Cách tải xuống Windows 7 chính thức và hợp pháp

Spread the love

Microsoft không còn hỗ trợ Windows 7, nhưng một số người dùng vẫn phát cuồng với HĐH nổi tiếng một thời. Sau khi ra mắt, Microsoft đã phát hành Windows 8, 8.1, 10 và thậm chí cả Windows 11, nhưng Windows 7 vẫn giữ vị trí hàng đầu là HĐH được nhiều người yêu thích nhất. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn tải xuống Windows 7 chính thức và hợp pháp, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Chúng tôi đã thêm các liên kết tải xuống chính thức cho hình ảnh ISO của Windows 7 và tất cả chúng đều hợp pháp và hợp pháp. Về lưu ý đó, hãy tiếp tục và tìm các liên kết hoạt động cho Windows 7.

Tải xuống Windows 7 ISO Chính thức từ Microsoft (2023)

Microsoft đã chính thức kết thúc hỗ trợ cho Windows 7 vào năm 2020 và sau đó, họ đã ngừng cung cấp tùy chọn tải xuống Windows 7 ISO. Mặc dù nó đã cho phép người dùng tải xuống các tệp ISO của Windows 7 từ trang khôi phục của nó cho đến năm 2021, nhưng tùy chọn đó hiện cũng đã bị xóa. Rất may, một số liên kết tải xuống chính thức vẫn hoạt động và bạn có thể sử dụng chúng để tải xuống các tệp ISO. Các liên kết trực tiếp từ máy chủ của Microsoft và hoàn toàn hợp pháp. Chúng tôi đã kiểm tra các liên kết trên VirusTotal và không có nhà cung cấp bảo mật nào gắn cờ nó. Kiểm tra kết quả kiểm tra ngay chỗ này.

  Cách chơi phiên bản Minecraft Bedrock ngoại tuyến trên Windows 10

Để biết thông tin của bạn, Windows 7 ISO có sẵn cho cả PC 32 bit và 64 bit và có sẵn bằng tiếng Anh (Mỹ). Bạn có thể nhận ISO Windows 7 Service Pack 1 (SPI1) một cách hợp pháp cho các phiên bản Home Premium, Ultimate và Professional. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các liên kết tải xuống.

Lưu ý: Vì Windows 7 đã hết tuổi thọ, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Windows 7 cho các tác vụ hàng ngày. Nếu bạn muốn sử dụng Windows 7 cho một số phần mềm có niên đại đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó, nhưng hãy làm như vậy một cách tiết kiệm. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows 10/11 và bạn có thể chạy phần mềm cũ hơn trên Windows 10/11 bằng hướng dẫn được liên kết tại đây.

  Cách thêm ảnh bìa album & cập nhật thẻ ID3 cho nhạc trong Windows

1. Nhấp vào các liên kết trực tiếp bên dưới để tải xuống hình ảnh ISO của Windows 7 trên PC của bạn.

  • Tải xuống Windows 7 Home Premium ISO Image (SP1): 32-bit | 64-bit
  • Tải xuống Hình ảnh ISO cuối cùng của Windows 7 (SP1): 32-bit | 64-bit
  • Tải xuống Hình ảnh ISO chuyên nghiệp của Windows 7 (SP1): 32-bit | 64-bit

2. Kích thước tệp khoảng 3,8 GB đối với hình ảnh 32 bit và 5,5 GB đối với hình ảnh 64 bit.

3. Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng Rufus để tạo USB có thể khởi động cho Windows 7 trên PC của mình. Đối với những người không biết, Windows 7 hỗ trợ cả kiểu phân vùng GPT và MBR. Nếu bạn đang khởi động kép Windows 7 với một hệ điều hành khác, thì hãy nhớ chọn GPT, đây là một tiêu chuẩn hiện đại và cũng hỗ trợ chế độ UEFI. Trên các máy tính cũ hơn, hãy chọn “MBR”.

  Cách tắt màn hình cảm ứng trên máy tính xách tay Windows 10 hai trong một

4. Để kiểm tra hình ảnh hệ điều hành Windows 7, tôi đã cài đặt nó trên máy tính của mình và nó hoạt động tốt mà không có bất kỳ lỗi nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và xem hình ảnh ISO của Windows 7 và cài đặt nó trên PC cho trường hợp sử dụng đặc biệt của bạn.

Cài đặt và chạy Windows 7 trên PC của bạn

Vì vậy, đây là cách bạn có thể tải xuống và cài đặt Windows 7 chính thức và hợp pháp vào năm 2023. Tôi chỉ cung cấp các liên kết hoạt động từ máy chủ của Microsoft và khi tôi kiểm tra, chúng hoàn toàn hợp pháp. Dù sao, đó là khá nhiều nó. Nếu bạn muốn tải xuống Windows 11 ISO chính thức, hãy làm theo hướng dẫn được liên kết của chúng tôi để biết hướng dẫn chi tiết. Và để tìm danh sách các ứng dụng Windows 11 tốt nhất, hãy theo dõi bài viết được tuyển chọn của chúng tôi. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

x