Cách tạo cuộc thăm dò trong cuộc họp thu phóng

Spread the love

Tạo cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời để thu thập phản hồi của người tham gia từ các cuộc họp Zoom của bạn. Thu phóng cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò nhiều lựa chọn hoặc một câu trả lời và thậm chí xem kết quả trực tiếp. Đây là cách tạo cuộc thăm dò cho các cuộc họp Zoom.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, có một số yêu cầu để tạo cuộc thăm dò cho các cuộc họp Zoom. Trước tiên, bạn (máy chủ) cần phải là người dùng được cấp phép. Thứ hai, bạn chỉ có thể tạo các cuộc thăm dò cho các cuộc họp đã lên lịch hoặc cho các cuộc họp tức thì mà bạn sử dụng ID cuộc họp cá nhân (PMI) của mình.

Vì lý do bảo mật, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng PMI của mình cho các cuộc họp cá nhân, chẳng hạn như cuộc họp với bạn bè và thành viên gia đình.

Bật tính năng Bỏ phiếu cho các cuộc họp thu phóng

Bạn sẽ cần bật tùy chọn bỏ phiếu trước khi có thể tạo cuộc thăm dò. Trong trình duyệt web của bạn, đăng nhập để thu phóng và chọn “Cài đặt tài khoản” trong “Quản lý tài khoản” trong nhóm “Quản trị viên” của ngăn bên trái.

Bây giờ bạn sẽ ở trong tab “Cuộc họp”. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn “Thăm dò ý kiến” ở gần nửa màn hình. Chuyển thanh trượt sang bên phải để bật tính năng bỏ phiếu.

Với tính năng Polling được bật, đã đến lúc tạo cuộc thăm dò của bạn.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến

Trong cổng web Thu phóng, chọn tab “Cuộc họp” trong ngăn bên trái.

Giờ đây, bạn có thể lên lịch một cuộc họp Thu phóng mới hoặc chọn một cuộc họp đã được lên lịch từ danh sách cuộc họp của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục và chọn cuộc họp đã lên lịch của chúng tôi.

Cuộn xuống cuối trang và bạn sẽ thấy một hộp có văn bản cho biết bạn chưa tạo cuộc thăm dò. Chọn “Thêm.”

Cửa sổ “Thêm cuộc thăm dò ý kiến” sẽ xuất hiện. Bước đầu tiên là đặt tên cho cuộc thăm dò của bạn và quyết định xem câu trả lời có ẩn danh hay không. Điều này có nghĩa là khi xem kết quả, bạn sẽ chỉ thấy “Khách” đã trả lời câu hỏi thay vì người dùng thực.

  Làm thế nào để mở Lịch sử Clipboard của tôi?

Tiếp theo, nhập câu hỏi của bạn (trong vòng 255 ký tự), chọn câu trả lời là câu trả lời đơn hay câu hỏi nhiều lựa chọn, sau đó nhập câu trả lời có sẵn. Bạn có thể có tối đa 10 câu trả lời cho mỗi câu hỏi.

Bạn có thể thêm nhiều câu hỏi hơn vào cuộc thăm dò bằng cách chọn “Thêm câu hỏi” ở cuối cửa sổ và lặp lại quy trình trên. Sau khi bạn hoàn tất, hãy chọn “Lưu”.

Bây giờ bạn đã tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình, bạn có thể khởi chạy nó trong cuộc họp Thu phóng.

Bắt đầu cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn trong cuộc họp thu phóng

Khi cuộc họp Thu phóng đã bắt đầu và bạn đã sẵn sàng khởi động cuộc thăm dò, hãy chọn “Cuộc thăm dò” ở cuối cửa sổ cuộc họp.

Cửa sổ “Cuộc thăm dò ý kiến” sẽ xuất hiện. Xem lại các câu hỏi và câu trả lời, sau đó chọn “Khởi chạy cuộc thăm dò ý kiến”.

  Cách tô sáng văn bản trong bản trình bày PowerPoint của bạn

Bạn sẽ có thể xem kết quả bỏ phiếu trong thời gian thực. Sau khi mọi người đã bỏ phiếu, hãy chọn “Kết thúc cuộc thăm dò ý kiến”.

Bây giờ bạn sẽ thấy kết quả của cuộc thăm dò. Bạn có thể chia sẻ kết quả của cuộc thăm dò với những người tham dự hoặc khởi chạy lại cuộc thăm dò.

Nếu bạn muốn quay lại và xem kết quả sau, hãy chọn cuộc họp trong tab “Các cuộc họp trước” trong cổng thông tin web, chọn “Báo cáo thăm dò ý kiến” bên cạnh tùy chọn “Loại báo cáo” và tạo báo cáo. Sau đó, bạn có thể xem kết quả từ các cuộc họp trước đây.

x