Cách tải xuống video Telegram

Spread the love

Một trong những ứng dụng giúp chúng tôi chia sẻ tệp là Telegram. Do sự gia tăng của nó trong thời kỳ đại dịch, nó đã trở thành một ứng dụng phổ biến có thể được sử dụng để chia sẻ tất cả các loại tệp một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi Cách Tải xuống Video Telegram, Trình tải xuống Video Telegram là gì, cách tải xuống Video Telegram Nhanh hơn, v.v., đừng lo lắng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt về ứng dụng Telegram và các phương pháp tải xuống các tệp trong đó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Trình tải xuống Video Telegram Miễn phí và Trình tải xuống Video Telegram Miễn phí Chất lượng HD Nhanh chóng. Đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu thêm về điều này.

Cách tải xuống video Telegram

Các Telegram Ứng dụng dành cho máy tính để bàn được xem xét để giải thích các phương pháp được mô tả bên dưới và có thể không được dựa vào cho web Telegram hoặc ứng dụng Telegram trên Điện thoại di động. Ứng dụng Telegram Desktop phải được tải xuống PC của bạn để hiểu các phương pháp được giải thích bên dưới.

Phương pháp 1: Thông qua Ứng dụng Máy tính để bàn

Phần này mô tả phương pháp tải video từ ứng dụng Telegram xuống PC của bạn. Phương pháp này liên quan đến việc lưu video trong Telegram vào một thư mục cục bộ trên PC của bạn. Tệp đã tải xuống cũng có thể được xem ở chế độ ngoại tuyến.

Bước I: Tải xuống Telegram Video

1. Tìm kiếm ứng dụng Telegram trên thanh tìm kiếm.

2. Mở ứng dụng Telegram Desktop trên PC của bạn bằng cách nhấp đúp vào ứng dụng.

3. Trong thanh tìm kiếm ở khung bên trái của cửa sổ, nhập từ khóa hoặc tên của tệp video mà bạn muốn tìm kiếm.

Lưu ý: Đối với mục đích giải thích, video vật lý được tìm kiếm.

4. Tìm kiếm qua các tài khoản trong ngăn bên trái của cửa sổ và chọn tài khoản mà bạn muốn tải video xuống.

Lưu ý: Vật lý tùy chọn với tên tài khoản @Physics_optional_video được chọn cho mục đích giải thích.

5. Tải xuống video cần thiết bằng cách nhấp vào nút mũi tên xuống có sẵn ở đầu video.

Lưu ý: Tệp video NPL 11.mp4 được tải xuống từ tài khoản tùy chọn Vật lý cho mục đích giải thích.

6. Sau khi bạn nhấp vào nút tải xuống được mô tả bằng mũi tên xuống, quá trình tải xuống video sẽ bắt đầu. Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất và bạn có thể xem tệp đã tải xuống.

7. Nếu bạn muốn xem tùy chọn xem trước của video, hãy nhấp vào nút phát có sẵn ở giữa video. Bạn có thể nhận được một ít thông tin về video, chẳng hạn như chất lượng của video, độ rõ ràng của âm thanh, v.v. trong chế độ xem này.

Bước II: Xem Video trong ứng dụng Telegram

  Cách tìm nhóm trong Telegram

Các bước được mô tả bên dưới cho phép bạn xem video trong chính ứng dụng Telegram và sử dụng ứng dụng này làm ứng dụng Trình phát video.

1. Sau khi video được tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút phát của video đã tải xuống và xem tệp của bạn trong chính ứng dụng Telegram.

Lưu ý: Tùy chọn tải xuống sẽ biến mất khỏi video và thời lượng của video sẽ hiển thị ở trên cùng, cho biết rằng tệp đã được tải xuống.

2. Bạn có thể xem tệp video ở chế độ toàn màn hình bằng cách nhấp vào tùy chọn toàn màn hình được biểu thị bằng biểu tượng toàn màn hình có sẵn ở cuối video.

3. Để thoát khỏi tệp video trong ứng dụng Telegram, hãy nhấp vào tùy chọn đóng được biểu thị bằng biểu tượng đóng hoặc x ở đầu video.

Bước III: Xem Video dưới dạng tệp

Các bước được giải thích bên dưới cho phép bạn xem video bằng bất kỳ ứng dụng Trình phát video nào trong PC của bạn. Nói cách khác, nó sẽ cho phép bạn xem video đã tải xuống như đối với bất kỳ tệp nào khác trong hệ thống của bạn.

1. Mở Windows Explorer trên PC của bạn và điều hướng đến thư mục Tải xuống.

2. Bạn sẽ tìm thấy một thư mục Telegram Desktop được tạo trong thư mục này ngay sau khi bạn bắt đầu quá trình tải xuống bất kỳ video nào từ ứng dụng Telegram.

