Cách tạo ảnh đại diện trên Instagram

Spread the love

Ảnh đại diện Instagram là phần bổ sung mới nhất cho danh sách tính năng dài của Instagram. Công ty mẹ của Instagram, Meta, đã xác định đây là bước khởi đầu cho kế hoạch Metaverse lớn. Những avatar này dường như được lấy cảm hứng từ Bitmoji của Snapchat. Nhưng trường hợp sử dụng của họ không giới hạn ở việc chỉ gửi nhãn dán được cá nhân hóa. Meta đang có kế hoạch làm cho nó đa nền tảng. Nhưng tất cả những kế hoạch này là trong tương lai xa. Hiện tại, Avatar trên Instagram và Facebook chỉ có một trường hợp sử dụng. Đó là làm cho sự tương tác của bạn trở nên cá nhân và thú vị. Bây giờ bạn có thể có nhiều câu hỏi, chẳng hạn như làm cách nào để xem ảnh đại diện trên Instagram của mình hoặc làm cách nào để tạo ảnh đại diện trên Instagram cho chính mình? Hãy đọc cho đến khi kết thúc để có được tất cả các câu trả lời! Chúng tôi đang mang đến một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn hiểu cách tạo ảnh đại diện trên Instagram.

Cách tạo ảnh đại diện trên Instagram

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích cách tạo ảnh đại diện trên Instagram và xem chi tiết ảnh đại diện trên Instagram của tôi với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Tùy chọn Avatar trong Instagram là gì?

Instagram đã thêm một tùy chọn mới gọi là Avatar. Hình đại diện là nhân vật ảo 3D của bạn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tùy chọn hình đại diện cho phép bạn tạo và xem hình đại diện trên Instagram mà bạn có thể tạo để trông giống hệt mình. Hoặc bạn có thể chơi với nó để làm cho nó trông giống như một nhân vật trong trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, không sai khi nói rằng tùy chọn hình đại diện có thể tạo ra một con người ảo của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hình đại diện ở hai nơi:

  • Câu chuyện trên Instagram: Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để đăng nội dung dạng ngắn. Và với tùy chọn hình đại diện IG, bạn có thể làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Khi bạn nhấn vào tùy chọn Phụ kiện, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hình đại diện IG ở đó.

  • Instagram DM: IG DM là một nơi khác mà bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để thêm hình đại diện Insta. Bên cạnh hộp văn bản, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Phụ kiện tương tự. Từ đó, bạn có thể truy cập vào hình đại diện trên IG DM.

Tại sao Instagram Thêm Avatars?

Khái niệm Avatar không phải là mới. Snapchat được biết đến nhiều nhất với nhãn dán được cá nhân hóa. Vậy, Instagram có đang cạnh tranh với Snapchat không? Điều đó là có thể. Để theo kịp sự cạnh tranh với TikTok, Instagram đã ra mắt Reels trong quá khứ. Những gã khổng lồ công nghệ này đang tranh giành một thứ, đó là Sự chú ý. Để có được nhiều nhãn cầu hơn, họ đang cung cấp cho người dùng một nơi có tất cả các tính năng yêu thích của họ. Bạn càng ở lại trên ứng dụng, bạn càng có thể được nhắm mục tiêu cho quảng cáo. Quảng cáo là nguồn thu nhập chính của những gã khổng lồ công nghệ như Meta.

Nhưng sau khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta, Metaverse dường như là trọng tâm duy nhất của họ. Và việc tung ra các hình đại diện Insta là một bước đi trước theo hướng của Metaverse. Meta muốn làm cho hình đại diện IG có thể truy cập được trên mọi nền tảng. Họ tin rằng với Web3 đang phát triển, các avatar sẽ đóng một vai trò thiết yếu đối với một cá nhân. Họ sẽ giúp tương tác trong thế giới ảo. Vì vậy, họ đã tạo ra các hình đại diện Insta không chỉ là nhãn dán. Những avatar này không chỉ sáng tạo mà còn bao gồm. Vì vậy, với các hình đại diện IG, Meta có những kế hoạch lớn. Với những lợi ích ngắn hạn rõ ràng như doanh thu quảng cáo nhiều hơn.

