Cách tải xuống phim hợp pháp để xem ngoại tuyến miễn phí

Spread the love

Hầu như tất cả chúng ta hiện nay đều sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến để xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, phát trực tuyến vẫn có một lỗ hổng lớn: bạn cần có kết nối internet. Điều đó có nghĩa là chúng không thuận tiện lắm khi bạn đi du lịch.

May mắn thay, nhiều dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện nay cho phép bạn tải xuống phim để xem ngoại tuyến, tất cả đều miễn phí, như một phần của tài khoản thông thường của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống phim để xem ngoại tuyến, miễn phí và hợp pháp.

Netflix

Bạn có thể xem phim ngoại tuyến trên Netflix tùy thuộc vào gói đăng ký của mình và nội dung tải xuống không tính vào số lượng màn hình bạn được phép xem (bạn có thể tải xuống cùng số lượng thiết bị mà gói của bạn cho phép phát trực tuyến).

Tuy nhiên, bạn không thể tải xuống phim để xem ngoại tuyến trên gói hỗ trợ quảng cáo.

Ngoài ra, không phải tất cả nội dung đều có sẵn để tải xuống. Để xem có gì đó không, chỉ cần tìm nút Tải xuống trên trang mô tả của phim trong ứng dụng iOS hoặc Android.

Nếu bạn muốn biết cách tải xuống phim trên máy tính xách tay bằng Netflix, thì rất đơn giản: bạn cần sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn thay vì trình duyệt. Có một Ứng dụng Netflix cho Windows 10 và 11 trong Microsoft Store và bạn có thể sử dụng ứng dụng Android trên hầu hết các Chromebook. Rất tiếc, không có ứng dụng Netflix dành cho Mac hoặc Linux nên bạn không thể xem Netflix ngoại tuyến trên các nền tảng đó.

Netflix giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung để xem theo thể loại hoặc từ khóa. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng Netflix để xem nội dung ngoại tuyến là tốc độ truyền nhanh. Trải nghiệm của bạn có thể thay đổi tùy theo chi tiết kết nối, nhưng hầu hết mọi người sẽ có thể tải xuống phim sau vài phút.

Tải xuống: Netflix cho Android | iOS (từ $15,49/tháng cho các gói hỗ trợ xem ngoại tuyến)

Video thủ tướng Amazon

Thật dễ dàng tải phim trên Amazon Prime để xem ngoại tuyến. Chỉ cần nhấn và giữ tập bạn muốn lấy và chọn Tải xuống từ menu bật lên. Bạn cũng có thể chạm vào nút Tải xuống bên dưới phần mô tả cho phim bạn đã chọn, sau đó chạm vào Tải xuống để truy cập phim ngoại tuyến của mình.

  Cách xóa tài khoản TikTok bị cấm

Một trong những lợi thế mạnh nhất của Amazon Prime là cách nó cung cấp nhiều loại bản phát hành mới và cổ điển, cùng với nhiều lựa chọn thân thiện với trẻ em.

Hãy nhớ rằng Amazon Prime cung cấp nội dung được phát trực tuyến và có thể tải xuống cùng với nhiều đặc quyền thành viên khác. Những lợi ích này bao gồm quyền truy cập vào sê-ri âm thanh Audible, sách điện tử Kindle và bản nhạc, cộng với giao hàng nhanh, miễn phí cho các sản phẩm Amazon đủ điều kiện Prime.

Tải xuống: Video Amazon Prime cho Android | iOS ($14,99/tháng hoặc $139/năm)

Disney+

Bạn có thể tải xuống phim Disney+ để xem ngoại tuyến miễn phí như một phần của gói đăng ký thông thường. Bạn có thể tải xuống trên tối đa 10 thiết bị và chỉ cần đăng nhập ít nhất một lần trong 30 ngày trên mỗi thiết bị.

Có hai hạn chế chính. Đầu tiên, như với Netflix, bạn không thể tải xuống phim và chương trình trên gói hỗ trợ quảng cáo. Thứ hai, xem ngoại tuyến chỉ được hỗ trợ trong ứng dụng Android và iOS. Bạn không thể tải xuống hợp pháp nội dung Disney+ trên máy tính để bàn.

Để làm điều đó, chỉ cần điều hướng đến bộ phim bạn chọn và nhấn vào biểu tượng Tải xuống phía trên mô tả. Nhấn vào nút Tải xuống trong thanh điều hướng để tìm nội dung ngoại tuyến của bạn.

Tải xuống: Disney+ cho Android | iOS (từ $10,99/tháng để xem ngoại tuyến)

Google TV

Bạn có thể tải xuống phim và chương trình truyền hình từ Google Play để xem ngoại tuyến. Google TV—trước đây gọi là Google Play Phim & TV—là một trong những nơi tốt nhất để thuê phim mới và bạn có thể tải xuống những thứ mình đã mua trên tối đa năm thiết bị.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn không thể mua hàng bên trong ứng dụng, vì vậy hãy tải những gì bạn cần trước khi rời khỏi nhà. Bạn không gặp vấn đề tương tự trên Android. Tìm kiếm nội dung trên Google TV thật dễ dàng nhờ bố cục thân thiện với người dùng. Nó tương tự như Amazon Prime, với ảnh chụp nhanh xếp hạng của người dùng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bộ phim phải xem.