Lưu ý: Bạn sẽ tìm thấy tệp chưa hoàn chỉnh ngay khi bắt đầu quá trình tải xuống bất kỳ video nào trong ứng dụng Telegram. Tại đây, bạn có thể thấy tệp NPL 11.mp4 ở định dạng không thể phát trong thư mục Telegram Desktop.

3. Mở thư mục Telegram Desktop và bạn sẽ tìm thấy video đã tải xuống ở nơi đó. Bạn sẽ tìm thấy NPL 11.mp4 trong thư mục này.

4. Bạn có thể xem tệp trong bất kỳ ứng dụng Trình phát video nào có sẵn trên PC của mình.

Lưu ý: Ở đây, VLC Media Player được chọn cho mục đích giải thích.

Bước IV: Lưu video ở nơi khác

Các bước được đề cập bên dưới sẽ giải thích cách lưu tệp ở một vị trí khác trong PC của bạn, ngoài thư mục được chỉ định. Điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn lưu tệp video ở bất kỳ vị trí nào khác. Nếu bạn không thích vị trí đích của tệp video, tức là Telegram Desktop, thì bạn có thể lưu video ở vị trí ưa thích của mình.

1. Trước khi bạn bắt đầu tải xuống video, hãy nhấp chuột phải vào tệp video có sẵn dưới dạng thông báo trong tài khoản.

Lưu ý: Biểu tượng tải xuống có sẵn trong tệp video trong tài khoản này cho biết tệp video hiện chưa được tải xuống.

2. Trong menu thả xuống có sẵn, chọn tùy chọn Save As để lưu tệp video.

3. Trong cửa sổ có sẵn để lưu tệp, hãy chọn thư mục bạn muốn lưu video của mình từ ngăn bên trái của cửa sổ.

Lưu ý: Thư mục Desktop được chọn làm thư mục đích để lưu video với mục đích giải thích.

4. Trong thanh được cung cấp để lưu tệp, hãy nhập tên mới của tệp video.

Lưu ý: Ở đây, 1phy được nhập làm tên của tệp video.

5. Nhấp vào nút Lưu của cửa sổ để lưu tệp video vào thư mục bạn đã chọn.

  Cách xóa tài khoản Telegram

Lưu ý: Tại đây, video 1phy.mp4 được lưu trong thư mục Desktop.

6. Bây giờ, bạn có thể xem tệp 1phy.mp4 trong thư mục Máy tính để bàn bằng bất kỳ ứng dụng Trình phát video nào trên PC của bạn.

Lưu ý: Ngoài ra, bạn có thể đổi tên tệp video đã tải xuống trong thư mục Telegram Desktop và di chuyển tệp đó vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn lưu video.

Phương pháp 2: Thông qua Công cụ của bên thứ ba

Telegram cần một Trình tải xuống video có thể tải xuống các tệp video Telegram một cách nhanh chóng. Đây là một dịch vụ trực tuyến giúp tải xuống các tệp điện tín một cách dễ dàng và chất lượng HD. Để làm điều này, chúng tôi sẽ cần một bot để chuyển đổi tệp video thành địa chỉ liên kết có thể sử dụng và trình tải xuống Video đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng trình tải xuống Video được mô tả cho quá trình này.

1. Trong thanh tìm kiếm của ứng dụng Telegram, nhập @ Files2LinkProBot để ra lệnh cho bot.

2. Nhấp vào BẮT ĐẦU ở cuối tài khoản trong bot. Nhấp vào cửa sổ THAM GIA KÊNH và nhấp vào THAM GIA KÊNH ở cuối tài khoản Kênh.

3. Chọn bất kỳ tệp video nào và nhấp chuột phải vào tệp đó. Từ các tùy chọn trong menu thả xuống, hãy chọn Tùy chọn chuyển tiếp.

4. Trong màn hình hiển thị, chọn bot Files To Link Pro làm người nhận và nhấn phím Enter.

5. Chờ trong vài phút, và bạn sẽ nhận được thông báo từ bot cho tệp video đã gửi.

6. Trong tin nhắn nhận được, nhấp vào Liên kết: có sẵn. Bạn sẽ nhận được một thông báo tạm thời Văn bản được sao chép vào khay nhớ tạm như một thông báo xác nhận.

7. Mở trình duyệt web của bạn và tìm kiếm Telegram Video Downloader và nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cách khác PasteDownload để mở Trình tải xuống video được chỉ định Telegram.

8. Trong thanh tìm kiếm được cung cấp, hãy dán liên kết được sao chép từ Telegram, bằng cách nhấn đồng thời các phím Ctrl + V.

9. Chờ quá trình tải xuống hoàn tất và bạn sẽ nhận được một tệp có thể tải xuống ở dưới cùng. Nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống tệp video của bạn.