Ảnh đại diện trên Instagram có miễn phí không?

Vâng, nó là miễn phí. Instagram không tính phí bạn để tạo ảnh đại diện trên Instagram. Việc tạo avatar trên Instagram hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự tạo hình đại diện IG ngay lập tức. Tùy chọn hình đại diện IG cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh. Bạn có thể chọn thay đổi không chỉ trang phục mà cả các đặc điểm trên khuôn mặt. Instagram đã tạo tùy chọn hình đại diện đó để phù hợp với những người khác nhau trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể chọn trang phục từ các nền văn hóa khác nhau. Và bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng này mà không phải trả một xu nào.

Làm cách nào để tạo hình đại diện của riêng tôi?

Tạo Instagram của riêng bạn là một quy trình dễ thực hiện. Ảnh đại diện Instagram có một số tùy chọn để bạn tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể sáng tạo và làm cho hình đại diện IG trông chính xác theo cách bạn muốn. Để tạo ảnh đại diện trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên AndroidiOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải màn hình.

4. Nhấn vào Cài đặt từ menu xuất hiện ở cuối màn hình.

5. Sau đó, chạm vào Tài khoản từ các tùy chọn cài đặt khác.

6. Nhấn vào tùy chọn Hình đại diện.

7. Chọn tông màu da mong muốn cho hình đại diện của bạn và nhấn vào Tiếp tục.

8A. Chạm vào Cá nhân hóa để sửa đổi các ký tự hình đại diện hiện có trên ứng dụng Instagram.

8B. Hoặc nhấn vào Tạo từ đầu để tạo hình đại diện của bạn ngay từ đầu theo cách bạn muốn.

9. Sau đó, tiến hành chọn và tùy chỉnh tông màu da, đặc điểm khuôn mặt, kiểu cơ thể, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt, trang phục, v.v., theo ý muốn.

10. Sau khi hoàn thành việc tạo hình đại diện của bạn, hãy nhấn vào Xong.

11. Chạm vào LƯU THAY ĐỔI từ cửa sổ bật lên xác nhận để lưu nó.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ảnh đại diện trên Instagram. Hình đại diện trên Instagram của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức và bạn có thể sử dụng nó trên các câu chuyện và tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Làm thế nào để tạo avatar Instagram cho nữ?

Ảnh đại diện trên Instagram khác với việc tạo ảnh đại diện trên các nền tảng khác. Bạn có thể tạo hình đại diện trên Instagram chính xác với các đặc điểm ngoại hình của mình. Nhưng điều này không thể làm cho những hình đại diện này giống với sắc tộc và giới tính của bạn. Và để làm cho nó trở nên toàn diện hơn, Instagram đã không bao gồm tùy chọn chọn giới tính cho hình đại diện của bạn. Vì vậy, nó có nghĩa là bạn không thể tạo một avatar nữ? Không, bạn có thể dễ dàng tạo một cái.

Khi bạn bắt đầu tạo một tùy chỉnh hình đại diện theo cách bạn muốn, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn tùy chỉnh sẽ làm cho nó trông giống hình đại diện của phụ nữ. Bạn có tùy chọn để trông giống nhau theo quy ước. Hoặc sáng tạo và trông giống như một người mà bạn luôn muốn trở thành. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để tạo hình đại diện Instagram nữ từ đầu.

Làm thế nào để bạn xem hình đại diện của mình trên Instagram?

IG avatar vẫn là một tính năng mới. Mọi người thường nhầm lẫn về chúng. Tôi có thể xem ảnh đại diện Instagram của mình ở đâu là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Bạn có thể xem ảnh đại diện trên Instagram của mình bằng cách làm theo một vài bước. Để xem hình đại diện của bạn trên Insta, hãy làm theo các bước sau.

1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger > tùy chọn Cài đặt.

3. Nhấn vào Tài khoản > Hình đại diện để xem hình đại diện IG đã tạo của bạn.

Những người khác có thể xem ảnh đại diện trên Instagram của tôi không?

