Cách tặng nhạc, phim, v.v. từ iTunes Store

Spread the love

Bạn chắc chắn đã mua nhạc, phim, chương trình truyền hình và sách nói từ iTunes trước đây, nhưng nó có thể là dành cho chính bạn. Nếu bạn muốn mua một thứ gì đó từ iTunes Store và tặng nó cho người khác, thì đây là cách thực hiện.

Quá trình tặng nội dung kỹ thuật số trong iTunes phức tạp một cách đáng ngạc nhiên, chủ yếu là do cách đến đó không trực quan.

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng iTunes Store.

Từ đó, duyệt và tìm phần nội dung kỹ thuật số bạn đang tìm kiếm hoặc nhấn vào tab “Tìm kiếm” ở cuối màn hình.

  Cách tắt dữ liệu di động trên iPhone hoặc iPad

Ở đầu màn hình, hãy nhập tiêu đề của phim, bài hát, album hoặc bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Trong trường hợp của tôi, tôi đang tìm một cuốn sách nói cụ thể của Dale Earnhardt Jr. để tặng mẹ tôi.

Sau khi chọn nội dung kỹ thuật số, hãy nhấn vào nút “Chia sẻ” ở góc trên bên phải của màn hình.

Nhấn vào “Quà tặng” trong trang Chia sẻ.

Tiếp theo, nhập địa chỉ email của người nhận của bạn vào hộp “Tới”. Nếu họ đã có trong danh bạ của bạn, bạn cũng có thể chọn họ theo cách đó. Trong hộp “Từ”, hãy nhập tên của bạn. Dưới đó, bạn có thể nhập một tin nhắn nếu bạn muốn.

  Làm thế nào để giảm tải một CPU để tăng hiệu suất PC

Cuộn xuống và trong cài đặt “Gửi quà”, bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn gửi quà đến người nhận — thật tuyệt nếu bạn muốn họ nhận vào sáng Giáng sinh, ngày sinh nhật của họ hoặc bất cứ điều gì. Nhấn “Tiếp theo” lên ở góc trên cùng bên phải khi bạn hoàn tất.

Trên màn hình tiếp theo, chọn một chủ đề và nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Xác nhận rằng tất cả thông tin đều chính xác, sau đó nhấn vào “Mua”.

Xác nhận lại và sau đó nhấn vào “Mua ngay”. Bạn có thể cần xác minh ID Apple của mình để hoàn tất giao dịch mua.

  Bạn nên làm gì nếu nhận được email lừa đảo?

Sau khi mua xong, bạn sẽ chuyển sang màn hình xác nhận. Nhấn “Xong” ở góc trên bên phải để hoàn tất. Người nhận sẽ nhận được một email cho biết bạn đã tặng họ một thứ gì đó từ iTunes, kèm theo hướng dẫn về cách đổi quà.

x