  Tự động hóa quy trình thông minh (IPA): Tại sao lại quan trọng?

Chỉ cần mở trang phim hoặc sê-ri và chạm vào Tải xuống để lưu. Sau đó, trên màn hình Nội dung của bạn > Phim, hãy sử dụng bộ lọc Đã tải xuống để xem nội dung ngoại tuyến của bạn.

Tải xuống: Google TV cho Android | iOS (Miễn phí, giá khác nhau đối với nội dung có thể tải xuống)

YouTube Premium

Bạn có thể tải xuống phim miễn phí để xem ngoại tuyến trên YouTube nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Có rất nhiều phim miễn phí để xem trên YouTube. Có nút Tải xuống trên mỗi trang của video nhưng bạn cần nâng cấp lên dịch vụ YouTube Premium để nút này hoạt động. Ngay cả khi đó, không phải mọi thứ đều khả dụng khi ngoại tuyến.

YouTube Premium là một dịch vụ dựa trên đăng ký có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. YouTube Premium cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu video không có quảng cáo, cho phép phát trực tuyến trong nền và bao gồm quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến YouTube Music. Nó cũng cho phép xem ngoại tuyến hợp pháp và có một phần đặc biệt dành cho trẻ em.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ trên Android bằng cách truy cập tài khoản của mình trong ứng dụng YouTube. Đối với thiết bị iOS, bạn có thể thanh toán cho YouTube Premium thông qua iTunes. Ngoài ra, hãy chắc chắn tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày khi bạn đăng ký lần đầu.

Tải xuống: YouTube Premium cho Android | iOS ($13,99/tháng)

Vimeo

Một nơi tốt khác để xem phim ngoại tuyến miễn phí là Vimeo. Nó có tính năng Xem sau cho phép bạn đánh dấu video để sử dụng vào thời điểm thuận tiện hơn—chẳng hạn như khi đi du lịch. Tải video của bạn lên, sau đó nhấn vào nút menu ba chấm bên cạnh tiêu đề và chọn Thêm vào danh sách phát ngoại tuyến. Để tìm nội dung ngoại tuyến của bạn, hãy mở hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và chọn Ngoại tuyến.

Vimeo là trang web phát trực tuyến video đầu tiên cho phép phát trực tuyến độ nét cao và không có gì ngạc nhiên khi bạn vẫn có thể xem một lượng lớn nội dung của trang web ở độ nét cao, bao gồm nội dung của các nhà làm phim độc lập và video ca nhạc của các ngôi sao đang lên.

  8 phần mềm DJ để làm sống động buổi biểu diễn tiệc tùng tiếp theo của bạn

Mọi người cũng thích sử dụng Vimeo vì nó không có quảng cáo và không cần đăng ký (mặc dù đây không phải là một trong những dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể xem mà không cần đăng ký).

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng là bạn có thể tải nội dung trực tiếp lên ứng dụng thay vì cần sử dụng máy tính. Điều này yêu cầu kết nối internet, nhưng đây vẫn là một tính năng tiện lợi nếu bạn đang di chuyển và muốn chia sẻ một số trải nghiệm du lịch của mình với bạn bè.

Tải xuống: Vimeo cho Android | iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

TED

Bạn đang tìm kiếm một chút hiểu biết sâu sắc và nguồn cảm hứng trong thời gian du lịch của mình? Phụ thuộc vào ứng dụng TED để lấp đầy khoảng trống. Bạn có thể tải xuống nội dung để xem sau nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay và định mang theo trong chuyến đi của mình. Nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng TED trên thiết bị của mình trước khi khởi hành.

TED cung cấp hơn 2.000 nội dung để tải xuống và bao gồm phụ đề cho các ngôn ngữ khác. Sau khi tìm thấy một bài nói chuyện TED có vẻ đáng giá, chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống để bắt đầu chuyển tệp sang thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nó trong Thư viện của tôi.

Không giống như các ứng dụng khác được giới thiệu cho đến nay, ứng dụng này miễn phí, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc sử dụng nội dung đa phương tiện có ý thức về chi phí.

Tải xuống: TED cho Android | iOS (Miễn phí)

Cách xem phim miễn phí ngoại tuyến

Sẵn sàng để lên đường? Sau đó, sự nhàm chán liên quan đến du lịch có thể là quá khứ. Cho dù bạn đăng ký dịch vụ hay hài lòng với nội dung miễn phí và nội dung tải xuống một lần, thật dễ dàng để sửa chữa phim của bạn khi đi du lịch nhờ các trang web tải xuống phim miễn phí tuyệt vời này. Và nếu bạn là người hâm mộ Paramount, bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim từ đó.

x