Phương pháp 3: Thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt

Cách này cho phép tải xuống tệp video chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này sử dụng trình duyệt web cho mục đích tải xuống. Phương pháp này sử dụng một bot để chuyển đổi tệp video thành một liên kết có thể được sử dụng bởi trình duyệt web.

1. Trong thanh tìm kiếm của ứng dụng Telegram, nhập @ Files2LinkProBot để ra lệnh cho bot.

2. Nhấp vào BẮT ĐẦU ở cuối tài khoản trong bot. Nhấp vào cửa sổ THAM GIA KÊNH và nhấp vào THAM GIA KÊNH ở cuối tài khoản Kênh.

3. Chọn bất kỳ tệp video nào và nhấp chuột phải vào tệp đó. Từ các tùy chọn trong menu thả xuống, hãy chọn Tùy chọn chuyển tiếp.

4. Trong màn hình hiển thị, chọn bot Files To Link Pro làm người nhận và nhấn phím Enter.

  Cách tìm ID người dùng trong Telegram

5. Chờ trong vài phút, và bạn sẽ nhận được thông báo từ bot cho tệp video đã gửi.

6. Trong tin nhắn từ bot, bạn sẽ thấy một liên kết có tên là Mở bằng Trình duyệt bên dưới tin nhắn. Nhấp vào nó để bắt đầu quá trình tải xuống tệp.

7. Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào MỞ và đợi tệp được chuyển hướng đến trình duyệt web của bạn, chẳng hạn như Google Chrome.

8. Sau một thời gian, video sẽ được tải xuống ở cuối màn hình trình duyệt web của bạn và sẽ khả dụng ở chế độ ngoại tuyến.

Phương pháp 4: Thông qua Telegram Bot

Phương pháp này có thể được sử dụng để tải xuống các tệp lớn, vì nó sử dụng một bot để chuyển đổi tệp video thành tệp có thể tải xuống. Nói cách khác, nó làm cho tệp điện tín trở thành tệp web có thể được tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1. Tìm kiếm Liên kết Tải xuống Công khai trong thanh tìm kiếm của ứng dụng Telegram.

2. Nhấp vào tùy chọn BẮT ĐẦU để khởi động bot.

3. Tham gia nhóm @PTGProjects để sử dụng bot, bằng cách nhấp vào THAM GIA KÊNH ở cuối nhóm.

4. Chọn một tệp video và nhấp chuột phải vào tệp đó. Từ các tùy chọn được hiển thị trong menu thả xuống, hãy nhấp vào tùy chọn Chuyển tiếp.

5. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Bot Liên kết Tải xuống Công khai trong danh sách bằng cách nhấp vào nó.

6. Nhấn phím Enter và đợi một lúc. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ bot với liên kết web. Nhấp vào nó để mở liên kết trong trình duyệt web.

7. Sau khi liên kết được tải, cuộn xuống để tìm nút TẢI XUỐNG có sẵn trong trình duyệt. Nhấp vào nó để tải xuống tệp video của bạn.

Phương pháp 5: Thông qua các trang web truyền thông xã hội

Phần này sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp tải video từ các trang web Social media khác về PC bằng ứng dụng Telegram. Phương pháp này cho phép bạn tải xuống video nhanh hơn và chất lượng cao hơn.

1. Tìm kiếm @VideoDownloadBot trong thanh Tìm kiếm của ứng dụng Telegram.

2. Nhấp vào BẮT ĐẦU được cung cấp ở cuối màn hình trong ứng dụng để bắt đầu hoạt động của bot.

3. Sao chép liên kết hoặc địa chỉ URL của video bạn muốn tải xuống từ thanh có sẵn ở trên cùng.

Lưu ý: Đối với mục đích giải thích, một video YouTube được coi là.

4. Dán liên kết vào thanh thông báo được cung cấp trong ứng dụng Telegram cho tài khoản bot như hình minh họa.

5. Nhấn Enter để bắt đầu quá trình. Chờ cho đến khi bot thực hiện các thao tác.

6. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo Tải xuống hoàn tất! Video YouTube hiện ở định dạng có thể tải xuống dưới dạng tin nhắn trong tài khoản bot. Nhấp vào biểu tượng tải xuống để tải video.

Lưu ý: Video sẽ được tải xuống ngay lập tức và có chất lượng cao hơn.

***

Mục đích chính của bài viết này là cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về ứng dụng Telegram và trả lời các câu hỏi về tải xuống video. Trong bài viết này, bạn đã xem qua các thuật ngữ, cách tải video Telegram. Vui lòng bỏ đề xuất và truy vấn có giá trị của bạn liên quan đến chủ đề trong phần nhận xét.

x