trên PC của bạn. Tính dễ sử dụng và cập nhật nhanh hơn chỉ là một vài trong số nhiều lý do khiến bạn nên tải xuống ứng dụng qua Microsoft Store trên PC chạy Windows 11 của mình.

  Ngoài ra, việc tải Adobe Reader từ Microsoft Store có nghĩa là bạn có thể truy cập ứng dụng trên tất cả các thiết bị Windows của mình. Bạn chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản Microsoft trên mỗi thiết bị.

  Những nơi an toàn khác để tải Adobe Reader xuống PC chạy Windows 11 của bạn

  Lấy Adobe Reader từ một nguồn an toàn như Microsoft Store là một cách tuyệt vời để tránh lây nhiễm vi-rút cho PC của bạn. Mặc dù có rất nhiều trang web cung cấp cho bạn các bản tải xuống Adobe Reader nhưng giải pháp thay thế tốt nhất và an toàn nhất cho Microsoft Store là trang web chính thức của Adobe Reader.

    9 máy tính để bàn chơi game tốt nhất giúp chơi game không bị lag

  Bạn có nên tải xuống Adobe Reader không?

  Adobe Reader đã chứng tỏ dũng khí của mình là một giải pháp tất cả trong một để làm việc với các tài liệu PDF. Nó cũng có trong đề xuất của chúng tôi về những trình đọc PDF tốt nhất.

  Tuy nhiên, bạn có thể không muốn sử dụng Adobe Reader vì không muốn trả tiền cho phiên bản Pro của nó. Hoặc có thể là bạn chỉ cần một trình đọc PDF để thỉnh thoảng mở, xem và in các tệp PDF.

  Ngày nay, các trình duyệt phổ biến như Chrome, Microsoft Edge và Firefox đều được trang bị trình đọc PDF tích hợp sẵn của riêng chúng. Adobe cũng cung cấp Tiện ích mở rộng của Chrome và Edge cho ứng dụng, vì vậy có thể bạn không cần Adobe Reader.

  Nhưng trên toàn thế giới, Adobe Reader vẫn là trình đọc PDF được ưa thích và phổ biến đối với những người dùng quan tâm đến chất lượng và các doanh nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, nếu bạn không muốn mở tệp PDF trực tuyến trên trình duyệt, Adobe Reader sẽ là một lựa chọn tốt và an toàn.

  Tải xuống Adobe Reader để làm việc tốt hơn với các tệp PDF

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Adobe Reader là một lựa chọn tuyệt vời để làm việc và quản lý tài liệu PDF của bạn. Nó miễn phí, tiện dụng và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hãy tải xuống từ Microsoft Store và dùng thử.

  x