Có, nhưng chỉ thông qua nhãn dán. Hình đại diện IG có nghĩa là tính cách kỹ thuật số của bạn. Meta đang có kế hoạch làm cho tính năng Avatar đa nền tảng. Nhưng hình đại diện trên IG vẫn đang trong giai đoạn đầu nên hiện tại nó chỉ được sử dụng dưới dạng sticker động 3D. Hiện tại, tính năng này chỉ có thể truy cập được trên Instagram Story và DM. Đối với điều này có thể có một vài kịch bản:

Vì vậy, nó dẫn đến nơi bạn đang sử dụng hình đại diện IG của mình. Nếu bạn không muốn mọi người nhìn thấy nó, đừng sử dụng nó ở nơi có thể công khai. Giống như chọn các tùy chỉnh khác nhau cho hình đại diện của bạn. Bạn có thể chọn để xác định ai có thể nhìn thấy nó. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết liệu những người khác có thể nhìn thấy ảnh đại diện IG của tôi hay không.

Làm thế nào để bạn gửi một hình đại diện trên Instagram?

Sau khi bạn tạo hình đại diện trên Instagram, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó trên Instagram Story và DM. DM là tin nhắn trực tiếp mà từ đó bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người dùng Instagram. Để gửi ảnh đại diện của bạn trên IG DM, bạn có thể làm theo các bước sau.

Lưu ý: Bạn phải tạo hình đại diện IG trước để gửi cho bất kỳ ai thông qua Insta DM.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Messenger từ tab Trang chủ.

3. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn gửi hình đại diện của mình.

4. Nhấn vào biểu tượng Sticker từ hộp trò chuyện.

5. Nhấn vào hình đại diện bạn muốn từ phần Hình đại diện của bạn.

Lưu ý: Nhấn vào Xem thêm để tải thêm ảnh đại diện của bạn.

Hình đại diện đã chọn sẽ được gửi đến hồ sơ IG đó.

Tại sao không có tùy chọn hình đại diện trên Instagram?

Hình đại diện trên Instagram đã xuất hiện và nó đã trở thành một tin tức lớn. Mọi người bắt đầu tạo chúng và chia sẻ chúng ngay khi chúng ra mắt. Nếu bạn không nhìn thấy hình đại diện và không theo kịp phần còn lại, đừng hoảng sợ.

Có một số lý do khiến bạn không thấy tùy chọn hình đại diện.

  • Ứng dụng Instagram đã lỗi thời: Hình đại diện IG được ra mắt với bản cập nhật mới. Nếu ứng dụng Instagram của bạn chưa được cập nhật, bạn sẽ không thể truy cập tùy chọn ảnh đại diện IG. Để cập nhật ứng dụng của mình, bạn có thể truy cập Play Store hoặc App Store.

  • Bộ nhớ cache bị hỏng: Bạn có thể không nhìn thấy tùy chọn hình đại diện do dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng bị hỏng.

  • Tính năng không khả dụng ở khu vực của bạn: Hình đại diện IG ban đầu được ra mắt ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Sau đó, sau một vài tháng, họ đã ra mắt ở một số nơi khác trên thế giới. Nếu bạn sống ở khu vực chưa có Avatar, bạn không thể làm gì được. Bạn phải đợi cho đến khi Instagram ra mắt tính năng này trong khu vực của bạn.

***

Ảnh đại diện Instagram đã gây được tiếng vang lớn trên mạng và ai cũng tò mò muốn tìm hiểu về cách tạo ảnh đại diện Instagram. Chúng tôi đã nói về cách bạn có thể tạo avatar trên IG cho chính mình. Nếu bạn là người có câu hỏi tôi có thể xem ảnh đại diện Instagram của mình ở đâu? làm theo phương pháp của chúng tôi để giải quyết điều này. Nếu không, bạn phải đợi Instagram khởi chạy tính năng này trong khu vực của bạn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học cách tạo ảnh đại diện trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

  Làm thế nào để xem nếu ai đó có nhiều tài khoản Instagram
x